Và Em Cũng Yêu Anh

I Love You, Man (2009)

Status:
Hoàn Tất VietSub HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước
Quốc gia:
Mỹ
Đạo diễn:
John Hamburg
Diễn viên:
Paul Rudd, Rashida Jones, Sarah Burns, Greg Levine, Jaime Pressly, Jon Favreau, Jane Curtin, J.K. Simmons, Andy Samberg, Jean Villepique, Rob Huebel, Kym Whitley, Colleen Crabtree, Caroline Farah, Mather Zickel
Thời lượng:
105 phút
Năm phát hành:
2009
Like + Chia sẻ:
5,591
7.1
0 / 0 lượt
0 10 0
Hãy chia sẻ và lưu lại bộ phim hay lên Facebook nhé!

Thông Tin Phim

Phim Phim Tình Cảm Phim Hài Hước : Và Em Cũng Yêu Anh (2009), Hoàn Tất VietSub HD

Sau một thời gian hẹn hò thì Peter Klaven – chàng doanh nhân thành công trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản – quyết định cầu hôn bạn gái của mình là Zooey và được cô chấp thuận. Zooey lập tức gọi cho những cô bạn gái thân thiết để báo tin và nhờ họ chuẩn bị cho lễ cưới của cô.

Đến lúc này, mới nhận ra một sự thật: anh chẳng có bất kì một người bạn trai nào đủ thân thiết để có thể làm phù rể giúp anh cả. Cha anh ư? Không thể được.

Người mà cha anh luôn thân thiết trong gia đình là Robbie – em trai anh. Đối tác làm ăn ư? Cũng không được. Tất cả những gì họ quan tâm là những cô nàng da rám nắng giả tạo. Bạn cùng câu lạc bộ đấu kiếm ư? Không được nốt. Peter chẳng bao giờ quan hệ với họ.

Giữa lúc Peter lúng túng nhất thì Robbie xuất hiện như một vị cứu tinh. Theo lời khuyên của Robbie, Peter tham gia một dịch vụ “Hẹn hò với các quý ông”.

Sau khi đã gặp gỡ một số nhân vật của dịch vụ này, Peter lại một lần nữa rơi vào bế tắc bởi bọn họ đều có chút gì đó không bình thường.

Đúng lúc thì đó Peter gặp Sydney Fife – anh chàng ưa nhìn, quyến rũ, quyết đoán và quan trọng nhất là ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên, Peter và Sydney đã hợp nhau “khủng khiếp”. Khi mọi chuyện tưởng như đã êm đẹp thì vấn đề mới lại nảy sinh. Peter và Sydney càng thân thiết bao nhiêu thì mối quan hệ giữa Peter và Zooey lại càng gặp nhiều trục trặc bấy nhiêu.

Thay vì tập trung chuẩn bị lễ cưới, tất cả những gì Peter quan tâm là gặp gỡ và lắng nghe những kinh nghiệm của Sydney mà Peter chưa từng trải qua bao giờ.

Peter phải đứng trước hai lựa chọn: sống trọn đời bên người con gái trong mộng của mình hay giữ lại tình bạn mà anh đã tìm kiếm bao lâu nay ...

Phim Và Em Cũng Yêu Anh VietSub HD | I Love You, Man 2009

Từ khóa:

và em cũng yêu anh i love you man va em cung yeu anh download và em cũng yêu anh phim và em cũng yêu anh full hd và em cũng yêu anh 2009 và em cũng yêu anh miễn phí và em cũng yêu anh vietsub hd i love you man hd online i love you man full hd download i love you man tải phim và em cũng yêu anh

Xem phim Và Em Cũng Yêu Anh VietSub, Và Em Cũng Yêu Anh thuyết minh, Và Em Cũng Yêu Anh Full HD, Và Em Cũng Yêu Anh 2009, Và Em Cũng Yêu Anh bản đẹp, Và Em Cũng Yêu Anh trọn bộ, Và Em Cũng Yêu Anh phụ đề

Xem phim I Love You, Man 2009, I Love You, Man VietSub, I Love You, Man Thuyết minh, I Love You, Man full HD, I Love You, Man bản đẹp, I Love You, Man trọn bộ, I Love You, Man phụ đề.

Bình luận

Phim liên quan

3 Ngày Yêu Hoàn Tất VietSub HD 3 Ngày Yêu Sat 2 Mon 2012
Mùa Thế Vận Hội - P3 Hoàn Tất VietSub HD Mùa Thế Vận Hội - P3 The Cutting Edge 3: Chasing The Dream 2008
Hương Vị Tình Đầu Hoàn Tất VietSub HD Hương Vị Tình Đầu Stuck In Love 2013
Ngự Tỷ Trở Về Hoàn Tất (36/36) VietSubHD Ngự Tỷ Trở Về Royal Sister Returns 2017
Cuộc Đời Đầu Tiên Tập 16/16 VietSubHD Cuộc Đời Đầu Tiên Because This Is My First Life 2017
Mối Tình Cuối Hoàn Tất VietSub HD Mối Tình Cuối Last Love 2013
My Favorite Wife Hoàn Tất VietSub HD My Favorite Wife My Favorite Wife 1940 1940
Giới Hạn Hai Tuần Hoàn Tất VietSub HD Giới Hạn Hai Tuần Two Weeks Notice 2002
[X] Ẩn quảng cáo