Thần Thoại Ấn Độ

Magadheera (2009)

Status:
Hoàn Tất VietSub HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Thần Thoại
Quốc gia:
Ấn Độ
Đạo diễn:
S.S. Rajamouli
Diễn viên:
Ram Charan Teja, Kajal Agarwal, Dev Gill, Srihari, Sarathbabu
Thời lượng:
166 Phút
Năm phát hành:
2009
Like + Chia sẻ:
11,700
Đang cập nhật
77 / 10 lượt
7.7 10 10 0
Hãy chia sẻ và lưu lại bộ phim hay lên Facebook nhé!

Thông Tin Phim

Phim Phim Tình Cảm Phim Thần Thoại : Thần Thoại Ấn Độ (2009), Hoàn Tất VietSub HD

Harsha ( Ram Charan Teja ) là và tay đua xe vô tư và có rất nhiều niềm vui .Một ngày,trong khi đi trên chuyến xe và anh vô tình chạm phải chạm Indu (Kajal Aggarwal).Ngay lập tức anh nhớ được những kỷ niệm xa lạ ở kiếp trước .Anh chạy đến đứng xe buýt nơi Indu đang đứng.Nhưng anh đã không nhìn thấy khuôn mặt Indu, anh hỏi Indu về cô gái mặc một churidar trắng.(Indu đã mặt thêm một chiếc áo khoác màu đen). Cô ấy trả lời có.Harsha dối rằng anh và cô ấy đã yêu nhau và sau đó họ ngăn cách bởi cha cô.Anh hỏi Indu (người mà anh đã nói chuyện với tại trạm xe buýt) để gặp người đó ngay lập tức.Indu gạ gẫm với anh ta một lúc, bằng cách sử dụng anh ta để trả các hóa đơn của mình cho những gì họ ăn ở một nhà hàng và nhận được vé phim.Mặc dù cô chỉ nghĩ của Harsha như một vật tế thần lúc đầu và sau đó cô thấy mình rơi vào tình yêu với anh ta.

Trong khi đó, Raghuveer (Dev Gill) là người anh em họ với Indu và anh ta cũng bị quyến rũ bởi Indu .Anh quyết định rằng phãi có được Indu. Meanwhile bắt đầu cảm giác rằng cô ấy trong tình yêu với Harsha nơi Harsha yêu thương cô ấy mà không biết mặt cô thậm chí nó làm cho indu để cảm nhận sự vô tội của Harsha và trong khi indu đã được đi học đại học để cung cấp cho kỳ thi của mình trong một xe buýt RTC, một lần nữa Harsha chạm của cô vô tình và cảm thấy giống những gì ông đã cảm thấy tại trạm xe buýt, Harsha cưỡi ngựa đó đã chạy lên công chúng mà được sợ hãi của một số vấn đề khác mà đã được tạo ra bởi Raghuveer, Sau đó, Indu của chunni nổi trong không khí và được đánh bắt bởi Harsha và bao gồm các khuôn mặt của mình và đuổi xe buýt và đi kèm với một kết luận rằng ông đã tìm kiếm các cô gái mà ông thường xuyên gặp gỡ.Và Harsha đóng một prank combinely với bạn mình (Sunil) bằng cách nói rằng ông đã tìm thấy indu (Ông nói dối của) để Indu (kajal) và làm cho cô ấy cảm thấy ghen tị và nơi cô đến để biết rằng ông đã tìm thấy một thực tế và cả hai đều có một bản song ca hát ( Panchadara Bomma komma) Và Harsha đi hỏi cha của Indu về hôn nhân.

