Tèo Em

Teo Em (2013)

Status:
Full NoSub HD
Thể loại:
Phim Hài Hước
Quốc gia:
Việt Nam
Đạo diễn:
Charlie Nguyễn
Diễn viên:
Yaya Trương Nhi, Ninh Dương Lan Ngọc, Johnny Trí Nguyễn, Thái Hòa, Hữu Châu, Đinh Ngọc Diệp, Thân Thúy Hà
Thời lượng:
90 phút
Năm phát hành:
2013
Ngày tạo:
2015-01-19
Like + Chia sẻ:
117,279
Đang cập nhật
2841 / 369 lượt
7.7 369 10 0
Hãy chia sẻ và lưu lại bộ phim hay lên Facebook nhé!

Nội Dung Phim Tèo Em

Phim Phim Hài Hước : Tèo Em (2013), Full NoSub HD

Sau những bộ phim hài khá thành công như Để Mai Tính, Long Ruồi, Cưới Ngay Kẻo Lỡ, Đạo diễn Charlie Nguyễn những ngày này đang miệt mài với dự án mới – TÈO EM – một bộ phim thuộc thể loại “Road Trip Comedy” (tạm dịch: Hài hành trình). Với sự góp mặt của hai diễn viên chính: Thái Hòa (vai Tèo Em) và Johnny Trí Nguyễn (vai Tí), TÈO EM hứa hẹn mang lại sự mới mẻ thú vị vì đây là phim hài đầu tiên của Việt Nam theo thể loại này, dù thế giới đã khá quen thuộc.

Ở thể loại phim này, diễn tiến câu chuyện sẽ nằm ở chính hành trình, nơi các nhân vật từ xa lạ, xung khắc với nhau rồi qua các biến cố, họ sẽ đồng cảm và sát cánh bên nhau nhiều hơn. Những tình tiết gây cười, vì thế sẽ xảy ra cùng với các mâu thuẫn ở trên đường và khi đến đích thì câu chuyện dần khép lại.

Trong TÈO EM, diễn viên Thái Hòa và Johnny Trí Nguyễn vào vai hai nhân vật sống ở hai thế giới khác nhau – người lanh lợi, lịch lãm - kẻ cù lần, ngây ngô. Họ buộc phải lên cùng chuyến xe định mệnh đi về thị xã Sa Đéc, chạy đua với thời gian nhằm cứu vãn một mối tình. Trên đường đi, chính sự khác biệt và xung đột giữa họ đã sinh ra nhiều tình huống hài hước và tréo ngoe, tạo nên sự hấp dẫn cho câu chuyện. Nhưng vượt lên trên tất cả, chính sự khác biệt ấy khiến họ có thể bổ sung cho nhau, ảnh hưởng và làm thay đổi con người nhau. Bên cạnh đó, một tuyến nhân vật song hành do các diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Ngọc Tưởng, Yaya Trương Nhi…thể hiện sẽ được đan cài, bổ trợ để làm tăng thêm kịch tính cho câu chuyện. Liệu khi cuộc hành trình bão táp ấy kết thúc, mối tình đang ở ranh giới mong manh ấy sẽ ra sao?

Sự xuất sắc của Thái Hòa trong các vai diễn đòi hỏi tố chất hài, vẻ điển trai, hấp dẫn của Johhnny Trí Nguyễn, vai diễn khác biệt đánh dấu sự trở lại của Ninh Dương Lan Ngọc, và đặc biệt ekip làm phim dưới sự dẫn dắt của Đạo diễn Charlie Nguyễn sẽ khiến cuộc hành trình trong TÈO EM đầy hứa hẹn.

1 vài hình ảnh của phim Tèo Em

Tèo Em - Teo Em
Tèo Em - Teo Em
Tèo Em - Teo Em
Tèo Em - Teo Em
Tèo Em - Teo Em
Tèo Em - Teo Em
Tèo Em - Teo Em
Tèo Em - Teo Em

Tèo Em - Teo Em (2013) VietSub HD

Từ khóa phim Tèo Em

Tèo Em Teo Em Yaya Trương Nhi Ninh Dương Lan Ngọc Johnny Trí Nguyễn Thái Hòa Hữu Châu Đinh Ngọc Diệp Thân Thúy Hà Charlie Nguyễn Chánh Phương Film

Xem phim Tèo Em VietSub, Tèo Em thuyết minh, Tèo Em Full HD, Tèo Em 2013, Tèo Em bản đẹp, Tèo Em trọn bộ, Tèo Em phụ đề

Xem phim Teo Em 2013, Teo Em VietSub, Teo Em Thuyết minh, Teo Em full HD, Teo Em bản đẹp, Teo Em trọn bộ, Teo Em phụ đề.

Bình luận phim Tèo Em

Phim hay

Mật Vụ Kingsman Full VietSub Full HD Mật Vụ Kingsman Kingsman: The Secret Service 2015
Kikujiro Full VietSub HD Kikujiro Kikujirô No Natsu 1999
Không Bao Giờ Là Người Phụ Nữ Của Anh Full VietSub HD Không Bao Giờ Là Người Phụ Nữ Của Anh I Could Never Be Your Woman 2007
Cửu Tình Yêu Vĩnh Cửu Full VietSub HD Cửu Tình Yêu Vĩnh Cửu Celeste & Jesse Forever 2013
Kết Thúc Của Thế Giới Full VietSub HD Kết Thúc Của Thế Giới The World's End 2013
Giải Cứu Ông Già Noel Full VietSub HD Giải Cứu Ông Già Noel Saving Santa 2013
Chuyến Đi Bất Ngờ Full VietSub HD Chuyến Đi Bất Ngờ The Layover 2017
Mì Gia Đại Chiến Full (30/30) Lồng tiếngHD Mì Gia Đại Chiến Wax And Wane 2011