Trò chơi trốn tìm

Hide and Seek (2016)

Status:
Full VietSub HD
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng
Quốc gia:
Trung Quốc
Đạo diễn:
Jie Liu
Diễn viên:
Wallace Huo, Zijian Dong, Hailu Qin, Regina Wan, Jessie Li,
Thời lượng:
101 phút
Năm phát hành:
2016
Ngày tạo:
2016-11-22
Like + Chia sẻ:
3,614
6.3
0 / 0 lượt
10 1 10 0
Hãy chia sẻ và lưu lại bộ phim hay lên Facebook nhé!

Nội Dung Phim Trò chơi trốn tìm

Phim Phim Hành Động Phim Viễn Tưởng : Trò chơi trốn tìm (2016), Full VietSub HD

Trò chơi chốn tìm được chuyển thể từ tiểu thuyết “Hide and seek” của tác giả IKE Reibun. Nội dung phim xoay quanh nhân vật chính là Tử Trần (Hoắc Kiến Hoa).

Tử Trần là một người đàn ông thành công trong sự nghiệp, anh cùng vợ và hai đứa con sống trong một căn hộ chung cư cao cấp, cơm áo không lo, anh là người có bệnh thích sạch sẽ. Một ngày anh nhận được tin tức anh trai của mình Tử Dương đã mất tích mấy tháng, rơi xuống nơi nào đó không rõ tung tích.

Anh mang theo nghi vấn đến khu chung cư của Tử Dương lại phát hiện khắp nơi đều đánh ký hiệu khó hiểu. Cùng lúc đó, Dương Lôi bị một người thần bí đội nón sắt giết chết. Anh với bạn trai của Dương Lôi là Trần Quả, phát hiện ra thi thể của Dương Lôi và Tử Dương trong tủ quần áo Trần Quả bị người đội nón sắt đánh ngất, còn Tử Trần bị trọng thương.

Trên cánh cửa nhà Tử Trần cũng được đánh ký hiệu, nguy hiểm đang đến gần nhà của anh Người đội nón sắt đó bắt con trai Hạo Hạo và con gái Huyên Huyên để uy hiếp Tử Trần, một người thích sạch sẽ như Tử Trần gần như sụp đổBa người cùng chơi trò chơi trốn tìm. Trong cánh cửa tủ quầy, có một đôi mắt nhìn thấy tất cả.

Trò chơi trốn tìm - Hide and Seek (2016) VietSub HD

Từ khóa phim Trò chơi trốn tìm

trò chơi trốn tìm hide and seek tro choi tron tim download trò chơi trốn tìm phim trò chơi trốn tìm full hd trò chơi trốn tìm 2016 trò chơi trốn tìm miễn phí trò chơi trốn tìm vietsub hide and seek hd online hide and seek full hd download hide and seek tải phim trò chơi trốn tìm

Xem phim Trò chơi trốn tìm VietSub, Trò chơi trốn tìm thuyết minh, Trò chơi trốn tìm Full HD, Trò chơi trốn tìm 2016, Trò chơi trốn tìm bản đẹp, Trò chơi trốn tìm trọn bộ, Trò chơi trốn tìm phụ đề

Xem phim Hide and Seek 2016, Hide and Seek VietSub, Hide and Seek Thuyết minh, Hide and Seek full HD, Hide and Seek bản đẹp, Hide and Seek trọn bộ, Hide and Seek phụ đề.

Bình luận phim Trò chơi trốn tìm

Phim hay

Cô Wynonna Earp (phần 1) Full (13/13) VietSubHD Cô Wynonna Earp (phần 1) Wynonna Earp (season 1) 2016
Quái Vật Lúc Bình Minh Full VietSub HD Quái Vật Lúc Bình Minh Alien Dawn 2012
Những cuộc phiêu lưu của Sinbad (Phần 1) Full (22/22) Thuyết minhHD Những cuộc phiêu lưu của Sinbad (Phần 1) The Adventures of Sinbad 1 1996
Thanh Xà Bạch Xà Full VietSub HD Thanh Xà Bạch Xà The Sorcerer And The White Snake 2011
Những Giây Phút Cuối Cùng Full VietSub HD Những Giây Phút Cuối Cùng The Final Countdown 1980
Khủng Long Tái Sinh Full VietSub HD Khủng Long Tái Sinh Age Of Dinosaurs 2013
Siêu Bão Địa Cầu Full VietSub HD Siêu Bão Địa Cầu Geostorm 2017