Thiên Mệnh Anh Hùng

Bức Huyết Thư (2011)

Status:
Hoàn Tất VietSub HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Việt Nam
Đạo diễn:
Victor Vũ
Diễn viên:
Huỳnh Đông, Midu, Vân Trang, Khương Ngọc, Minh Thuận, Kim Hiền, Bá Cường, Mai Thế Hiệp, Lê Văn Anh, Lê Dũng Nhi, Nguyễn Vân Anh, Lê Ngọc Hân, Phùng Quang Tùng, Phi Thanh Vân
Thời lượng:
95 phút
Năm phát hành:
2011
Like + Chia sẻ:
3,985
6.5
51 / 6 lượt
8.5 6 10 0
Hãy chia sẻ và lưu lại bộ phim hay lên Facebook nhé!

Thông Tin Phim

Phim Phim Tình Cảm Phim Võ Thuật : Thiên Mệnh Anh Hùng (2011), Hoàn Tất VietSub HD

Sau vụ thảm án Lệ Chi viên, gia tộc Nguyễn Trãi chỉ có một người may mắn sống sót. Đó là một đứa bé 5 tuổi, cháu nội Nguyễn Trãi, được một gia tướng đem đi trốn thật xa để tránh sự truy sát của phe đảng Tuyên Từ Hoàng thái hậu.

Xem Phim Online

Vua Lê Nhân Tông lên ngôi lúc mới 2 tuổi. Tất cả mọi việc trong triều đều do Tuyên Từ Hoàng thái hậu nắm quyền nhiếp chính.

Xem Phim Online

16 năm sau, đứa bé năm xưa may mắn thoát chết, nay đã là một thanh niên 21 tuổi khôi ngô, cường tráng và tinh thông võ nghệ mang tên mới là Trần Nguyên Vũ. Sau khi được ân sư cho biết thân thế thật sự, Nguyên Vũ đã xuống núi và bắt đầu cuộc phiêu lưu hấp dẫn và nguy hiểm vào sâu trong triều đình với quyết tâm trả thù kẻ đã hại gia đình và minh oan cho dòng tộc.

Xem Phim Online

Càng dấn sâu vào chốn quan trường, Nguyên Vũ càng hiểu rõ những chuyện cơ mật, những mưu toan tranh giành quyền lực giữa các thế lực, phe phái trong triều đình... Tuy nhiên, các phe đều dè chừng lẫn nhau vì lời đồn đại về sự tồn tại của một bức huyết thư cho biết sự thật đằng sau vụ án Lệ Chi Viên.

Xem Phim Online

Trong không gian đầy thù địch ấy, Nguyên Vũ gặp Hoa Xuân, một nữ hiệp xinh đẹp có cùng một mối thâm thù và cùng chí hướng với mình. Định mệnh đưa họ đến với nhau trên con đường truy tìm Bức Huyết Thư. Cùng nhau họ trải qua bao nhiêu âm mưu nguy hiểm của các phe phái, những cuộc tàn sát, những trận đối đầu nảy lửa giữa các sát thủ và các hiệp khách.

Xem Phim Online

Bức huyết thư tiết lộ điều gì? Nếu có được nó trong tay, người ta có thể đảo lộn thời cuộc như lời đồn đại hay không? Nguyên VũHoa Xuân sẽ làm thế nào thoát khỏi trùng vây những mưu đồ và những cuộc truy sát để có thể góp phần minh oan cho tiền nhân? Tình yêu của họ sẽ ra sao khi bao quanh bởi các toan tính hận thù? Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau khi bạn xem xong bộ phim Thiên Mệnh Anh Hùng.

Xem Phim Online

Xem Phim Online

Xem Phim Online

Xem Phim Online

Xem Phim Online

Xem Phim Online

Phim Thiên Mệnh Anh Hùng VietSub HD | Bức Huyết Thư 2011

Từ khóa:

thiên mệnh anh hùng bức huyết thư - phim tết 2012 thien menh anh hung download thiên mệnh anh hùng phim thiên mệnh anh hùng full hd thiên mệnh anh hùng2011 thiên mệnh anh hùng miễn phí thiên mệnh anh hùng vietsub hd bức huyết thư - phim tết 2012 hd online bức huyết thư - phim tết 2012 full hd download bức huyết thư - phim tết 2012 tải phim thiên mệnh anh hùng

Xem phim Thiên Mệnh Anh Hùng VietSub, Thiên Mệnh Anh Hùng thuyết minh, Thiên Mệnh Anh Hùng Full HD, Thiên Mệnh Anh Hùng 2011, Thiên Mệnh Anh Hùng bản đẹp, Thiên Mệnh Anh Hùng trọn bộ, Thiên Mệnh Anh Hùng phụ đề

Xem phim Bức Huyết Thư 2011, Bức Huyết Thư VietSub, Bức Huyết Thư Thuyết minh, Bức Huyết Thư full HD, Bức Huyết Thư bản đẹp, Bức Huyết Thư trọn bộ, Bức Huyết Thư phụ đề.

Bình luận

Phim liên quan

Dòng máu anh hùng Hoàn Tất VietSub HD Dòng máu anh hùng The Rebel 2007 2007
Tiêu Môn Tập 3/38 VietSub HD Tiêu Môn The Great Protector 2014
Huyết Chiến Tình Thù Hoàn Tất (40/40) VietSubHD Huyết Chiến Tình Thù Huyet Chien Tinh Thu 2016
Tay Đấm Huyền Thoại Hoàn Tất VietSub HD Tay Đấm Huyền Thoại Rocky 1976
Mũi Tên Xanh Phần 4 Hoàn Tất (23/23) VietSubHD Mũi Tên Xanh Phần 4 Arrow (season 4) 2015
Anh Chàng Vượt Thời Gian Hoàn Tất VietSub HD Anh Chàng Vượt Thời Gian Nobunaga Concerto The Movie 2016
Hoa Dạng Hoàn Tất VietSub HD Hoa Dạng Ripples Of Desire 2012
Đi Tìm Bảo Kiếm Hoàn Tất VietSub HD Đi Tìm Bảo Kiếm Armour Of God 1986
[X] Ẩn quảng cáo