Tiền Chuộc Đen

Black Ransom (2010)

Status:
Hoàn Tất VietSub HD
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Tâm Lý, Phim Hình Sự
Quốc gia:
Hồng Kông
Đạo diễn:
Khương Quốc Dân
Diễn viên:
Nhậm Đạt Hoa, Miêu Kiều Vỹ, Trần Pháp Lạp, An Chí Kiệt, Thích Hành Vũ
Thời lượng:
92 Phút
Năm phát hành:
2010
Like + Chia sẻ:
4,969
6.5
0 / 0 lượt
0 10 0
Hãy chia sẻ và lưu lại bộ phim hay lên Facebook nhé!

Thông Tin Phim

Phim Phim Hành Động Phim Tâm Lý Phim Hình Sự : Tiền Chuộc Đen (2010), Hoàn Tất VietSub HD

Zhang Bo Wen (Simon Yam) một sĩ quan cảnh sát trung niên, là hình mẫu cho các cảnh sát trẻ với tài thiện xạ, óc phán đoán và tính cách bình tĩnh. Những ngày vinh quang của ông kết thúc, về hưu, ông là trở thành thành viên danh dự trong đơn vị cảnh sát.

Mọi thứ thay đổi khi vợ ông là bị sát hại bởi các một băng nhóm tội phạm, chìm vào tuyệt vọng, và mối quan hệ với con gái của ông cũng ngày một xấu đi.

Vào một ngày, ông ta được Gu Guo Qiang (Fala Chen), người mới được bổ nhiệm làm Tổng thanh ta, yêu cầu ông điều tra hành vi hoạt động của những tên trùm các băng nhóm tội phạm.

Trong quá trình điều tra ông phát hiện ra rằng sĩ quan cảnh sát Zhan Sen (Michael Miu) và những chiến hữu của hắn đứng đằng sau bọn tội phạm. Đối phó với hắn thật không dễ dàng vì Sen biết rất rõ về các thủ tục điều tra của cảnh sát và luôn luôn đi trước ông một bước. Cuộc chiến cân não giữa một sĩ quan cảnh sát biến chất và cựu một sĩ quan cảnh sát đã diễn ra, phần thắng thuộc về ai…?

Phim Tiền Chuộc Đen VietSub HD | Black Ransom 2010

Từ khóa:

tiền chuộc Đen black ransom tien chuoc den download tiền chuộc Đen phim tiền chuộc Đen full hd tiền chuộc Đen 2010 tiền chuộc Đen miễn phí tiền chuộc Đen vietsub hd black ransom hd online black ransom full hd download black ransom tải phim tiền chuộc Đen

Xem phim Tiền Chuộc Đen VietSub, Tiền Chuộc Đen thuyết minh, Tiền Chuộc Đen Full HD, Tiền Chuộc Đen 2010, Tiền Chuộc Đen bản đẹp, Tiền Chuộc Đen trọn bộ, Tiền Chuộc Đen phụ đề

Xem phim Black Ransom 2010, Black Ransom VietSub, Black Ransom Thuyết minh, Black Ransom full HD, Black Ransom bản đẹp, Black Ransom trọn bộ, Black Ransom phụ đề.

Bình luận

Phim liên quan

Súng Thần Hoàn Tất VietSub HD Súng Thần Double Tap 2000
Diệt Môn Hoàn Tất VietSub HD Diệt Môn Bad Blood 2010
Vua Đường Phố 2: Thành Phố Tốc Độ Hoàn Tất VietSub HD Vua Đường Phố 2: Thành Phố Tốc Độ Street Kings 2: Motor City 2011
Đôi Bạn Sát Thủ Hoàn Tất VietSub HD Đôi Bạn Sát Thủ Kill Dil 2014
Thanh Tra Harry 5: Mồ Chôn Tội Ác Hoàn Tất VietSub HD Thanh Tra Harry 5: Mồ Chôn Tội Ác Dirty Harry 5: The Dead Pool 1988
Đoạt Mạng Hoàn Tất VietSub HD Đoạt Mạng Taking Lives 2004
Người Hùng Tái Xuất Hoàn tất VietSub HD Người Hùng Tái Xuất Gabbar Is Back 2015
Chốn An Toàn Hoàn Tất VietSub HD Chốn An Toàn Safe House 2012
[X] Ẩn quảng cáo