188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín
Nhacaicmd368

Trò Chơi Nội Gián

Tinker Tailor Soldier Spy (2011)

Status:
Hoàn tất VietSub HD
Thể loại:
Phim Kinh Dị, Phim Phiêu Lưu
Quốc gia:
Anh, Pháp
Đạo diễn:
Tomas Alfredson
Diễn viên:
Mark Strong, John Hurt, Gary Oldman, Ciarán Hinds, Colin Firth, Benedict Cumberbatch, Stephen Graham, Zoltán Mucsi, Péter Kálloy Molnár, Ilona Kassai, Imre Csuja, Toby Jones, David Dencik, Kathy Burke, Arthur Nightingale
Thời lượng:
127 phút
Năm phát hành:
2011
Like + Chia sẻ:
2,502
7.1
41 / 5 lượt
8.2 5 10 0
Hãy chia sẻ và lưu lại bộ phim hay lên Facebook nhé!

Thông Tin Phim

Phim Phim Kinh Dị Phim Phiêu Lưu : Trò Chơi Nội Gián (2011), Hoàn tất VietSub HD

Qua mối tình với người vợ vốn là sĩ quan trong cục tình báo Moscow, đặc vụ người Anh Ricki Tarr (Tom Hardy) khám phá ra có một đặc vụ Liên Xô cấp cao đang gián điệp hai mang hiện đang ẩn mình trong The Circus, một trong những cơ quan cao nhất của CIA.

Tarr cảnh báo Oliver Lacon, một sĩ quan trong nước hiện đang làm việc cho cục tình báo. Lacon ngay lập tức liên lạc với đặc vụ Peter Guillam (Benedict Cumberbatch) và một đặc vụ khác đầy kinh nghiệm nhưng đã về hưu là George Smiley để cùng nhau điều tra.

Smiley (Gary Oldman) và Guillam phải truy ra được tên gián điệp mà lại không hề biết bất cứ điều gì về hội Circus vốn được bảo mật rất kĩ và lãnh đạo bởi Percy Alleline và các nhân vật cấp phó là Bill Haydon, Roy Bland, Tony Esterhase. Bất kì ai trong số bốn người đó đều có thể chính là tên điệp viên Liên Xô.

Smiley nghi ngờ tên gián điệp có liên quan tới sự thất bại của Operation Testify, một nhiệm vụ chống bọn phản động ở nước cộng hòa Czechoslovakia(trước khi nó bị tách ra thành Czech và Slovakia như bây giờ) nhằm giải cứu một tướng quân người Czech bị chúng bắt giữ.

Sau khi sự kiện. Nhiệm vụ kết thúc, một đặc vụ còn sống và đã hồi hương là Jim Prideaux đã tiết lộ cho Smiley biết rằng mục đích thực sự của Operation Testify chính là tìm ra tên mật vụ gián điệp ẩn danh.

Lần theo dấu vết, Percy Alleline khám phá ra tên điệp viên có mật danh là Merlin. Nhưng điều tra của Smiley lại cho thấy Merlin chỉ là một con mồi mà cục tình báo Moscow đưa ra để đánh lạc hướng CIA và bảo vệ cho tên điệp viên thực sự. Một cuộc đấu trí căng thẳng mà ở đó không biết ai là bạn, ai là thù.

Phim Trò Chơi Nội Gián VietSub HD | Tinker Tailor Soldier Spy 2011

Từ khóa:

Trò chơi nội gián Tinker Tailor Soldier Spy Mark Strong John Hurt Gary Oldman Ciarán Hinds Colin Firth Benedict Cumberbatch Stephen Graham Zoltán Mucsi Péter Kálloy Molnár Ilona Kassai Imre Csuja Toby Jones David Dencik Kathy Burke Arthur Nightingale Tomas Alfredson StudioCanal Karla Films Paradis Films

Xem phim Trò Chơi Nội Gián VietSub, Trò Chơi Nội Gián thuyết minh, Trò Chơi Nội Gián Full HD, Trò Chơi Nội Gián 2011, Trò Chơi Nội Gián bản đẹp, Trò Chơi Nội Gián trọn bộ, Trò Chơi Nội Gián phụ đề

Xem phim Tinker Tailor Soldier Spy 2011, Tinker Tailor Soldier Spy VietSub, Tinker Tailor Soldier Spy Thuyết minh, Tinker Tailor Soldier Spy full HD, Tinker Tailor Soldier Spy bản đẹp, Tinker Tailor Soldier Spy trọn bộ, Tinker Tailor Soldier Spy phụ đề.

Bình luận

Phim liên quan

Chắc Chắn Chết Hoàn tất VietSub HD Chắc Chắn Chết Absolution 2015
Vòng Xoáy Tội Ác Hoàn tất VietSub HD Vòng Xoáy Tội Ác The Chronicles Of Evil 2015
Trò Chơi Nội Gián Hoàn tất VietSub HD Trò Chơi Nội Gián Tinker Tailor Soldier Spy 2011
Vòng Tròn Oan Nghiệt (tiếng Chuông) Hoàn tất VietSub HD Vòng Tròn Oan Nghiệt (tiếng Chuông) The Ring 2002
Nhà Nghỉ Bates (phần 3) Hoàn tất (10/10) VietSubHD Nhà Nghỉ Bates (phần 3) Bates Motel (season 3) 2015
Bằng Chứng Tội Ác Hoàn tất VietSub HD Bằng Chứng Tội Ác Evidence 2013
Ngôi Nhà Của Cái Chết Hoàn tất VietSub HD Ngôi Nhà Của Cái Chết The House Of The End Times 2013
Tố Quốc (quê Hương) (phần 3) Hoàn tất (12/12) VietSubHD Tố Quốc (quê Hương) (phần 3) Homeland (season 3) 2013
[X] Ẩn quảng cáo