Sự Hoài Nghi

Changeling (2008)

Status:
Hoàn Tất VietSub HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Mỹ
Đạo diễn:
Clint Eastwood
Diễn viên:
Angelina Jolie, Gattlin Griffith, John Malkovich, Michelle Martin, Jan Devereaux, Michael Kelly...
Thời lượng:
141 phút
Năm phát hành:
2008
Like + Chia sẻ:
4,923
8.1
18 / 2 lượt
9 2 10 0
Hãy chia sẻ và lưu lại bộ phim hay lên Facebook nhé!

Thông Tin Phim

Phim Phim Tình Cảm : Sự Hoài Nghi (2008), Hoàn Tất VietSub HD

him có bối cảnh năm 1928, được dựa trên câu chuyện có thật tại Los Angeles, Angelina Jolie vào vai Christine một nhân viên giám sát tại tổng đài điện thoại địa phương. Một ngày nọ, cậu con trai của cô đột ngột bị bắt cóc, đau khổ và tuyệt vọng Christine đã cầu cứu nhiều nơi và mong có phép màu nào đó sẽ xảy ra.

Sau nhiều tháng trình báo việc con trai mình bị mất tích, Christine được cảnh sát LA thông báo, họ đã tìm thấy đứa trẻ. Được hộ tống bởi cảnh sát trưởng, cô ấy đã đén ga tàu để gặp cậu bé, nhưng đứa trẻ đó không phải con cô ấy. Nhưng báo giới đang đứng gần đó, và người cảnh sát trưởng cũng không muốn bắt đầu lại từ đầu một cách đáng xấu hổ, nên đã khăng khăng rằng cậu bé chính là con trai cô ấy. Và ngay tại lúc đó, cùng với bao nhiêu nỗ lực, cuối cùng Christine cũng phải tự thuyết phục bản thân rằng đứa trẻ thay thế chính là đứa trẻ thật.

Christine đã hoàn toàn bị mất phương hướng. Cô ấy đã quá thất vọng, thất vọng nhất trong những nỗi thất vọng. Cô ấy bị ràng buộc giữa hai sự lựa chọn, một là chấp nhận tin xấu và hai là không muốn tin vào điều đó. Và với chính điểm yếu đó, cô ấy đã chấp nhận đứa trẻ, người mà không hề có một chút gì giống con trai cô ấy, trở thành con trai mình.

Đó cũng chính là nơi bộ phim bắt đầu. Nó bắt đầu từ một bộ tiểu thuyết đầy đau khổ, nơi mà Christine đã phải chiến đấu với chính sự yếu mềm của bản thân để tìm con trai mình trở về. Những chi tiết còn lại trong bộ phim tốt hơn hết là để bạn tự tìm hiểu, nhưng câu chuyện, theo một cách rất ngẫu nhiên, đã chạm tới sự khác biệt giữa những người đàn ông và những người phụ nữ trong đầu thập kỷ này.

Phim Sự Hoài Nghi VietSub HD | Changeling 2008

Từ khóa:

sự hoài nghi changeling su hoai nghi download sự hoài nghi phim sự hoài nghi full hd sự hoài nghi 2015 sự hoài nghi miễn phí sự hoài nghi vietsub hd changeling hd online changeling full hd download changeling tải phim sự hoài nghi

Xem phim Sự Hoài Nghi VietSub, Sự Hoài Nghi thuyết minh, Sự Hoài Nghi Full HD, Sự Hoài Nghi 2008, Sự Hoài Nghi bản đẹp, Sự Hoài Nghi trọn bộ, Sự Hoài Nghi phụ đề

Xem phim Changeling 2008, Changeling VietSub, Changeling Thuyết minh, Changeling full HD, Changeling bản đẹp, Changeling trọn bộ, Changeling phụ đề.

Bình luận

Phim liên quan

Bẫy Tình Hoàn Tất (10/10) VietSubHD Bẫy Tình The Catch 2016
Tin Nhắn Bí Mật Tập 10/18 VietSubHD Tin Nhắn Bí Mật The Secret Message 2015
Đi Tìm Tình Yêu Hoàn Tất VietSub HD Đi Tìm Tình Yêu Pyaar Kiya To Darna Kya 1998
Khi Harry Gặp Sally Hoàn Tất VietSub HD Khi Harry Gặp Sally When Harry Met Sally 1989
Cô Gái Nhỏ Sống Dưới Đường Hoàn Tất VietSub HD Cô Gái Nhỏ Sống Dưới Đường The Little Girl Who Lives Down the Lane 1976
Cuộc Chiến Ngoài Dự Kiến Hoàn Tất VietSub HD Cuộc Chiến Ngoài Dự Kiến Spartan 2004
Ba Đêm Ở Sa Mạc Hoàn tất VietSub HD Ba Đêm Ở Sa Mạc 3 Nights In The Desert 2014
Một Chút Hỗn Loạn Hoàn Tất VietSub HD Một Chút Hỗn Loạn A Little Chaos 2014
[X] Ẩn quảng cáo