Siêu Xạ Thủ

Sniper (2009)

Status:
Hoàn Tất VietSub HD
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Tâm Lý
Quốc gia:
Hồng Kông
Đạo diễn:
Lâm Siêu Hiền
Diễn viên:
Huỳnh Hiểu Minh, Trần Quán Hy, Nhậm Hiền Tề, Lâm Bảo Di, Cao Tiệp, Liêu Khải Trí, Lưu Hạo Long, Diệp Tuyền, Vương Tú Lâm, Phương Hạo Văn
Thời lượng:
90 phút
Năm phát hành:
2009
Like + Chia sẻ:
5,614
6.0
24 / 3 lượt
8 3 10 0
Hãy chia sẻ và lưu lại bộ phim hay lên Facebook nhé!

Thông Tin Phim

Phim Phim Hành Động Phim Tâm Lý : Siêu Xạ Thủ (2009), Hoàn Tất VietSub HD

Hartman (Nhậm Hiền Tề) và Lincoln (Huỳnh Hiểu Minh) là hai xạ thủ cao siêu trong hàng ngũ cảnh sát. Tuy nhiên, xét về kỹ thuật bắn tỉa thì Lincoln hơn hẳn Hartman.

Một vụ cướp ngân hàng diễn ra và Hartman, Lincohn được điều đến để trấn áp tên tội phạm đang uy hiếp con tin. Lincoln nổ súng, vô tình giết chết con tin. Sau việc đó, anh phải ngồi tù bốn năm. Vợ anh vì quá đau buồn đã tự vẫn.

Trong thời gian đó, Hartman gặp OJ (Trần Quán Hy) - một cảnh sát trẻ có tiềm năng trở thành xạ thủ siêu đẳng. Chính vì vậy, Hartman đã quyết định kết nạp OJ vào nhóm xạ thủ của mình. Tuy nhiên, OJ cũng là một anh chàng cảnh sát cứng đầu. Trong một vụ án bắt cóc con tin, OJ đã sử dụng chiêu thức khá nguy hiểm - tương tự như phát bắn trước kia của Lincoln để bắn hạ hung thủ.

Sau bốn năm, Lincoln ra tù và quyết tâm trả thù Hartman vì những uẩn khuất chưa được sáng tỏ trong vụ cướp nhà băng năm xưa. Và Lincoln đã làm mọi thứ thực hiện mục đích, kể cả cấu kết với bọn tội phạm và chống lại cảnh sát. Một cuộc chiến đẫm máu đã diễn ra giữa 3 tay súng cừ khôi: Lincoln, Hartman và OJ. Liệu ai sẽ là người chiến thắng? Và ai sẽ siêu xạ thủ?

Cũng với đề tài cảnh sát và tội phạm như Chuộc tội, nhưng Siêu xạ thủ không chỉ đơn thuần là cuộc chiến giữa hai phe Thiện - Ác hay Chính - Tà. Đây là cuộc chiến giữa ba tay súng cừ khôi với xuất thân đều là cảnh sát xuất sắc. Tuy nhiên, chính niềm khao khát, tham vọng được trở thành tay súng hàng đầu đã dẫn cả ba đến cuộc chiến sinh tử. Và kẻ chiến thắng chính là kẻ có nhiều khao khát hơn là tham vọng.

Với tiết tấu nhanh, Siêu xạ thủ (Sniper) là một bộ phim hành động hấp dẫn, ly kỳ và cũng không kém phần cảm động. Mỗi một xạ thủ dù cứng cỏi, mạnh mẽ đến đâu đều có những giây phút mềm yếu bên gia đình, vợ con… Không có quá nhiều thoại, Siêu xạ thủ là bộ phim hành động mà khán giả có thể vừa xem vừa suy ngẫm.

Phim Siêu Xạ Thủ VietSub HD | Sniper 2009

Từ khóa:

siêu xạ thủ sniper sieu xa thu download siêu xạ thủ phim siêu xạ thủ full hd siêu xạ thủ 2009 siêu xạ thủ miễn phí siêu xạ thủ vietsub hd sniper hd online sniper full hd download sniper tải phim siêu xạ thủ

Xem phim Siêu Xạ Thủ VietSub, Siêu Xạ Thủ thuyết minh, Siêu Xạ Thủ Full HD, Siêu Xạ Thủ 2009, Siêu Xạ Thủ bản đẹp, Siêu Xạ Thủ trọn bộ, Siêu Xạ Thủ phụ đề

Xem phim Sniper 2009, Sniper VietSub, Sniper Thuyết minh, Sniper full HD, Sniper bản đẹp, Sniper trọn bộ, Sniper phụ đề.

Bình luận

Phim liên quan

Vụ cướp ngân hàng Hoàn Tất VietSub HD Vụ cướp ngân hàng Checkmate 2015 2015
Thành Phố Tội Ác Hoàn Tất VietSub HD Thành Phố Tội Ác Open City 2008
Giây Phút Đoạt Mệnh Hoàn Tất VietSub HD Giây Phút Đoạt Mệnh Running Out Of Time 1999
Chiến Binh Coriolanus Hoàn Tất VietSub HD Chiến Binh Coriolanus Coriolanus 2011
Triệu Tập Hoàn Tất VietSub HD Triệu Tập Summoned 2013
Paris Rực Lửa Hoàn Tất VietSub HD Paris Rực Lửa From Paris With Love 2010
Xin Đừng Gác Máy Hoàn Tất VietSub HD Xin Đừng Gác Máy Connected 2008
Thành Phố Đạn Lửa Hoàn Tất VietSub HD Thành Phố Đạn Lửa City Warsaw 44 2015
[X] Ẩn quảng cáo