188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín
Nhacaicmd368

Vùng đất của Thủ lĩnh Rồng

Spellbinder: Land of the Dragon Lord (1997)

Status:
Hoàn tất (26/26) Thuyết minh HD
Thể loại:
Phim Viễn Tưởng
Quốc gia:
Trung Quốc, Úc
Đạo diễn:
Noel Price
Diễn viên:
Lauren Hewett, Ryan Kwanten, Anthony Brandon Wong, Heather Mitchell, Lenore Smith, Leonard Fung, Me Yang, Peter O'brien, Hu Xin, Gui Jeilan, Ya'nan Wang, Xiaokeng Ye, Baosheng Geng, Yucheng Zhang, Xuetong Li
Thời lượng:
24 phút/tập
Năm phát hành:
1997
Like + Chia sẻ:
9,625
7.9
49 / 7 lượt
7 7 10 0
Hãy chia sẻ và lưu lại bộ phim hay lên Facebook nhé!

Thông Tin Phim

Phim Phim Viễn Tưởng : Vùng đất của Thủ lĩnh Rồng (1997), Hoàn tất (26/26) Thuyết minh HD Spellbinder: Land of the Dragon Lord là một bộ phim truyền hình dành cho thiếu niên, với phần trước đó là Spellbinder: Vùng đất của nhà thông thái. Cả hai phần đều kể về việc du hành giữa các thế giới song song. Tuy nhiên chỉ có một điểm chung duy nhất giữa hai phần phim đó là sự xuất hiện xuyên suốt của nhân vật Ashka (Heather Mitchell).

Địa điểm của bộ phim đề cập đến là Australia (thế giới của Kathy và một thế giới song song tương tự thế giới của cô), Trung Quốc (thế giới của Sun) và Ba Lan (thế giới của Ashka, và hai thế giới song song khác nữa).

Mọi chuyện bắt đầu khi Kathy quyết định khám phá một con tàu bí ẩn và khác thường nằm kế bên hồ, cô tình cờ bị đẩy khỏi thế giới mà cô đang sống (Australia) đến một thế giới song song. Thế giới mà cô vừa khám phá ra có một nền văn hóa tương tự nhưng văn hóa Trung Hoa, tuy nhiên với trình độ khoa học kỹ thuật lại phát triển vượt bật, bao gồm một cổ máy vi tính có khả năng nói được có tên là Nhà tiên tri điều hành mọi hoạt động của vương quốc.

Kathy dành hết thời gian của mình cố để lẫn trốn khỏi những con người nguy hiểm của thế giới này và trở về với thế giới của mình, mong muốn đàn tụ với gia đình. Cô bị giam cầm bởi Ashka, một người đàn bà sảo quyệtvà mưu mô vừa mới vượt ngục từ chính thế giới của bà ta (do tội lỗi của bản thân đã gây ra ở phần trước). Bà ta cố tìm người có thể giúp mình đạt được mục đích thống trị thế giới.

Bộ phim cũng đề cập đến hành trình của Sun đến với thế giới của Kathy, nơi mà cậu không còn được bảo vệ bởi đế chế của mình, và mọi người không ai tôn trọng cậu.

Phim Vùng đất của Thủ lĩnh Rồng Hoàn tất (26/26) Thuyết minh HD | Spellbinder: Land of the Dragon Lord 1997

Từ khóa:

Vùng đất của Thủ lĩnh Rồng Spellbinder: Land of the Dragon Lord Lauren Hewett Ryan Kwanten Anthony Brandon Wong Heather Mitchell Lenore Smith Leonard Fung Me Yang Peter O\'brien Hu Xin Gui Jeilan Ya\'nan Wang Xiaokeng Ye Baosheng Geng Yucheng Zhang Xuetong Li Noel Price Film Australia Southern Star

Xem phim Vùng đất của Thủ lĩnh Rồng VietSub, Vùng đất của Thủ lĩnh Rồng thuyết minh, Vùng đất của Thủ lĩnh Rồng Full HD, Vùng đất của Thủ lĩnh Rồng 1997, Vùng đất của Thủ lĩnh Rồng bản đẹp, Vùng đất của Thủ lĩnh Rồng trọn bộ, Vùng đất của Thủ lĩnh Rồng phụ đề

Xem phim Spellbinder: Land of the Dragon Lord 1997, Spellbinder: Land of the Dragon Lord VietSub, Spellbinder: Land of the Dragon Lord Thuyết minh, Spellbinder: Land of the Dragon Lord full HD, Spellbinder: Land of the Dragon Lord bản đẹp, Spellbinder: Land of the Dragon Lord trọn bộ, Spellbinder: Land of the Dragon Lord phụ đề.

Bình luận

Phim liên quan

Lời Tiên Tri Về Ngày Tận Thế Hoàn Tất VietSub HD Lời Tiên Tri Về Ngày Tận Thế Doomsday Prophecy 2011
Thành Phố Khói Lửa: Ngày Tàn Hoàn Tất VietSub HD Thành Phố Khói Lửa: Ngày Tàn Fire City: End Of Days 2015
Đặc Vụ Carter Tập 7/8 VietSubHD Đặc Vụ Carter Agent Carter 2015
Trùm Cướp Biển Hoàn Tất VietSub HD Trùm Cướp Biển The Immortal Voyage Of Captain Drake 2009
Người Nhện 2 Hoàn tất Thuyết minh HD Người Nhện 2 Spider Man 2 2004
Kết Thúc Tuổi Thơ Phần 1 Hoàn Tất (03/03) VietSubHD Kết Thúc Tuổi Thơ Phần 1 Childhood's End Season 1 2015
Diệt Nhân Chứng Hoàn Tất VietSub HD Diệt Nhân Chứng Killshot 2008
Huyền Thoại Về Một Thế Giới Đã Mất Hoàn Tất VietSub HD Huyền Thoại Về Một Thế Giới Đã Mất Atlantis : End Of A World, Birth Of A Legend 2011
[X] Ẩn quảng cáo