Vệ Sĩ Sư Tử: Tiếng Gầm Trở Lại

The Lion Guard: Return Of The Roar (2015)

Status:
Full Thuyết minh HD
Thể loại:
Phim Hoạt Hình
Quốc gia:
Châu Âu
Đạo diễn:
Howy Parkins
Diễn viên:
Dee Bradley Baker, Beau Black, Jeff Bennett
Thời lượng:
45 phút
Năm phát hành:
2015
Ngày tạo:
2015-12-16
Like + Chia sẻ:
7,365
Đang cập nhật
20 / 2 lượt
10 2 10 0
Hãy chia sẻ và lưu lại bộ phim hay lên Facebook nhé!

Nội Dung Phim Vệ Sĩ Sư Tử: Tiếng Gầm Trở Lại

Phim Phim Hoạt Hình : Vệ Sĩ Sư Tử: Tiếng Gầm Trở Lại (2015), Full Thuyết minh HD

The Lion Guard: Retu of the Roar 2015: Những khán giả hâm mộ của bộ phim hoạt hình kinh điển The Lion King chắc chắn sẽ không kìm nổi phấn khích khi nghe thông tin về việc Nhà Chuột sẽ đưa thế giới của Simba và Nala trở lại. Theo thông báo mới nhất từ Disney và ABC, họ sẽ thực hiện một bộ phim truyền hình mang tên The Lion Guard: Retu of the Roar và chiếu trên khung giờ vàng vào tháng 11 tới. Thú vị nhất là không chỉ có bộ phim này, Nhà Chuột còn tiếp tục thực hiện hẳn một series The Lion Guard, ra mắt vào đầu năm 2016 trên kênh Disney và kênh Disney Junior. Bộ phim đặt trong bối cảnh Savanna châu Phi.

Xem Phim Online

The Lion Guard: Retu of the Roar xoay quanh Kion - chú sư tử con thứ hai do Simba và Nala sinh ra. Chú đảm nhiệm vai trò lãnh đạo của Lion Guard. Theo truyền thống Lion Guard phải bao gồm những chú sư tử ác liệt nhất, dũng cảm nhất, nhanh nhất, mạnh nhất và tinh mắt nhất ở vùng đất Pride. Tuy nhiên, Kion đi ngược lại truyền thống khi gọi những người bạn đáng tin cậy nhất vào nhóm, những người mà cậu tin tưởng rằng họ tiêu biểu cho những phẩm chất anh hùng nhất. Họ gồm Bunga - một chú gấu mê mật ong; Fuli - một con báo tự tin; Beshte - một hà mã thân thiện và vui nhộn; và Ono - một chú cò thông thái. Trong suốt bộ phim, nhóm những động vật trẻ này phải học hỏi cách làm thế nào để sử dụng từng khả năng độc đáo của họ để giải quyết các vấn đề và hoàn thành nhiệm vụ, duy trì sự cân bằng trong vùng đất Pride. Phim còn giới thiệu đến khán giả trẻ quần thể động vật lớn và những cảnh quan đẹp mê hồn của châu Phi. Được biết, tham gia giúp đỡ trong quá trình thực hiện bộ phim có các chuyên gia giáo dục và khoa học ở Vương quốc động vật, thuộc công viên chủ đề của Disney. Họ đã tư vấn cho các nhà làm phim về các đặc điểm, hành vi và môi trường sống của các loài động vật Châu Phi đặc trưng. Một phần nội dung câu chuyện đầy cảm hứng trong The Lion Guard: Retu of the Roar dựa trên những kinh nghiệm đầu tiên của họ. Điều đặc biệt là người xem sẽ tái ngộ lại với dàn diễn viên lồng và các nhân vật quen thuộc của The Lion King gồm James Earl Jones và Eie Sabella trong vai Mufasa và Pumbaa, Rob Lowe vai Simba; Gabrielle Union vai Nala; Max Charles vào vai Kion. Eden Riegel vai Kiara - chị gái của Kion, nữ hoàng tương lai của Pride Lands. Ngoài ra còn có các diễn viên lồng tiếng khác bao gồm Joshua Rush thể hiện vai người bạn tốt nhất của Kion là Bunga, chú gấu mê mật ong không biết sợ; Atticus Shaffer vai chú cò Ono; Diamond White vai báo Fuli, và Dusan Brown vai hà mã Beshte, Sarah Hyland vai Tiifu, Madison Pettis vai Zuri; Jeff Bennett vai Zazu; Andrew Kishino vai Janja, Vargus Mason vai Cheezi, Greg Ellis vai Mzingo, Khary Payton vai Rafiki; Kevin Schon vai Chungu và Timon. Howy Parkins (Jake and the Never Land Pirates) là đạo diễn chỉ đạo bộ phim. Christopher Willis (Mickey Mouse) là nhà soạn nhạc, Beau Black (Miles from Tomorrowland) viết lời và thể hiện ca khúc trong phim. Tác giả và chuyên gia Swahili Sarah Mirza là cố vấn ngôn ngữ và văn hóa cho bộ phim.

