Tựa Như Hai Phương Trời

Meun Kon La Faak Fah (2017)

Status:
Tập 13/13 VietSub HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý
Quốc gia:
Thái Lan
Đạo diễn:
Man Maytee
Diễn viên:
Vicky Sunisa Jett, Peeranee Kongthai, Andrew Gregson, Not Vorarit Fuangarome, Wan Thanakrit Panichawit
Thời lượng:
100 phút / tập
Năm phát hành:
2017
Ngày tạo:
2017-06-03
Like + Chia sẻ:
4,139
Đang cập nhật
0 / 0 lượt
10 1 10 0
Hãy chia sẻ và lưu lại bộ phim hay lên Facebook nhé!

Nội Dung Phim Tựa Như Hai Phương Trời

Phim Phim Tình Cảm Phim Tâm Lý : Tựa Như Hai Phương Trời (2017), Tập 13/13 VietSub HD

Phim Tựa Như Hai Phương Trời: Ngay từ nhỏ Yothaka (Matt) đã không được ở trong vòng tay của mẹ, cô được gửi sang Mỹ du học, chính vì thế trong ấn tượng của Yothaka luôn luôn khắc sâu rằng mẹ cô không hề yêu cô. Mẹ của Yothaka đã từng là một phụ nữ bán hoa, số phận dẫn lối cho Yothaka và mẹ cô gặp lại nhau tại Canada. Sau khi gặp lại, Yothaka phát hiện mẹ cô đã kết hôn với một người đàn ông tên Peter. Dù biết sự việc đã diễn ra, nhưng Yothaka vẫn rất khó chịu với hôn nhân của mẹ. Tuy nhiên, chỉ vài tháng sau đó mẹ cô lại ly hôn với Peter và bà nhận được là một ngôi nhà và tiền phân chia tài sản. Lúc này, bà đã hứa với Yothaka rằng mình sẽ không bao giờ kết hôn nữa và sẽ trở thành một người mẹ tốt. Chatcharun (Andrew) là một người được sinh ra trong một gia đình giàu có, tuy nhiên anh lại thiếu tình thương của mẹ từ nhỏ. Chatcharun đang yêu một cô gái làm việc trong quán bar và rất muốn kết hôn với cô gái đó vì anh nghĩ rằng cô ta đang mang thai con của anh. Tuy nhiên quyết định đó lại vấp phải sự phản đối cực lực từ bố anh. Bố của Chatcharun đã thuê thám tử để theo dõi và phát hiện ra sự thật bạn gái của Chatcharun không hề có con với anh như anh nghĩ. Quá sốc trước sự thật, Chatcharun bỏ về Chiang Mai để sinh sống.Như sự sắp đặt của số phận, tại Canada bố của Chatcharun và mẹ của Yothaka đã gặp nhau, họ yêu nhau và quyết định kết hôn với nhau. Sau khi kết hôn, ông bà đã chuyển về Thái Lan để sinh sống. Yothaka đã rất giận và thất vọng với quyết định tái hôn của mẹ cô, còn với Chatcharun anh tỏ rõ thái độ bài xích hai mẹ con Yothaka ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ. Anh làm mọi cách để phá vỡ cuộc hôn nhân ngoài ý muốn này của bố anh...Sẽ ra sau khi một ngày nào đó Chatcharun và Yothaka yêu nhau? Liệu họ có bỏ qua định kiến của xã hội và bản thân để chấp nhận nhau không?

Tựa Như Hai Phương Trời Tập 13/13 VietSub HD | Meun Kon La Faak Fah (2017)

Từ khóa phim Tựa Như Hai Phương Trời

tựa như hai phương trời meun kon la faak fah tua nhu hai phuong troi

Xem phim Tựa Như Hai Phương Trời VietSub, Tựa Như Hai Phương Trời thuyết minh, Tựa Như Hai Phương Trời Full HD, Tựa Như Hai Phương Trời 2017, Tựa Như Hai Phương Trời bản đẹp, Tựa Như Hai Phương Trời trọn bộ, Tựa Như Hai Phương Trời phụ đề

Xem phim Meun Kon La Faak Fah 2017, Meun Kon La Faak Fah VietSub, Meun Kon La Faak Fah Thuyết minh, Meun Kon La Faak Fah full HD, Meun Kon La Faak Fah bản đẹp, Meun Kon La Faak Fah trọn bộ, Meun Kon La Faak Fah phụ đề.

Bình luận phim Tựa Như Hai Phương Trời

Phim hay

Thiên Nga Đen Full VietSub HD Thiên Nga Đen Black Swan 2010
Đêm Ác Mộng Của Mẹ Full VietSub HD Đêm Ác Mộng Của Mẹ A Mother's Nightmare 2012
Nghề Phụ Hoàn Tất VietSub HD Nghề Phụ Side Job / Her Life is Not at Fault 2017
Quý Ông Của Tôi Tập 16/16 VietSubHD Quý Ông Của Tôi My Mister 2018
Quy Khứ Lai Tập 50/50 VietSubHD Quy Khứ Lai The Way We Were 2018
Đứa con của Chúa Full VietSub HD Đứa con của Chúa Child of God 2013
Trường Săn Tập 58/58 VietSubHD Trường Săn Game of Hunting 2017
Đêm Cuối Full VietSub HD Đêm Cuối About Last Night 2014