Thiên Địa Anh Hùng

The Warrior Of Heaven And Earth (2004)

Status:
Hoàn Tất VietSub HD
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu, Phim Võ Thuật, Phim Tâm Lý
Quốc gia:
Trung Quốc
Đạo diễn:
Hà Bình
Diễn viên:
Khương Văn, Kiichi Nakai, Vương Học Kỳ, Triệu Vy, Trần Đạo Minh
Thời lượng:
120 phút
Năm phát hành:
2004
Like + Chia sẻ:
9,273
6.5
0 / 0 lượt
0 10 0
Hãy chia sẻ và lưu lại bộ phim hay lên Facebook nhé!

Thông Tin Phim

Phim Phim Hành Động Phim Phiêu Lưu Phim Võ Thuật Phim Tâm Lý : Thiên Địa Anh Hùng (2004), Hoàn Tất VietSub HD

 


Lấy bối cảnh là hoang mạc Gobi, câu chuyện kể về Trung úy Li và sứ thần người Phù Tang Lai Thê, cả hai đều là những kiếm sĩ tài ba. Sau mấy chục năm phục vụ cho hoàng đế Trung Hoa, Sứ thần Lai Thê nóng lòng muốn trở về Phù Tang, nhưng cuối cùng lại bị bắt đi miền Tây để truy bắt những tên tội phạm đang bị truy nã. Cách duy nhất để trở về Phù Tang là phải bắt bằng được Trung úy Li, một chiến binh đang lãnh đạo một cuộc nổi loạn do đã không chịu theo lệnh của hoàng đế giết một nữ tù nhân cùng con của cô ta.

 

 

 Hai bên tỉ thí với nhau, nhưng cuối cùng chấp nhận trì hoãn lại cuộc giao chiến khi đoàn lữ hành có thêm Văn Châu và một nhà sư cần được bảo vệ. Nhà sư mang theo mình bức tượng một ngôi chùa nhỏ linh thiêng và đầy sức mạnh. Ngôi chùa này đã thu hút sự chú ý của một vị lãnh chúa tàn ác. Lai Thê và Trung úy Li, được hộ tống bởi đoàn chiến binh của Li_những người vừa từ bỏ cuộc sống thanh bình của mình để đứng về phía Li, đã phải đối mặt với sự khắc nghiệt của sa mạc, rơi vào lãnh thổ của những tên cướp man rợ và tàn ác của lãnh chúa An trước khi họ quay lại chiến đấu với nhau.

 

 Trong những ngày gian khổ đó, vị trung úy đã nảy sinh tình cảm với Văn Châu, vốn là con gái của của một vị đại tướng nước Phù Tang. Sinh trưởng và lớn lên trong môi trường bụi bặm, hỗn độn cùng quân đội, đi khắp nơi từ đơn vị đóng quân này đến đơn vị đóng quân khác theo gia đình, nàng rất hiểu sự pha trộn văn hóa nơi miền Tây hoang dã của đất Trung Hoa này, nơi những người Ấn độ, Thổ Nhĩ Kỳ và người Tây phương giao lưu, buôn bán và cả giao chiến. Nàng phải trải qua những cuộc phiêu lưu từ khi còn là một đứa trẻ, từng được cứu thoát hai lần, một lần bởi Trung úy Li, một lần bởi Sứ thần Lai Thê. Một điều mà nàng biết là cả hai người đàn ông này sẽ đóng vai trò rất lớn trong cuộc đời nàng.

Khi cuộc chiến với người Thổ trở nên khốc liệt, cha nàng tin tưởng giao phó nàng cho Sứ thần Lai Thê hộ tống nàng về nước. Cùng lúc đó, Lai Thê được lệnh phải đi miền Tây truy bắt Trung úy Li, nên đã đem nàng theo.

Nhưng Sứ thần Lai Thê đã không thể hoàn sứ mệnh của mình. Ông đã dũng cảm chiến đấu và hi sinh trong cuộc giao chiến giữa cái thiện và cái ác. Có lẽ, điều nuối tiếc nhất trong đời ông là chưa được nhìn lại cố hương lần cuối.

 

 Tất nhiên, cái thiện cuối cùng vẫn chiến thắng, đội quân của chúa tể An đã không thể cướp được ngôi chùa thần bí có sức mạnh vô biên kia. Khi tên chúa tể giành được chiếc hộp từ tay vị sư trẻ, và mở nắp chiếc hộp bên trong chứa ngôi chùa, bỗng có một sức mạnh kì diệu lan tỏa từ ngôi chùa, làm chết hết tất cả những tên cướp tàn ác, và vị sư trẻ vừa bị giết chợt tỉnh dậy, giết chết An,xong lại nằm xuống như chưa bao giờ sống lại. Trung úy Li thay Lai Thê hộ tống Văn Châu về nước, và chia tay nàng.

Phim Thiên Địa Anh Hùng VietSub HD | The Warrior Of Heaven And Earth 2004

Từ khóa:

thiên Địa anh hùng the warrior of heaven and earth thien dia anh hung download thiên Địa anh hùng phim thiên Địa anh hùng full hd thiên Địa anh hùng 2004 thiên Địa anh hùng miễn phí thiên Địa anh hùng vietsub hd the warrior of heaven and earth hd online the warrior of heaven and earth full hd download the warrior of heaven and earth tải phim thiên Địa anh hùng

Xem phim Thiên Địa Anh Hùng VietSub, Thiên Địa Anh Hùng thuyết minh, Thiên Địa Anh Hùng Full HD, Thiên Địa Anh Hùng 2004, Thiên Địa Anh Hùng bản đẹp, Thiên Địa Anh Hùng trọn bộ, Thiên Địa Anh Hùng phụ đề

Xem phim The Warrior Of Heaven And Earth 2004, The Warrior Of Heaven And Earth VietSub, The Warrior Of Heaven And Earth Thuyết minh, The Warrior Of Heaven And Earth full HD, The Warrior Of Heaven And Earth bản đẹp, The Warrior Of Heaven And Earth trọn bộ, The Warrior Of Heaven And Earth phụ đề.

Bình luận

Phim liên quan

7 Võ Sĩ Đạo Hoàn Tất VietSub HD 7 Võ Sĩ Đạo Seven Samurai 1954
Thiên Địa Anh Hùng Hoàn Tất VietSub HD Thiên Địa Anh Hùng The Warrior Of Heaven And Earth 2004
[X] Ẩn quảng cáo