Thiên Thần Và Ác Quỷ

Angels & Demons (2009)

Status:
Hoàn Tất VietSub HD
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng
Quốc gia:
Mỹ
Đạo diễn:
Ron Howard
Diễn viên:
Tom Hanks, Ewan McGregor, Ayelet Zurer, Stellan Skarsgard, Pierfrancesco Favino, Nikolaj Lie Kaas, Armin Mueller-Stahl, Thure Lindhardt, David Pasquesi, Cosimo Fusco, Victor Alfieri, Franklin Amobi, Curt Lowens, Bob Yerkes, Marc Fiorini
Thời lượng:
90 phút
Năm phát hành:
2009
Like + Chia sẻ:
8,238
6.7
28 / 4 lượt
7 4 10 0
Hãy chia sẻ và lưu lại bộ phim hay lên Facebook nhé!

Thông Tin Phim

Phim Phim Hành Động Phim Viễn Tưởng : Thiên Thần Và Ác Quỷ (2009), Hoàn Tất VietSub HD

Được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của Dan Brown, phim là phần tiếp theo của "The Da Vinci Code", phát hành năm 2006 tuy câu truyện trong phim được diễn ra trước thời điểm xác định của "The Da Vinci Code".

Sau cái chết bí hiểm của nhà vật lý người Italia là Leonardo Vetra, giáo sư biểu tượng học Robert Langdon đến từ Harvard đã lên đường đến Vatican và gặp gỡ Vittoria Vetra – con gái của ông và cũng là một nhà khoa học xinh đẹp của tổ chức CERN để giải mã những ký hiệu để lại trên ngực nạn nhân.

Những manh mối đã dẫn dắt họ tìm kiếm khắp nơi trong Tòa thánh, để dần phát hiện ra những dấu tích về một tổ chức ngầm khét tiếng trong quá khứ là nhóm “Người ngộ đạo”, cũng như những hiểm họa sắp diễn ra mà tổ chức này muốn nhằm vào Thiên Chúa giáo và Tòa thánh Vatican.

Giáo Hoàng tạ thế nên Hồng y đoàn đã có một cuộc họp kín bình bầu tân Giáo Hoàng, tuy nhiên ngay trước vòng bầu chọn, lần lượt cả bốn ứng viên đều bị bắt cóc một cách mờ ám.

Một kế hoạch phá huỷ St. Peter's Basilica đang dần dần lộ rõ manh mối, quả bom huỷ diệt đằng sau những bức tường cổ kính đang đếm ngược thời gian. Và những chứng cứ sát nhân, những biểu tượng mật mã cổ đại mà Langdon thu thập được đã chỉ rõ tất cả những âm mưu đen tối đó thuộc về nhóm Người ngộ đạo, trong khi lịch sử đã ghi lại sự diệt vong của tổ chức này từ rất lâu.

Phim Thiên Thần Và Ác Quỷ VietSub HD | Angels & Demons 2009

Từ khóa:

thiên thần và Ác quỷ angels & demons thien than va ac quy download thiên thần và Ác quỷ phim thiên thần và Ác quỷ full hd thiên thần và Ác quỷ 2009 thiên thần và Ác quỷ miễn phí thiên thần và Ác quỷ vietsub hd angels & demons hd online angels & demons full hd download angels & demons tải phim thiên thần và Ác quỷ

Xem phim Thiên Thần Và Ác Quỷ VietSub, Thiên Thần Và Ác Quỷ thuyết minh, Thiên Thần Và Ác Quỷ Full HD, Thiên Thần Và Ác Quỷ 2009, Thiên Thần Và Ác Quỷ bản đẹp, Thiên Thần Và Ác Quỷ trọn bộ, Thiên Thần Và Ác Quỷ phụ đề

Xem phim Angels & Demons 2009, Angels & Demons VietSub, Angels & Demons Thuyết minh, Angels & Demons full HD, Angels & Demons bản đẹp, Angels & Demons trọn bộ, Angels & Demons phụ đề.

Bình luận

Phim liên quan

Kí Ức Phá Án Tập 10 VietSubHD Kí Ức Phá Án Stitchers 2015
Chiến Tuyến 37 Hoàn Tất VietSub HD Chiến Tuyến 37 Alien Outpost 37 2014
Sứ Giả Địa Ngục Hoàn Tất VietSub HD Sứ Giả Địa Ngục Drive Angry 2011
Cao Bồi Và Người Ngoài Hành Tinh Hoàn Tất VietSub HD Cao Bồi Và Người Ngoài Hành Tinh Cowboys And Aliens 2011
Lực Lượng Đối Kháng Phần 3 1+2 RAW VietSubHD Lực Lượng Đối Kháng Phần 3 Defiance Season 3 2015
Cậu Bé Rồng Hoàn Tất VietSub HD Cậu Bé Rồng Eragon 2006
Ám ảnh tiềm thức Hoàn tất VietSub HD Ám ảnh tiềm thức Buster's Mal Heart 2017
Thợ Săn Bóng Đêm (phần 1) Tập 12/13 VietSubHD Thợ Săn Bóng Đêm (phần 1) Shadowhunters (season 1) 2016
[X] Ẩn quảng cáo