Từ Đây Cho Đến Thiên Thu

From Here To Eternity (1953)

Status:
Hoàn Tất VietSub HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Chiến Tranh
Quốc gia:
Mỹ
Đạo diễn:
Fred Zinnemann
Diễn viên:
Burt Lancaster, Montgomery Clift, Deborah Kerr, Donna Reed, Frank Sinatra, Philip Ober, Mickey Shaughnessy, Harry Bellaver, Ernest Borgnine, Jack Warden, John Dennis, Merle Travis, Tim Ryan, Arthur Keegan, Barbara Morrison
Thời lượng:
118 phút
Năm phát hành:
1953
Like + Chia sẻ:
3,605
7.8
0 / 0 lượt
0 10 0
Hãy chia sẻ và lưu lại bộ phim hay lên Facebook nhé!

Thông Tin Phim

Phim Phim Tình Cảm Phim Chiến Tranh : Từ Đây Cho Đến Thiên Thu (1953), Hoàn Tất VietSub HD

Binh nhì Robert E. Lee Prewitt (Montgomery Clift) được chuyển tới Schofield Barracks trên đảo Oahu. Khi đại úy Dana Holmes (Philip Ober) biết rằng Prewitt nổi tiếng là một võ sĩ quyền Anh tài năng, ông ta đã ép Prewitt phải tham gia câu lạc bộ quyền Anh của lữ đoàn mà ông ta đứng đầu, nhưng viên binh nhì cứng đầu đó đã từ chối. Trung sĩ nhất Milton Warden (Burt Lancaster) đề nghị là anh ta sẽ làm cho Prewitt thay đổi ý kiến bằng cách gây khó dễ cho Prewitt càng nhiều càng tốt. Milton cũng được một hạ sĩ quan khác giúp đỡ. Prewitt chỉ người có người bạn duy nhất là binh nhì Angelo Maggio (Frank Sinatra) ủng hộ.

Sau lưng viên chỉ huy, Warden bắt đầu dan díu với người vợ bị quên lãng của Holmes là Karen (Deborah Kerr). Quan hệ của 2 người càng sâu đậm, thì nàng đề nghị anh ta xin đi học sĩ quan, để nàng có thể ly dị Holmes và kết hôn với anh ta. Khi cuối cùng anh ta buộc phải chấp nhận là mình không muốn trở thành sĩ quan, thì nàng buồn bã chấm dứt mối tình vụng trộm đó.

Trong lúc đó, Maggio chống lại viên trung sĩ tin tưởng mù quáng James R. "Fatso" Judson (Eest Borgnine). Khi binh nhì vô kỷ luật Maggio đào ngũ, anh ta bị phạt giam trong một trại có rào dậu chung quanh, dưới sự canh chừng của Judson. Judson nắm cơ hội này để không ngừng đánh đập tên tù ngoan cố. Maggio tìm cách trốn thoát và tìm gặp Prewitt; anh ta thuật cho Prewitt nghe sự hành hạ mà anh ta phải chịu, sau đó anh ta bị chết. Prewitt tìm giết Judson để trả thù cho bạn trong một trận đấu dao, nhưng bị một vết thương nặng xuyên qua bụng. Anh ta liền đi trốn trong căn hộ của cô bồ của anh ta là Lorene (Donna Reed), chủ một hộp đêm mà anh ta quen biết, nhưng vết thương không lành.

Khi quân Nhật Bản tấn công Trân Châu cảng, Prewitt tìm cách trở lại trại quân, nhưng bị 1 lính gác bắn chết. Cuối cùng, Lorene và Karen gặp nhau trên một tàu dời đảo về đất liền. Lorene kể với Karen rằng vị hôn thê của mình là một phi công trong Không lực Hoa Kỳ bị bắn hạ trong cuộc tấn công (của Nhật Bản), nhưng Karen nhận ra tên Prewitt.

Phim Từ Đây Cho Đến Thiên Thu VietSub HD | From Here To Eternity 1953

Từ khóa:

từ Đây cho Đến thiên thu from here to eternity tu day cho den thien thu download từ Đây cho Đến thiên thu phim từ Đây cho Đến thiên thu full hd từ Đây cho Đến thiên thu 1953 từ Đây cho Đến thiên thu miễn phí từ Đây cho Đến thiên thu vietsub hd from here to eternity hd online from here to eternity full hd download from here to eternity tải phim từ Đây cho Đến thiên thu

Xem phim Từ Đây Cho Đến Thiên Thu VietSub, Từ Đây Cho Đến Thiên Thu thuyết minh, Từ Đây Cho Đến Thiên Thu Full HD, Từ Đây Cho Đến Thiên Thu 1953, Từ Đây Cho Đến Thiên Thu bản đẹp, Từ Đây Cho Đến Thiên Thu trọn bộ, Từ Đây Cho Đến Thiên Thu phụ đề

Xem phim From Here To Eternity 1953, From Here To Eternity VietSub, From Here To Eternity Thuyết minh, From Here To Eternity full HD, From Here To Eternity bản đẹp, From Here To Eternity trọn bộ, From Here To Eternity phụ đề.

Bình luận

Phim liên quan

Nữ Điệp Viên Hoàn Tất VietSub HD Nữ Điệp Viên Female Agents 2008
Hứa Với Cha Hoàn Tất VietSub HD Hứa Với Cha Ode to My Father 2014
Tình Yêu Thời Chiến Hoàn Tất VietSub HD Tình Yêu Thời Chiến Sunny 2008
Sinh Ngày 4 Tháng 7 Hoàn Tất VietSub HD Sinh Ngày 4 Tháng 7 Born On The Fourth Of July 1989
Những Người Đọc Mã Hoàn Tất VietSub HD Những Người Đọc Mã Windtalkers 2002
Cờ Bay Phấp Phới Hoàn Tất VietSub HD Cờ Bay Phấp Phới The Brotherhood Of War 2004
Bài Ca Người Lính Hoàn Tất VietSub HD Bài Ca Người Lính Ballad Of A Soldier 1959
Người Thứ 41 Hoàn Tất VietSub HD Người Thứ 41 The Forty First 1956
[X] Ẩn quảng cáo