Thập Tứ Nữ Anh Hào

The 14 Amazons (1972)

Status:
Hoàn Tất VietSub HD
Thể loại:
Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Hồng Kông
Đạo diễn:
Kang Cheng Shao-yung Tung
Diễn viên:
Lý Thanh, Lăng Ba, Hà Lợi Lợi, Nhạc Hoa, Cốc Phong, La Liệt, Trịnh Phối Phối
Thời lượng:
123 phút
Năm phát hành:
1972
Like + Chia sẻ:
3,961
7.0
0 / 0 lượt
0 10 0
Hãy chia sẻ và lưu lại bộ phim hay lên Facebook nhé!

Thông Tin Phim

Phim Phim Võ Thuật : Thập Tứ Nữ Anh Hào (1972), Hoàn Tất VietSub HD

Trung Hoa đại lục. Triều đại Bắc Tống vào thế kỷ thứ 10. Đỉnh điểm của hiểm họa chiến tranh đe dọa, là lúc nước nhà cần lắm những nhân tài anh dũng bảo vệ tổ quốc.

Không hiếm những anh hùng oai liệt xuất hiện vào thời bấy giờ, nhưng những cái tên được trọng vọng nhất phải kể đến các nữ tướng của Dương gia, dòng họ danh tướng đã bao đời tận tụy với tổ quốc.

Trong một cuộc huyết chiến khốc liệt, tướng quân tài giỏi Dương Tông Bảo, người đàn ông trụ cột duy nhất trong gia tộc họ Dương đã tử trận nơi chiến trường. Không chỉ là sự mất mát lớn lao đối với quốc gia, cái chết của Dương Tông Bảo còn để lại nỗi đau vô vàn cho người vợ Mộc Quế Anh, cũng như toàn bộ thành viên của gia tộc.

Nhưng rồi, cố nén nỗi đau tận đáy lòng, Mộc Quế Anh đứng lên thay chồng thống lĩnh đại gia đình, cầm quân lãnh đạo đánh giặc ngoại xâm. Cùng các nàng dâu và con gái oai dũng của Dương Gia, Mộc Quế Anh đã viết nên trang sử mới đầy hào hùng của lịch sử Trung Hoa.

Dương Môn nữ tướng là bản thiên hùng ca về các nữ chiến binh oai hùng của một trong những gia tộc được trọng vọng nhất trong lịch sử Trung Hoa, vốn là đề tài của vô số những tác phẩm nghệ thuật.

Phim Thập Tứ Nữ Anh Hào VietSub HD | The 14 Amazons 1972

Từ khóa:

thập tứ nữ anh hào the 14 amazons thap tu nu anh hao download thập tứ nữ anh hào phim thập tứ nữ anh hào full hd thập tứ nữ anh hào 1972 thập tứ nữ anh hào miễn phí thập tứ nữ anh hào vietsub hd the 14 amazons hd online the 14 amazons full hd download the 14 amazons tải phim thập tứ nữ anh hào

Xem phim Thập Tứ Nữ Anh Hào VietSub, Thập Tứ Nữ Anh Hào thuyết minh, Thập Tứ Nữ Anh Hào Full HD, Thập Tứ Nữ Anh Hào 1972, Thập Tứ Nữ Anh Hào bản đẹp, Thập Tứ Nữ Anh Hào trọn bộ, Thập Tứ Nữ Anh Hào phụ đề

Xem phim The 14 Amazons 1972, The 14 Amazons VietSub, The 14 Amazons Thuyết minh, The 14 Amazons full HD, The 14 Amazons bản đẹp, The 14 Amazons trọn bộ, The 14 Amazons phụ đề.

Bình luận

Phim liên quan

Đại Thoại Tây Du: Mối Tình Vạn Năm Tập 55/55 VietSubHD Đại Thoại Tây Du: Mối Tình Vạn Năm A Chinese Odyssey: Love Of Eternity 2017
Ỷ Thiên Đồ Long Ký Hoàn Tất VietSub HD Ỷ Thiên Đồ Long Ký The Evil Cult 1993
Công Phu Hiệp Hoàn Tất VietSub HD Công Phu Hiệp Kung Fu Man 2012
Thiên Địa Anh Hùng Hoàn Tất VietSub HD Thiên Địa Anh Hùng Warriors Of Heaven And Earth 2003
Thập Tứ Nữ Anh Hào Hoàn Tất VietSub HD Thập Tứ Nữ Anh Hào The 14 Amazons 1972
Nhân Chứng Bất Đắc Dĩ Hoàn Tất VietSub HD Nhân Chứng Bất Đắc Dĩ Did You Hear About The Morgans? 2009
Bảo Đảo Song Hùng Hoàn Tất VietSub HD Bảo Đảo Song Hùng Double Trouble 2011
Kiếm Rồng Hoàn tất VietSub HD Kiếm Rồng Arahan 2004
[X] Ẩn quảng cáo