Sông Đông Êm Đềm

And Quiet Flows The Don (1957)

Status:
Hoàn Tất VietSub HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Chiến Tranh
Quốc gia:
Mỹ
Đạo diễn:
Sergey Gerasimov
Diễn viên:
Pyotr Glebov, Elina Bystritskaya, Zinaida Kirienko
Thời lượng:
107 phút
Năm phát hành:
1957
Like + Chia sẻ:
2,496
7.9
0 / 0 lượt
0 10 0
Hãy chia sẻ và lưu lại bộ phim hay lên Facebook nhé!

Thông Tin Phim

Phim Phim Tình Cảm Phim Chiến Tranh : Sông Đông Êm Đềm (1957), Hoàn Tất VietSub HD

Bộ phim "Sông Đông êm đềm" được xây dựng phụ thuộc trên bộ tiểu thuyết vĩ đại nhất của nhà văn Nga Mikhail Aleksandrovich Sholokhov. Với tác phẩm này, Sholokhov vừa được tặng Giải Nobel văn học năm 1965.

"Sông Đông êm đềm" mô tả giai đoạn lịch sử mười năm từ 1912 đến 1922 trong một phạm vi địa lý rộng lớn lớn : Mặt trận miền Tây nước Nga trong Thế chiến I, Ukraina, Ba Lan, Romania cho đến Sankt Peterburg, Moskva nhưng chủ yếu diễn ra ở hai bờ sông Đông và tập trung vào một làng Kozak ven sông. Gregori Melekhov là con thứ hai trong một gia đình ông nội là người Kozak, bà nội là người gốc Thổ. Gregori đem lòng yêu Aksinia, vợ một người hàng xóm và nhằm ngăn cản mối quan hệ này, gia đình Melekhov cưới Natalia cho chàng. Để được tiếp tục sống bên nhau, Gregori và Aksinia cùng bỏ nhà đi làm thuê. Tủi nhục, phẫn uất, Natalia vừa quyên sinh nhưng không chết. Gregori phải đi lính khi đến tuổi và cùng với những chàng trai Kozak khác, trong đó có người anh Pyotr nhập ngũ trước đó chiến đấu chống lại quân Áo, Đức trong những năm đầu của Thế chiến thứ nhất. Tham gia chiến tranh, do cứu sống một Trung tá bị thương, chàng được tặng Huân chương thánh Georgy đồng thời (gian) cảm nhận thấy tính chất tàn bạo, vô nghĩa của chiến tranh và luôn day dứt về điều đó. 

Ở quê nhà, Aksinia sống trong cơ cực, cô đơn, tuyệt cú vọng, đứa con đầu lòng cũng không sống nổi vì bệnh tật, nàng vừa chấp nhận quan hệ với Evgeni, con trai của chủ nhà. Bị thương và về phép, biết được chuyện của Aksinia, Gregori quay trở về sống với Natalia và sau khi chàng trở lại quân ngũ ít lâu thì Natalia sinh đôi một trai, một gái. Cách mạng tháng Mười nổ ra, trong những ngày hỗn loạn ấy, Gregori bị xô đẩy hết từ "bên Đỏ" rồi lại sang "bên Trắng". Mặc dù chán ghét và không ý thức được mình chém giết để làm gì nhưng vó ngựa Kozak của Gregori vẫn phiêu bạt khắp các chiến trường, lao vào những trận đánh đẫm máu. Bất chấp những gì vừa xảy ra, Gregori và Aksinia vẫn yêu nhau và họ vừa nối lại quan hệ. Tuyệt cú vọng, Natalia nhờ một bà lang băm bỏ đi giọt máu của mình và Gregori mà nàng đang mang trong người rồi chết do mất máu. Không lâu sau, con gái của Gregori và Natalia cũng chết do thiếu thốn, bệnh tật. 

Sau khi giải ngũ về quê, vừa chán ghét cảnh chém giết trên chiến trường chàng chỉ mong có một cuộc sống bình yên cùng Aksinia. Bất chấp điều đó và mặc dù giữa em gái Gregori với Miska Kosevoi, một người bạn của chàng vừa trở thành thay mặt cho chính quyền Xô viết trong vùng yêu nhau tha thiết, chàng luôn sống trong sự đe dọa phải trả giá cho những gì vừa gây ra khi chống lại chính quyền mới. Lo sợ trước nguy cơ bị bắt giam và xét xử, Gregori bỏ trốn theo quân thổ phỉ của Fomin. Chính quyền Xô viết ngày càng được củng cố và toán phỉ của Fomin không còn đất dung thân, Gregori đem Aksinia bỏ trốn đi một nơi xa mong có được cuộc sống yên ổn nhưng trên đường trốn chạy bị phát hiện, truy đuổi, Aksinia trúng đạn chết trên tay Gregori. Tất cả những gì còn lại của Gregori trên đời là đứa con trai duy nhất. 

Xem Phim Online

Xem Phim Online

Xem Phim Online

Xem Phim Online

Xem Phim Online

Phim Sông Đông Êm Đềm VietSub HD | And Quiet Flows The Don 1957

Từ khóa:

sông Đông Êm Đềm and quiet flows the don song dong em dem download sông Đông Êm Đềm phim sông Đông Êm Đềm full hd sông Đông Êm Đềm 2015 sông Đông Êm Đềm miễn phí sông Đông Êm Đềm vietsub hd and quiet flows the don hd online and quiet flows the don full hd download and quiet flows the don tải phim sông Đông Êm Đềm

Xem phim Sông Đông Êm Đềm VietSub, Sông Đông Êm Đềm thuyết minh, Sông Đông Êm Đềm Full HD, Sông Đông Êm Đềm 1957, Sông Đông Êm Đềm bản đẹp, Sông Đông Êm Đềm trọn bộ, Sông Đông Êm Đềm phụ đề

Xem phim And Quiet Flows The Don 1957, And Quiet Flows The Don VietSub, And Quiet Flows The Don Thuyết minh, And Quiet Flows The Don full HD, And Quiet Flows The Don bản đẹp, And Quiet Flows The Don trọn bộ, And Quiet Flows The Don phụ đề.

Bình luận

Phim liên quan

4 Ngày Tháng Năm Hoàn Tất VietSub HD 4 Ngày Tháng Năm 4 Days in May 2011
Những Cánh Đồng Chết Chóc Hoàn Tất VietSub HD Những Cánh Đồng Chết Chóc The Killing Fields 1984 2011
Chuyện gì đến sẽ đến Hoàn Tất VietSub HD Chuyện gì đến sẽ đến The Man Who Will Come 2009
Trùm Chiến Tranh Hoàn Tất VietSub HD Trùm Chiến Tranh Lord of War 2005
Cuộc Chiến Thường Dân Hoàn Tất VietSub HD Cuộc Chiến Thường Dân Everymans War 2009
Đai Tướng Patton Hoàn Tất VietSub HD Đai Tướng Patton Patton 1970
Ngày Dài Nhất Hoàn Tất VietSub HD Ngày Dài Nhất The Longest Day 1962
Võ Sĩ Thế Thân Hoàn Tất VietSub HD Võ Sĩ Thế Thân Kagemusha 1980