Vô Ảnh Kiếm

Shadowless Sword (2005)

Status:
Hoàn Tất VietSub HD
Thể loại:
Phim Phiêu Lưu, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Hàn Quốc
Đạo diễn:
Kim Young Joon
Diễn viên:
Lee Seo Jin, Yoon So Yi, Lee Ki Yong, Shin Hyun Joon, Kim Su Ro, Jeong Jun Ha, Park Sung Woong, Nam Ji Hyun, Jin Bong Jin, Jung Ho Bin, Kim Kyeong Ryong, Lee Han Sol, Jo Won Hee, Choi Ji Woo, Hwang In Sung, Lee Han Gal, Jo Yeon
Thời lượng:
117 phút
Năm phát hành:
2005
Like + Chia sẻ:
3,342
6.6
0 / 0 lượt
0 10 0
Hãy chia sẻ và lưu lại bộ phim hay lên Facebook nhé!

Thông Tin Phim

Phim Phim Phiêu Lưu Phim Võ Thuật : Vô Ảnh Kiếm (2005), Hoàn Tất VietSub HD

Năm 926, vương quốc Balhae bị quân xâm lược Georan tàn phá. Thái tử Dae Jeong Hyun (Lee Seo Jin đóng) – người sống sót duy nhất của vương triều – phải giả dạng thường dân để lẩn trốn sự truy sát của kẻ địch. Là con trai của hoàng đế Seonin và thứ phi Oh, Thái tử từng là nạn nhân của thảm họa tranh giành quyền lực chốn thâm cung. Để sống sót, chàng đã phải lưu lạc ở Jungwon, thay đổi thân phận, đồng thời từ bỏ nhiệt huyết của một dũng tướng từng theo phụ vương xông pha trận mạc từ năm 14 tuổi.

Nữ chiến binh Yeon Soha (Yoon Soyi đóng) được giao trọng trách hộ tống thái tử trở về. Thấp thoáng trong vẻ kiên cường và bản lĩnh của một nữ tướng của nàng còn có bóng dáng của một cô gái dịu dàng. Cô gái ấy đã âm thầm ngưỡng mộ, yêu thương Thái tử Jeong Hyun, từ khi chàng cứu cô trong loạn lạc và đưa cô vào quân ngũ.

Hộ tống Thái tử là sứ mệnh vô cùng khó khăn vì Soha phải đối mặt với hai tay kiếm uyên ương lừng danh, Kun Hwa Pyung và Mae Young Ok, nhất là khi Kun đã đoạt được một trong hai thanh kiếm báu của hoàng gia – Vô ảnh kiếm.

Tuy nhiên, bí quyết của Vô ảnh kiếm không nằm trong thanh kiếm mà nằm ở ý chí con người. Một chuyến phiêu lưu đồng hành với hiểm nguy, bên cạnh người con gái xinh đẹp nguyện xả thân vì nghĩa lớn đã làm sống lại trong Thái tử dũng khí của Vô ảnh kiếm pháp. Sự trở về đầy gian nan của chàng là cơ hội cuối cùng để thay đổi vận mệnh của vương quốc.

Phim Vô Ảnh Kiếm VietSub HD | Shadowless Sword 2005

Từ khóa:

vô Ảnh kiếm shadowless sword vo anh kiem download vô Ảnh kiếm phim vô Ảnh kiếm full hd vô Ảnh kiếm 2005 vô Ảnh kiếm miễn phí vô Ảnh kiếm vietsub hd shadowless sword hd online shadowless sword full hd download shadowless sword tải phim vô Ảnh kiếm

Xem phim Vô Ảnh Kiếm VietSub, Vô Ảnh Kiếm thuyết minh, Vô Ảnh Kiếm Full HD, Vô Ảnh Kiếm 2005, Vô Ảnh Kiếm bản đẹp, Vô Ảnh Kiếm trọn bộ, Vô Ảnh Kiếm phụ đề

Xem phim Shadowless Sword 2005, Shadowless Sword VietSub, Shadowless Sword Thuyết minh, Shadowless Sword full HD, Shadowless Sword bản đẹp, Shadowless Sword trọn bộ, Shadowless Sword phụ đề.

Bình luận

Phim liên quan

Tân Mãnh Long Quá Giang Hoàn Tất (36/36) Thuyết minhHD Tân Mãnh Long Quá Giang Way Of The Dragon 2016
Lang Nha Bảng 2 Tập 36 VietSubHD Lang Nha Bảng 2 Nirvana in Fire 2 2017
Thục Sơn Kỳ Hiệp Hoàn Tất VietSub HD Thục Sơn Kỳ Hiệp The Legend Of Zu 2001
Vô Ảnh Kiếm Hoàn Tất VietSub HD Vô Ảnh Kiếm Shadowless Sword 2005
Tây Du Ký 1: Đại Náo Thiên Cung Hoàn tất VietSub HD Tây Du Ký 1: Đại Náo Thiên Cung The Monkey King 1 2014
Thái Cực Quyền 2 Hoàn tất VietSub HD Thái Cực Quyền 2 Tai Chi Hero 2012
Võ Đài Đông Dương Hoàn Tất VietSub HD Võ Đài Đông Dương The Quest 1996
Vương Triều Nhục Dục Hoàn tất VietSub HD Vương Triều Nhục Dục Empire Of Lust 2015