Valerie and Her Week of Wonders

Valerie and Her Week of Wonders (1970)

Status:
Hoàn Tất VietSub HD
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Tình Cảm, Phim Thần Thoại
Quốc gia:
Mỹ
Đạo diễn:
Jaromil Jires
Diễn viên:
Jaroslava Schallerová, Helena Anýzová, Petr Kopriva
Thời lượng:
73 phút
Năm phát hành:
1970
Like + Chia sẻ:
3,470
7.3
12 / 2 lượt
6 2 10 0
Hãy chia sẻ và lưu lại bộ phim hay lên Facebook nhé!

Thông Tin Phim

Phim Phim Hành Động Phim Tình Cảm Phim Thần Thoại : Valerie and Her Week of Wonders (1970), Hoàn Tất VietSub HD

Valerie and Her Week of Wonders (1970) của đạo diễn Jaromil Jireš nằm trong danh sách những tác phẩm tiêu biểu của Czechoslovak New Wave (Czech New Wave) – tên một giai đoạn điện ảnh Séc hình thành những năm đầu thập niên 1960. Phim dựa theo quyển sách cùng tên xuất bản năm 1935 của nhà văn trường phái siêu thực người Séc Vítězslav Nezval.

Bộ phim xoay quanh bé gái 13 tuổi Valerie vừa bước vào giai đoạn dậy thì và những ghi nhận, khám phá của Valerie về một thế giới hoàn toàn mới đang mở ra với cô. Valerie bé bỏng phải đương đầu với ma ca rồng, với tên thầy tu sa đọa và với ngay cả người bà của mình. Phép màu giúp Valerie vượt qua tất cả là đôi bông tai thần và chàng trai Eagle.

Xuyên suốt bộ phim có rất nhiều cảnh quay đẹp như tranh vẽ. Các cảnh phim có sự bài trí bố cục tỉ mỉ và hết sức thuyết phục để có khi tạo ra màu sắc mơ mộng lãng mạn của tuổi mới lớn, lại có khi là một không gian gothic u ám theo sát môtíp phim ma ca rồng. Phim là sự đan xen pha trộn giữa sáng và tối, giữa trong trắng và nhục dục. Nội dung phim được kể lại bằng những hình ảnh đầy tính biểu tượng, nhiều ẩn ý và đôi lúc hơi kịch. Chẳng hạn như để thể hiện cảnh tự vẫn thì nhân vật từ từ quấn thân mình vào tấm rèm và gục xuống.

Rất có thể ở lần xem đầu tiên bạn sẽ không nắm được diễn tiến câu chuyện và nhận thấy phim có nhiều điều phi lý khó tìm lời giải thích (kiểu như làm sao người ta lại có thể chết đi sống lại). Có lẽ cũng không nên khắt khe ở điểm này khi đây là một phim mang tính chất thần kỳ, trừu tượng và cả kỳ dị. Nhà làm phim đã chủ ý để cho mạch phim có phần rời rạc, mơ hồ như một giấc mơ, như chính Valerie đã hỏi ở cuối phim: “Isn’t it all just a dream?”.

Phim Valerie and Her Week of Wonders VietSub HD | Valerie and Her Week of Wonders 1970

Từ khóa:

valerie and her week of wonders 1970 valerie and her week of wonders download valerie and her week of wonders phim valerie and her week of wonders full hd valerie and her week of wonders 2015 valerie and her week of wonders miễn phí valerie and her week of wonders vietsub hd 1970 hd online 1970 full hd download 1970 tải phim valerie and her week of wonders

Xem phim Valerie and Her Week of Wonders VietSub, Valerie and Her Week of Wonders thuyết minh, Valerie and Her Week of Wonders Full HD, Valerie and Her Week of Wonders 1970, Valerie and Her Week of Wonders bản đẹp, Valerie and Her Week of Wonders trọn bộ, Valerie and Her Week of Wonders phụ đề

Xem phim Valerie and Her Week of Wonders 1970, Valerie and Her Week of Wonders VietSub, Valerie and Her Week of Wonders Thuyết minh, Valerie and Her Week of Wonders full HD, Valerie and Her Week of Wonders bản đẹp, Valerie and Her Week of Wonders trọn bộ, Valerie and Her Week of Wonders phụ đề.

Bình luận

Phim liên quan

Hào Khí Chiến Binh 1 Hoàn Tất VietSub HD Hào Khí Chiến Binh 1 Warriors Of The Rainbow: Seediq Bale Part 1 2011
Cương Thi Ma Vương Báo Thù Hoàn Tất VietSub HD Cương Thi Ma Vương Báo Thù Vendetta 1991
Chiến Binh Bất Tử Hoàn Tất VietSub HD Chiến Binh Bất Tử Immortals 2011
Tiếu Ngạo Giang Hồ 3 Hoàn Tất VietSub HD Tiếu Ngạo Giang Hồ 3 Swordsman III: The East Is Red 1993
Waterloo Hoàn Tất VietSub HD Waterloo 1970 1970
Tàn Chiến Hoàn Tất VietSub HD Tàn Chiến Kingdom of Conquerors 2013
Tây Sở Bá Vương Hoàn Tất VietSub HD Tây Sở Bá Vương The Great Concubine 1994
Hào Khí Chiến Binh 2 Hoàn Tất VietSub HD Hào Khí Chiến Binh 2 Warriors Of The Rainbow: Seediq Bale Part 2 2011
[X] Ẩn quảng cáo