Valerie and Her Week of Wonders

Valerie and Her Week of Wonders (1970)

Status:
Full VietSub HD
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Tình Cảm, Phim Thần Thoại
Quốc gia:
Mỹ
Đạo diễn:
Jaromil Jires
Diễn viên:
Jaroslava Schallerová, Helena Anýzová, Petr Kopriva
Thời lượng:
73 phút
Năm phát hành:
1970
Ngày tạo:
2016-01-15
Like + Chia sẻ:
3,689
7.3
12 / 2 lượt
6 2 10 0
Hãy chia sẻ và lưu lại bộ phim hay lên Facebook nhé!

Nội Dung Phim Valerie and Her Week of Wonders

Phim Phim Hành Động Phim Tình Cảm Phim Thần Thoại : Valerie and Her Week of Wonders (1970), Full VietSub HD

Valerie and Her Week of Wonders (1970) của đạo diễn Jaromil Jireš nằm trong danh sách những tác phẩm tiêu biểu của Czechoslovak New Wave (Czech New Wave) – tên một giai đoạn điện ảnh Séc hình thành những năm đầu thập niên 1960. Phim dựa theo quyển sách cùng tên xuất bản năm 1935 của nhà văn trường phái siêu thực người Séc Vítězslav Nezval.

Bộ phim xoay quanh bé gái 13 tuổi Valerie vừa bước vào giai đoạn dậy thì và những ghi nhận, khám phá của Valerie về một thế giới hoàn toàn mới đang mở ra với cô. Valerie bé bỏng phải đương đầu với ma ca rồng, với tên thầy tu sa đọa và với ngay cả người bà của mình. Phép màu giúp Valerie vượt qua tất cả là đôi bông tai thần và chàng trai Eagle.

Xuyên suốt bộ phim có rất nhiều cảnh quay đẹp như tranh vẽ. Các cảnh phim có sự bài trí bố cục tỉ mỉ và hết sức thuyết phục để có khi tạo ra màu sắc mơ mộng lãng mạn của tuổi mới lớn, lại có khi là một không gian gothic u ám theo sát môtíp phim ma ca rồng. Phim là sự đan xen pha trộn giữa sáng và tối, giữa trong trắng và nhục dục. Nội dung phim được kể lại bằng những hình ảnh đầy tính biểu tượng, nhiều ẩn ý và đôi lúc hơi kịch. Chẳng hạn như để thể hiện cảnh tự vẫn thì nhân vật từ từ quấn thân mình vào tấm rèm và gục xuống.

Rất có thể ở lần xem đầu tiên bạn sẽ không nắm được diễn tiến câu chuyện và nhận thấy phim có nhiều điều phi lý khó tìm lời giải thích (kiểu như làm sao người ta lại có thể chết đi sống lại). Có lẽ cũng không nên khắt khe ở điểm này khi đây là một phim mang tính chất thần kỳ, trừu tượng và cả kỳ dị. Nhà làm phim đã chủ ý để cho mạch phim có phần rời rạc, mơ hồ như một giấc mơ, như chính Valerie đã hỏi ở cuối phim: “Isn’t it all just a dream?”.

Valerie and Her Week of Wonders - Valerie and Her Week of Wonders (1970) VietSub HD

Từ khóa phim Valerie and Her Week of Wonders

valerie and her week of wonders 1970 valerie and her week of wonders download valerie and her week of wonders phim valerie and her week of wonders full hd valerie and her week of wonders 2015 valerie and her week of wonders miễn phí valerie and her week of wonders vietsub hd 1970 hd online 1970 full hd download 1970 tải phim valerie and her week of wonders

Xem phim Valerie and Her Week of Wonders VietSub, Valerie and Her Week of Wonders thuyết minh, Valerie and Her Week of Wonders Full HD, Valerie and Her Week of Wonders 1970, Valerie and Her Week of Wonders bản đẹp, Valerie and Her Week of Wonders trọn bộ, Valerie and Her Week of Wonders phụ đề

Xem phim Valerie and Her Week of Wonders 1970, Valerie and Her Week of Wonders VietSub, Valerie and Her Week of Wonders Thuyết minh, Valerie and Her Week of Wonders full HD, Valerie and Her Week of Wonders bản đẹp, Valerie and Her Week of Wonders trọn bộ, Valerie and Her Week of Wonders phụ đề.

Bình luận phim Valerie and Her Week of Wonders

Phim hay

Chiến Binh Bất Tử Full VietSub HD Chiến Binh Bất Tử Immortals 2011
Valerie and Her Week of Wonders Full VietSub HD Valerie and Her Week of Wonders Valerie and Her Week of Wonders 1970
Hào Khí Chiến Binh 1 Full VietSub HD Hào Khí Chiến Binh 1 Warriors Of The Rainbow: Seediq Bale Part 1 2011
Waterloo Full VietSub HD Waterloo 1970 1970
Cương Thi Ma Vương Báo Thù Full VietSub HD Cương Thi Ma Vương Báo Thù Vendetta 1991
Sử Thi Ấn Độ Full VietSub HD Sử Thi Ấn Độ Jodhaa Akbar 2008
Tiếu Ngạo Giang Hồ 3 Full VietSub HD Tiếu Ngạo Giang Hồ 3 Swordsman III: The East Is Red 1993
Hào Khí Chiến Binh 2 Full VietSub HD Hào Khí Chiến Binh 2 Warriors Of The Rainbow: Seediq Bale Part 2 2011
[X] Ẩn quảng cáo
[X] Ẩn quảng cáo