Truy Tìm Tượng Phật 2

Ong Bak 2 - The Dragon Is Born (2008)

Status:
Hoàn tất VietSub HD
Thể loại:
Phim Kinh Dị, Phim Hành Động, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Thái Lan
Đạo diễn:
Tony Jaa Panna Rittikrai
Diễn viên:
Tony Jaa, Primorata Dejudom, Nirut Sirichanya, Petchtai Wongkamlao, Sarunyu Wongkrachang, Sorapong Chatree, Santisuk Promsiri, Patthama Panthong, Supakorn Kitsuwon, Natdanai Kongthong, Prarinya Karmkeaw, Cheewin Adchariyachai, Akaradeth Rodwinit, Watchachai Phumi
Thời lượng:
98 phút
Năm phát hành:
2008
Like + Chia sẻ:
15,090
6.1
74 / 9 lượt
8.22 9 10 0
Hãy chia sẻ và lưu lại bộ phim hay lên Facebook nhé!

Thông Tin Phim

Phim Phim Kinh Dị Phim Hành Động Phim Võ Thuật : Truy Tìm Tượng Phật 2 (2008), Hoàn tất VietSub HD

Ong bak 2 không phải là tập tiếp theo của bộ phim gốc năm 2003. Câu chuyện đưa ta về thế kỷ 15 tại Thái Lan với nhân vật chính là Tien. Mang trong mình dòng máu quí tộc, nên ngay từ nhỏ Tien đã không được cha cho luyện tập võ thuật. Thay vào đó cậu được đưa tới một lớp dậy múa Khon truyền thống.

Truy Tìm Tượng Phật 2 - Ong Bak 2 - The Dragon is Bo
Không may cả gia đình cậu bị kẻ thù giết hại. Sau khi đau đớn chứng kiến cái chết của cả cha lẫn mẹ, Tien bị truy sát gắt gao bởi một nhóm người hành tung bí ẩn. Lưu lạc khắp nơi, thậm chí còn bị bắt làm nô lệ, cậu được Cheung thủ lĩnh của băng cướp Garuda Wing Cliff khét tiếng cưu mang.

Nhận thấy tố chất hiếm có trong người cậu bé, Cheung cùng những cao thủ khác trong làng truyền thụ toàn bộ võ công cho Tien. Thời gian thấm thoát thoi đưa, cậu bé còn non nớt ngày nào nay đã là truyền nhân của Cheung và sẽ trở thành vị thủ lĩnh tài ba. Nhưng anh vẫn còn nhớ như in nỗi đau năm xưa. Tien quyết định quay trở về để trả thù cho gia đình nhưng lại phát hiện ra một sự thật tàn nhẫn.

Truy Tìm Tượng Phật 2 - Ong Bak 2 - The Dragon is Bo
Ong bak 2 vẫn là những màn thể hiện tuyệt kỹ của Tony, nhưng đã thay đổi khá nhiều trong cách đánh. Nếu như ở phần 1 và cả Tom Yum Goong, môn Muay Thai được khai thác triệt để từ đầu đến cuối thì trong Ongbak 2, anh sử dụng đủ loại môn võ khác, từ Tuý Quyền, quyền Thiếu Lâm của Trung Quốc, đánh kiếm Nhật Bản cho đến những thế võ của Ba Tư, vật, Taekwondo, côn tam khúc, thậm chí cả các trò ảo thuật, thuốc nổ.

Truy Tìm Tượng Phật 2 - Ong Bak 2 - The Dragon is Bo
Truy Tìm Tượng Phật 2 - Ong Bak 2 - The Dragon is Bo

Phim Truy Tìm Tượng Phật 2 VietSub HD | Ong Bak 2 - The Dragon Is Born 2008

Từ khóa:

Truy Tìm Tượng Phật 2 Ong Bak 2 - The Dragon is Born Tony Jaa Primorata Dejudom Nirut Sirichanya Petchtai Wongkamlao Sarunyu Wongkrachang Sorapong Chatree Santisuk Promsiri Patthama Panthong Supakorn Kitsuwon Natdanai Kongthong Prarinya Karmkeaw Cheewin Adchariyachai Akaradeth Rodwinit Watchachai Phumiree Jaran Ngamdee Tony Jaa Panna Rittikrai Sahamongkol Film International

Xem phim Truy Tìm Tượng Phật 2 VietSub, Truy Tìm Tượng Phật 2 thuyết minh, Truy Tìm Tượng Phật 2 Full HD, Truy Tìm Tượng Phật 2 2008, Truy Tìm Tượng Phật 2 bản đẹp, Truy Tìm Tượng Phật 2 trọn bộ, Truy Tìm Tượng Phật 2 phụ đề

Xem phim Ong Bak 2 - The Dragon Is Born 2008, Ong Bak 2 - The Dragon Is Born VietSub, Ong Bak 2 - The Dragon Is Born Thuyết minh, Ong Bak 2 - The Dragon Is Born full HD, Ong Bak 2 - The Dragon Is Born bản đẹp, Ong Bak 2 - The Dragon Is Born trọn bộ, Ong Bak 2 - The Dragon Is Born phụ đề.

Bình luận

Phim liên quan

Truy Tìm Tượng Phật 1 Hoàn tất VietSub HD Truy Tìm Tượng Phật 1 Ong Bak 1 - The Muay Thai Warrior 2003
Sát Thủ Ninja Hoàn tất VietSub HD Sát Thủ Ninja Ninja Assassin 2009
Thiết Quyền Vương 2 Hoàn tất VietSub HD Thiết Quyền Vương 2 The Man With The Iron Fists 2 2015
Truy Tìm Tượng Phật 3 Hoàn tất VietSub HD Truy Tìm Tượng Phật 3 Ong Bak 3 - The Final Battle 2010
Truy Tìm Tượng Phật 2 Hoàn tất VietSub HD Truy Tìm Tượng Phật 2 Ong Bak 2 - The Dragon Is Born 2008
Siêu Cớm So Tài Hoàn Tất VietSub HD Siêu Cớm So Tài 36th Precinct 2004
[X] Ẩn quảng cáo