Trò chơi trốn tìm

Hide and Seek (2016)

Status:
Hoàn tất VietSub HD
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng
Quốc gia:
Trung Quốc
Đạo diễn:
Jie Liu
Diễn viên:
Wallace Huo, Zijian Dong, Hailu Qin, Regina Wan, Jessie Li,
Thời lượng:
101 phút
Năm phát hành:
2016
Like + Chia sẻ:
3,230
6.3
0 / 0 lượt
0 10 0
Hãy chia sẻ và lưu lại bộ phim hay lên Facebook nhé!

Thông Tin Phim

Phim Phim Hành Động Phim Viễn Tưởng : Trò chơi trốn tìm (2016), Hoàn tất VietSub HD

Trò chơi chốn tìm được chuyển thể từ tiểu thuyết “Hide and seek” của tác giả IKE Reibun. Nội dung phim xoay quanh nhân vật chính là Tử Trần (Hoắc Kiến Hoa).

Tử Trần là một người đàn ông thành công trong sự nghiệp, anh cùng vợ và hai đứa con sống trong một căn hộ chung cư cao cấp, cơm áo không lo, anh là người có bệnh thích sạch sẽ. Một ngày anh nhận được tin tức anh trai của mình Tử Dương đã mất tích mấy tháng, rơi xuống nơi nào đó không rõ tung tích.

Anh mang theo nghi vấn đến khu chung cư của Tử Dương lại phát hiện khắp nơi đều đánh ký hiệu khó hiểu. Cùng lúc đó, Dương Lôi bị một người thần bí đội nón sắt giết chết. Anh với bạn trai của Dương Lôi là Trần Quả, phát hiện ra thi thể của Dương Lôi và Tử Dương trong tủ quần áo Trần Quả bị người đội nón sắt đánh ngất, còn Tử Trần bị trọng thương.

Trên cánh cửa nhà Tử Trần cũng được đánh ký hiệu, nguy hiểm đang đến gần nhà của anh Người đội nón sắt đó bắt con trai Hạo Hạo và con gái Huyên Huyên để uy hiếp Tử Trần, một người thích sạch sẽ như Tử Trần gần như sụp đổBa người cùng chơi trò chơi trốn tìm. Trong cánh cửa tủ quầy, có một đôi mắt nhìn thấy tất cả.

Phim Trò chơi trốn tìm VietSub HD | Hide and Seek 2016

Từ khóa:

trò chơi trốn tìm hide and seek tro choi tron tim download trò chơi trốn tìm phim trò chơi trốn tìm full hd trò chơi trốn tìm 2016 trò chơi trốn tìm miễn phí trò chơi trốn tìm vietsub hide and seek hd online hide and seek full hd download hide and seek tải phim trò chơi trốn tìm

Xem phim Trò chơi trốn tìm VietSub, Trò chơi trốn tìm thuyết minh, Trò chơi trốn tìm Full HD, Trò chơi trốn tìm 2016, Trò chơi trốn tìm bản đẹp, Trò chơi trốn tìm trọn bộ, Trò chơi trốn tìm phụ đề

Xem phim Hide and Seek 2016, Hide and Seek VietSub, Hide and Seek Thuyết minh, Hide and Seek full HD, Hide and Seek bản đẹp, Hide and Seek trọn bộ, Hide and Seek phụ đề.

Bình luận

Phim liên quan

Thảm Họa Núi Lửa Hoàn tất VietSub HD Thảm Họa Núi Lửa Volcano 1997
Trái Bóng Tử Thần Hoàn Tất VietSub HD Trái Bóng Tử Thần Deadball 2011
Đại Dịch Hoàn Tất VietSub HD Đại Dịch Pandemic 2016
Vùng Đất Phù Thủy Hoàn Tất VietSub HD Vùng Đất Phù Thủy Witchville 2010
Ma Trận Hoàn tất VietSub HD Ma Trận The Matrix 1999
Loài Người Nhân Tạo Phần 1 Tập 7/8 VietSubHD Loài Người Nhân Tạo Phần 1 Humans Season 1 2015
Riddick Thống Lĩnh Bóng Tối Hoàn tất VietSub HD Riddick Thống Lĩnh Bóng Tối Riddick 2013
Chuyến Bay VP7500 Hoàn Tất VietSub HD Chuyến Bay VP7500 VP7500 2014
[X] Ẩn quảng cáo