Raghuveer strangles cha và khung Indu của Harsha.Indu tin rằng người anh em họ của cô và nghĩ rằng Harsha bị giết cha mình.Harsha cố gắng để nói sự thật của cô, sau đó khi họ có được lên máy bay trực thăng và leo lên nó, nhưng vô ích. Khi Indu hét lên lúc ông ra đi, tay cô vô tình chạm của Harsha. Harsha rơi vào đại dương và ghi nhớ cuộc sống quá khứ của mình. Kalabhairava (Ram Charan Teja) là những chiến binh ghê gớm nhất và vinh dự trong vương quốc của Udaigarh. Gia đình ông đã được bảo vệ vương quốc và gia đình hoàng gia cho các thế hệ. Mithra Vinda Devi (Kajal Aggarwal) là công chúa và người thừa kế rõ ràng tới ngai vàng.anh em họ của cô Ranadheer Billa (Dev Gill) là bảo vệ đầu và thu hút đối với Mithra. Sher Khan (Srihari) là chờ đợi trên biên giới để xâm nhập Udaigarh. Bhairava và Mithra yêu nhau . Một ngày, tại một cuộc cạnh tranh, Ranadheer pulls off Mithra vải trên và nói rằng người nào thắng cuộc thi nên kết hôn với Mithra Mithra giận dữ đồng ý với điều kiện mà kẻ thua cuộc sẽ bị lưu đày.

Bhairava thắng và Ranadheer chịu lưu đày.Tuy nhiên, theo yêu cầu của cha của Mithra, Bhairava nói rằng ông không yêu Mithra và không muốn cưới cô.Sher Khan xâm nhập với sự giúp đỡ của kẻ phản bội Ranadheer.Sher Khan thách thức Bhairava để giết 100 người đàn ông .Trong trận chiến, Mithra, Bhairava, và Ranadheer đều bị giết. Harsha được cứu bởi Soloman (Srihari). Harsha cứu Indu từ các li hợp của Raghveer và nói với cô cuộc sống trước đây của họ. Ban đầu, Indu không tin anh, nhưng khi cô ấy thấy bức tranh cô thực hiện trong cuộc sống quá khứ của cô, cô nhận ra Harsha là nói sự thật.Cuối cùng Harsha giết chết Raghveer và hai người ở bên nhau mãi mãi.

 

Phim Thần Thoại Ấn Độ VietSub HD | Magadheera 2009

Từ khóa:

thần thoại Ấn Độ magadheera than thoai an do download thần thoại Ấn Độ phim thần thoại Ấn Độ full hd thần thoại Ấn Độ 2009 thần thoại Ấn Độ miễn phí thần thoại Ấn Độ vietsub hd magadheera hd online magadheera full hd download magadheera tải phim thần thoại Ấn Độ

Xem phim Thần Thoại Ấn Độ VietSub, Thần Thoại Ấn Độ thuyết minh, Thần Thoại Ấn Độ Full HD, Thần Thoại Ấn Độ 2009, Thần Thoại Ấn Độ bản đẹp, Thần Thoại Ấn Độ trọn bộ, Thần Thoại Ấn Độ phụ đề

Xem phim Magadheera 2009, Magadheera VietSub, Magadheera Thuyết minh, Magadheera full HD, Magadheera bản đẹp, Magadheera trọn bộ, Magadheera phụ đề.

Bình luận

Phim liên quan

Ngoài Vòng Luật Pháp Hoàn Tất VietSub HD Ngoài Vòng Luật Pháp The Outlaw 2010
Họ Đã Chiến Đấu Vì Tổ Quốc Hoàn Tất VietSub HD Họ Đã Chiến Đấu Vì Tổ Quốc They Fought for Their Country 1975
Như Ý Tập 39/42 VietSubHD Như Ý Ruyi 2012
Trời Mưa Thì Mặc Trời Mưa Hoàn Tất VietSub HD Trời Mưa Thì Mặc Trời Mưa Even the Rain 2010
Ác Thần Phần 2 Hoàn Tất (13/13) VietSubHD Ác Thần Phần 2 Dominion Season 2 2015
Cuộc Tháo Chạy Hoàn Tất VietSub HD Cuộc Tháo Chạy Beg 1971
Cương Thi Ma Vương Báo Thù Hoàn Tất VietSub HD Cương Thi Ma Vương Báo Thù Vendetta 1991
Ba Chị Em Họ Tống Hoàn Tất VietSub HD Ba Chị Em Họ Tống The Soong Sisters 1997
[X] Ẩn quảng cáo