Vệ Sĩ Sư Tử: Tiếng Gầm Trở Lại - The Lion Guard: Return Of The Roar (2015) Thuyết minh HD

Từ khóa phim Vệ Sĩ Sư Tử: Tiếng Gầm Trở Lại

vệ sĩ sư tử vệ sĩ sư tử: tiếng gầm trở lại the lion guard: return of the roar

Xem phim Vệ Sĩ Sư Tử: Tiếng Gầm Trở Lại VietSub, Vệ Sĩ Sư Tử: Tiếng Gầm Trở Lại thuyết minh, Vệ Sĩ Sư Tử: Tiếng Gầm Trở Lại Full HD, Vệ Sĩ Sư Tử: Tiếng Gầm Trở Lại 2015, Vệ Sĩ Sư Tử: Tiếng Gầm Trở Lại bản đẹp, Vệ Sĩ Sư Tử: Tiếng Gầm Trở Lại trọn bộ, Vệ Sĩ Sư Tử: Tiếng Gầm Trở Lại phụ đề

Xem phim The Lion Guard: Return Of The Roar 2015, The Lion Guard: Return Of The Roar VietSub, The Lion Guard: Return Of The Roar Thuyết minh, The Lion Guard: Return Of The Roar full HD, The Lion Guard: Return Of The Roar bản đẹp, The Lion Guard: Return Of The Roar trọn bộ, The Lion Guard: Return Of The Roar phụ đề.

Bình luận phim Vệ Sĩ Sư Tử: Tiếng Gầm Trở Lại

Phim hay

Hành Tinh 51 Full VietSub HD Hành Tinh 51 Planet 51 2009
Linh Khế Phần 2 (2018) Tập 12/12 VietSubHD Linh Khế Phần 2 (2018) Linh Khe Phan 2 2018
Đại Thánh Trở Về Full VietSub + TM TS Đại Thánh Trở Về Monkey King: Hero Is Back 2015
Lego Star Wars: The Empire Strikes Out Full VietSub HD Lego Star Wars: The Empire Strikes Out Lego Star Wars 2012
Linh Hồn Của Máy - Phần 1: Bóng Ma Đau Khổ Full VietSub HD Linh Hồn Của Máy - Phần 1: Bóng Ma Đau Khổ Ghost In The Shell Arise - Border 1: Ghost Pain 2013
Sintel Full VietSub HD Sintel Sintel 2010
Đế Quốc Xác Sống Full VietSub HD Đế Quốc Xác Sống The Empire of Corpses 2015
Naruto: Nhiệm vụ bí mật Full VietSub HD Naruto: Nhiệm vụ bí mật Naruto Shippuuden Movie 2: Bonds 2008
[X] Ẩn quảng cáo
[X] Ẩn quảng cáo