Tù Nhân Cao Quý

Chaloey Sak (2010)

Status:
Hoàn Tất (32/32) VietSub HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước
Quốc gia:
Thái Lan
Đạo diễn:
Anne Thongprasom
Diễn viên:
Rome Patchata Nampan, Anne Thongprasom, Joy Rinlanee Sripen, Dom Haerhakuln
Thời lượng:
32 Tập
Năm phát hành:
2010
Like + Chia sẻ:
9,304
Đang cập nhật
59 / 7 lượt
8.43 7 10 0
Hãy chia sẻ và lưu lại bộ phim hay lên Facebook nhé!

Thông Tin Phim

Phim Phim Tình Cảm Phim Hài Hước : Tù Nhân Cao Quý (2010), Hoàn Tất (32/32) VietSub HD

Yothin Warat (Rome) là một quân nhân tài giỏi, xuất thân trong một gia đình danh tiếng và đã có vị hôn thê là Piromya. Nhưng do ba của Yothin gặp rắc rối và do thù hận giữa 2 gia đình nên Yothin bị buộc phải về làm “tù nhân” cho gia đình Alisa Santatiwong (Ann) trong một năm.

Alisa được Atisak, anh trai cô giao cho toàn quyền sai bảo Yothin. Từ một người có tương lai tươi sáng và đầy kiêu hãnh, Yothin trở thành “người tù” mất hết danh dự, lòng tự trọng nên Yothin rất ghét gia đình Santatiwong. Còn Alisa vì mối hận của ba mình bị ba của Yothin vu oan năm xưa nên cũng “ra sức sai bảo” Yothin.

Alisa có quen với một người thuộc hoàng tộc là Jao Kwanpha nhưng Alisa không hề biết là người này rất đào hoa với rất nhiều cô gái. Atisak tổ chức một bữa tiệc tại lâu đài và cố tình mời Piromya, vị hôn thê của Yothin. Piromya không biết Yothin đang ở đâu nên khi phát hiện ra sự thật về Yothin bây giờ cô đã rất tức giận và Piromya đã kết hôn với Jao.

Trải qua nhiều chuyện với nhau nên giữa Yothin và Alisa đã nảy sinh tình cảm. Jao vẫn không từ bỏ ý định có được Alisa nên đã giăng bẫy bắc cóc Alisa. Sau đó Yothin dẫn theo vài người đi cứu Alisa. Tình cờ gặp được Piromya, Yothin đã nhờ Piromya đưa đến ngôi nhà mà Jao có thể giam giữ Alisa.

Piromya bây giờ mới biết được sự thật về chồng mình nên giúp Alisa bỏ trốn và Alisa đã gặp được Yothin. Và Yothin đã cứu được Alisa sau khi phải “chiến đấu” với Jao và người của hắn ta. Kết cục Jao chết, còn Piromya bị hư thai.

Sau khi đưa Alisa an toàn về nhà, Yothin nhận được phần thưởng là sự tự do và anh có thể quay về nhà….

Tù Nhân Cao Quý Trọn bộ Lồng tiếng - Chaloey Sak (2010)

Phim Tù Nhân Cao Quý Hoàn Tất (32/32) VietSub HD | Chaloey Sak 2010

Từ khóa:

tù nhân cao quý chaloey sak tu nhan cao quy download tù nhân cao quý phim tù nhân cao quý full hd tù nhân cao quý 2010 tù nhân cao quý miễn phí tù nhân cao quý vietsub hd chaloey sak hd online chaloey sak full hd download chaloey sak tải phim tù nhân cao quý

Xem phim Tù Nhân Cao Quý VietSub, Tù Nhân Cao Quý thuyết minh, Tù Nhân Cao Quý Full HD, Tù Nhân Cao Quý 2010, Tù Nhân Cao Quý bản đẹp, Tù Nhân Cao Quý trọn bộ, Tù Nhân Cao Quý phụ đề

Xem phim Chaloey Sak 2010, Chaloey Sak VietSub, Chaloey Sak Thuyết minh, Chaloey Sak full HD, Chaloey Sak bản đẹp, Chaloey Sak trọn bộ, Chaloey Sak phụ đề.

Bình luận

Phim liên quan

Lừa Bịp Hoàn Tất VietSub HD Lừa Bịp The Sting 1973
Tình Yêu Nơi Chân Trời Hoàn Tất (04/04) VietSubHD Tình Yêu Nơi Chân Trời Love Flight 2015
Gái Hư Hoàn tất VietSub HD Gái Hư Call Me Bad Girl 2014
Mối Tình Trung Học Hoàn Tất VietSub HD Mối Tình Trung Học Miao Miao 2008
Uống Rượu Môt Mình Hoàn Tất (16/16) VietSubHD Uống Rượu Môt Mình Drinking Solo 2016
Sừng Hoàn Tất VietSub HD Sừng Horns 2013 2013
Người Tình Cún Con Hoàn Tất (06/06) VietSubHD Người Tình Cún Con Puppy Honey 2016
Mắt Huyền Hoàn Tất VietSub HD Mắt Huyền Dark Eyes 1987
[X] Ẩn quảng cáo