Tử Thần Ngọt Ngào

Majurat See Nampueng (2013)

Status:
Hoàn tất (15/15) VietSub HD
Thể loại:
Phim Tâm Lý
Quốc gia:
Thái Lan
Đạo diễn:
Mai Pawat
Diễn viên:
Tah Warit Tipgomut, Namtarn Pigchukkana, Ken Theeradeth Wonpuapan
Thời lượng:
98 phút/tập
Năm phát hành:
2013
Like + Chia sẻ:
26,520
Đang cập nhật
73 / 9 lượt
8.11 9 10 0
Hãy chia sẻ và lưu lại bộ phim hay lên Facebook nhé!

Thông Tin Phim

Phim Phim Tâm Lý : Tử Thần Ngọt Ngào (2013), Hoàn tất (15/15) VietSub HD Gia tộc Vichanee và Pathamakul có một lời hẹn ước cho những đứa trẻ chưa được sinh ra đời. Nếu là trai và gái thì chúng sẽ kết duyên cùng nhau.
Nhà Vichanee có hai cô con gái, cô chị Rojanasnai có người yêu là Prawut Wuttisak. Còn cô em xinh đẹp tên Romeruethai. Đến một ngày khi biết mình được hứa gả cho Paat - chàng trai của dòng họ Pathamakul ở Sukothai, Romeruethai luôn hậm hực vì nghĩ thân phận mình thế này mà phải gả cho một gã nhà quê. Khi Romeruethai biết được bí mật chị gái cô là con nuôi, bằng mọi thủ đoạn và âm mưu của mình, cô ta đã bắt ép Rojanasnai phải thực hiện hôn ước thay mình.
Romeruethai sẽ không thể nào ngờ được mình đã mắc một sai lầm lớn trong đời. Ngay từ ngày đầu gặp Paat, Romeruethai đã không thể tin vào mắt mình, đến từ một miền quê nhưng Paat có tất cả những gì mà người phụ nữ ao ước.

Tử
Tử
Phải từ bỏ tình yêu và kết hôn với một kẻ không yêu mình, một kẻ nhìn đời bằng ánh mắt hình viên đạn liệu cuộc đời của cô chị Rojanasnai sẽ ra sao?
Còn Paat, anh không tin vào tình yêu. Anh coi tình yêu là một thứ xa xỉ mà tạo hóa tạo ra để trêu ngươi con người. Phụ nữ trong mắt anh chỉ là những con người tham lam cần tiền để thỏa mãn những nhu cầu cuộc sống. Anh cảm thấy bị xúc phạm khi phải cưới người con gái ấy, họ mang sự dối trá để thực hiện lời hứa, để anh lấy con gái nuôi của gia đình. Anh cần phải trả lại xứng đáng những gì mình đã nhận.
Nơi cằn cỗi và khốc liệt nhất của lòng người chính là sự sân si, liệu tình yêu có thể nảy sinh trên mảnh đất này hay không?

Tử
Phim Tử Thần Ngọt Ngào Hoàn tất (15/15) VietSub HD | Majurat See Nampueng 2013

Từ khóa:

Tử Thần Ngọt Ngào Majurat See Nampueng Tah Warit Tipgomut Namtarn Pigchukkana Ken Theeradeth Wonpuapan Mai Pawat Chưa rõ

Xem phim Tử Thần Ngọt Ngào VietSub, Tử Thần Ngọt Ngào thuyết minh, Tử Thần Ngọt Ngào Full HD, Tử Thần Ngọt Ngào 2013, Tử Thần Ngọt Ngào bản đẹp, Tử Thần Ngọt Ngào trọn bộ, Tử Thần Ngọt Ngào phụ đề

Xem phim Majurat See Nampueng 2013, Majurat See Nampueng VietSub, Majurat See Nampueng Thuyết minh, Majurat See Nampueng full HD, Majurat See Nampueng bản đẹp, Majurat See Nampueng trọn bộ, Majurat See Nampueng phụ đề.

Bình luận

Phim liên quan

Vết Sẹo Khó Lành Hoàn Tất VietSub HD Vết Sẹo Khó Lành Phim 18 2015
Căn Nhà Sung Sướng Hoàn Tất VietSub HD Căn Nhà Sung Sướng A House With A View Desire 2013
Năng Lực Nguy Hiểm Hoàn Tất VietSub HD Năng Lực Nguy Hiểm Seconds Apart 2011
Tình yêu lạ Hoàn tất VietSub HD Tình yêu lạ Love Is Strange 2014
Sắp Trưởng Thành Hoàn Tất VietSub HD Sắp Trưởng Thành Almost Adults 2017
Trái Bom Khủng Bố Hoàn tất VietSub HD Trái Bom Khủng Bố Incendiary 2008
Đập Nước Kajaki Hoàn tất VietSub HD Đập Nước Kajaki Kajaki 2014
Tù Nhân Thiếu Niên Hoàn tất VietSub HD Tù Nhân Thiếu Niên Starred Up 2014
[X] Ẩn quảng cáo