Vệ Sĩ Sư Tử: Tiếng Gầm Trở Lại

The Lion Guard: Return Of The Roar (2015)

Status:
Hoàn Tất Thuyết minh HD
Thể loại:
Phim Hoạt Hình
Quốc gia:
Châu Âu
Đạo diễn:
Howy Parkins
Diễn viên:
Dee Bradley Baker, Beau Black, Jeff Bennett
Thời lượng:
45 phút
Năm phát hành:
2015
Like + Chia sẻ:
7,204
Đang cập nhật
20 / 2 lượt
10 2 10 0
Hãy chia sẻ và lưu lại bộ phim hay lên Facebook nhé!

Thông Tin Phim

Phim Phim Hoạt Hình : Vệ Sĩ Sư Tử: Tiếng Gầm Trở Lại (2015), Hoàn Tất Thuyết minh HD

The Lion Guard: Retu of the Roar 2015: Những khán giả hâm mộ của bộ phim hoạt hình kinh điển The Lion King chắc chắn sẽ không kìm nổi phấn khích khi nghe thông tin về việc Nhà Chuột sẽ đưa thế giới của Simba và Nala trở lại. Theo thông báo mới nhất từ Disney và ABC, họ sẽ thực hiện một bộ phim truyền hình mang tên The Lion Guard: Retu of the Roar và chiếu trên khung giờ vàng vào tháng 11 tới. Thú vị nhất là không chỉ có bộ phim này, Nhà Chuột còn tiếp tục thực hiện hẳn một series The Lion Guard, ra mắt vào đầu năm 2016 trên kênh Disney và kênh Disney Junior. Bộ phim đặt trong bối cảnh Savanna châu Phi.

Xem Phim Online

The Lion Guard: Retu of the Roar xoay quanh Kion - chú sư tử con thứ hai do Simba và Nala sinh ra. Chú đảm nhiệm vai trò lãnh đạo của Lion Guard. Theo truyền thống Lion Guard phải bao gồm những chú sư tử ác liệt nhất, dũng cảm nhất, nhanh nhất, mạnh nhất và tinh mắt nhất ở vùng đất Pride. Tuy nhiên, Kion đi ngược lại truyền thống khi gọi những người bạn đáng tin cậy nhất vào nhóm, những người mà cậu tin tưởng rằng họ tiêu biểu cho những phẩm chất anh hùng nhất. Họ gồm Bunga - một chú gấu mê mật ong; Fuli - một con báo tự tin; Beshte - một hà mã thân thiện và vui nhộn; và Ono - một chú cò thông thái. Trong suốt bộ phim, nhóm những động vật trẻ này phải học hỏi cách làm thế nào để sử dụng từng khả năng độc đáo của họ để giải quyết các vấn đề và hoàn thành nhiệm vụ, duy trì sự cân bằng trong vùng đất Pride. Phim còn giới thiệu đến khán giả trẻ quần thể động vật lớn và những cảnh quan đẹp mê hồn của châu Phi. Được biết, tham gia giúp đỡ trong quá trình thực hiện bộ phim có các chuyên gia giáo dục và khoa học ở Vương quốc động vật, thuộc công viên chủ đề của Disney. Họ đã tư vấn cho các nhà làm phim về các đặc điểm, hành vi và môi trường sống của các loài động vật Châu Phi đặc trưng. Một phần nội dung câu chuyện đầy cảm hứng trong The Lion Guard: Retu of the Roar dựa trên những kinh nghiệm đầu tiên của họ. Điều đặc biệt là người xem sẽ tái ngộ lại với dàn diễn viên lồng và các nhân vật quen thuộc của The Lion King gồm James Earl Jones và Eie Sabella trong vai Mufasa và Pumbaa, Rob Lowe vai Simba; Gabrielle Union vai Nala; Max Charles vào vai Kion. Eden Riegel vai Kiara - chị gái của Kion, nữ hoàng tương lai của Pride Lands. Ngoài ra còn có các diễn viên lồng tiếng khác bao gồm Joshua Rush thể hiện vai người bạn tốt nhất của Kion là Bunga, chú gấu mê mật ong không biết sợ; Atticus Shaffer vai chú cò Ono; Diamond White vai báo Fuli, và Dusan Brown vai hà mã Beshte, Sarah Hyland vai Tiifu, Madison Pettis vai Zuri; Jeff Bennett vai Zazu; Andrew Kishino vai Janja, Vargus Mason vai Cheezi, Greg Ellis vai Mzingo, Khary Payton vai Rafiki; Kevin Schon vai Chungu và Timon. Howy Parkins (Jake and the Never Land Pirates) là đạo diễn chỉ đạo bộ phim. Christopher Willis (Mickey Mouse) là nhà soạn nhạc, Beau Black (Miles from Tomorrowland) viết lời và thể hiện ca khúc trong phim. Tác giả và chuyên gia Swahili Sarah Mirza là cố vấn ngôn ngữ và văn hóa cho bộ phim.

Phim Vệ Sĩ Sư Tử: Tiếng Gầm Trở Lại Thuyết minh HD | The Lion Guard: Return Of The Roar 2015

Từ khóa:

vệ sĩ sư tử vệ sĩ sư tử: tiếng gầm trở lại the lion guard: return of the roar

Xem phim Vệ Sĩ Sư Tử: Tiếng Gầm Trở Lại VietSub, Vệ Sĩ Sư Tử: Tiếng Gầm Trở Lại thuyết minh, Vệ Sĩ Sư Tử: Tiếng Gầm Trở Lại Full HD, Vệ Sĩ Sư Tử: Tiếng Gầm Trở Lại 2015, Vệ Sĩ Sư Tử: Tiếng Gầm Trở Lại bản đẹp, Vệ Sĩ Sư Tử: Tiếng Gầm Trở Lại trọn bộ, Vệ Sĩ Sư Tử: Tiếng Gầm Trở Lại phụ đề

Xem phim The Lion Guard: Return Of The Roar 2015, The Lion Guard: Return Of The Roar VietSub, The Lion Guard: Return Of The Roar Thuyết minh, The Lion Guard: Return Of The Roar full HD, The Lion Guard: Return Of The Roar bản đẹp, The Lion Guard: Return Of The Roar trọn bộ, The Lion Guard: Return Of The Roar phụ đề.

Bình luận

Phim liên quan

Quái Vật Ở Paris Hoàn Tất VietSub HD Quái Vật Ở Paris A Monster In Paris 2011
Giáng Sinh Ở Madagascar Hoàn Tất VietSub HD Giáng Sinh Ở Madagascar Merry Madagascar 2009
Điệu Valse Của Ký Ức Hoàn Tất VietSub HD Điệu Valse Của Ký Ức Waltz with Bashir 2008
Khuyển Dạ Xoa 2 - Lâu Đài Bên Kia Màn Gương Hoàn tất VietSub HD Khuyển Dạ Xoa 2 - Lâu Đài Bên Kia Màn Gương Inuyasha The Movie 2 - The Castle Beyond The Looking Glass 2002
Mồi Cá Mập Hoàn Tất VietSub HD Mồi Cá Mập Shark Bait 2006
Đại Thánh Trở Về Hoàn tất VietSub + TM TS Đại Thánh Trở Về Monkey King: Hero Is Back 2015
Con trai của người dơi Hoàn tất VietSub HD Con trai của người dơi Son Of Batman 2014
Tình Yêu Giả Tạo ? Phần 2 Tập 10 VietSubHD Tình Yêu Giả Tạo ? Phần 2 Nisekoi Ss2 2015
[X] Ẩn quảng cáo