Sài Gòn Yo!

Saigon Electric 2011 (2011)

Status:
Hoàn Tất VietSub HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Việt Nam
Đạo diễn:
Stephane Gauger
Diễn viên:
Vân Trang, Quỳnh Hoa, Hà Hiền, Khương Ngọc, Elly Trần, Việt Max, Tấn Thi, Hữu Luân, Nguyễn Hậu, NSƯT Kim Xuân, NSƯT Nguyễn Văn Phúc, Trần Trung Lĩnh, Quân Rapsoul
Thời lượng:
103 phút
Năm phát hành:
2011
Like + Chia sẻ:
2,847
7.3
41 / 5 lượt
8.2 5 10 0
Hãy chia sẻ và lưu lại bộ phim hay lên Facebook nhé!

Thông Tin Phim

Phim Phim Tình Cảm : Sài Gòn Yo! (2011), Hoàn Tất VietSub HD

Mai là một cô gái từ Bạc Liêu lên Sài Gòn để thi vào trường múa, cô có niềm đam mê là múa lụa và có ước mơ trở thành người múa lụa chuyên nghiệp. Khi lên Sài Gòn, Mai thuê căn nhà nhỏ ở tạm, chủ nhà là ông giáo sư trước đây từng làm nhạc trưởng cho dàn nhạc giao hưởng. Lúc đi thi múa, sự hồi hộp khiến Mai bị phân tâm rồi có rắc rối xảy ra, Mai thi trượt. Sau đó Mai đi ngang qua nhà thờ Đức Bà, cô nhìn thấy một nhóm nhảy hiphop đang biểu diễn cho mọi người xem, nhóm nhảy đó có tên Saigon Fresh.

Mai xin vào làm việc trong quán ăn, tình cờ gặp được Kim - người con gái mồ côi có cá tính mạnh mẽ và cũng là thành viên của nhóm Saigon Fresh, Kim cũng đang làm việc trong quán ăn này. Mai và Kim kết bạn với nhau, cả hai luôn đối xử tốt với nhau, Kim còn dẫn Mai đến khu trung tâm văn hóa để gặp gỡ nhóm Saigon Fresh. Cả nhóm Saigon Fresh đều quý mến Mai, đáng chú ý nhất là anh chàng trưởng nhóm Do-Boy. Kim bảo Mai rằng cả nhóm đang cố gắng tập luyện nhằm mục đích thi đấu với nhóm nhảy North Killaz ở giải Samsung, nhóm nhảy nào chiến thắng ở giải Samsung thì sẽ được qua Hàn Quốc biểu diễn. Hôm nọ, Mai và Kim đem cơm trong quán cho nhóm Saigon Fresh ăn, chủ quán thấy vậy liền đuổi việc Mai và Kim, cả hai chuyển qua làm việc phát tờ rơi trước cửa siêu thị điện máy.

Trong lúc đang làm việc, có một anh chàng công tử tên Hải đến tán tỉnh Kim, anh ta mời Kim đi ăn tối tại nhà hàng sang trọng. Thấy Hải có tính tình hài hước nên Kim đồng ý làm người yêu Hải. Sau khi nghe trưởng nhóm Do-Boy nói mình còn quá non nớt trong nhóm, Kim tự ái rồi bỏ nhóm. Hằng ngày Hải thường chở Kim đi chơi, không những thế anh ta còn đưa Kim về gặp ba anh ta. Bỗng dưng Hải cứ tránh mặt Kim và đi cặp với cô nàng tiểu thư tên Hoa, vì đau khổ mà Kim vào vũ trường nhảy nhót, Kim bị sốc thuốc rồi ngất đi, Mai và Do-Boy mang Kim về nhà. Sáng hôm sau, Kim được ông giáo sư cho ăn sáng, sau đó Mai đưa Kim đến trung tâm để tiếp tục tập luyện với nhóm Saigon Fresh.

Khu trung tâm văn hóa sắp bị thu hồi vì quy hoạch, điều đặc biệt là người có ý định thu hồi lại chính là ông Lê (ba của Hải), nhóm Saigon Fresh muốn giữ khu trung tâm thì chỉ còn một cách duy nhất là phải thắng giải Samsung. Hải gặp Kim rồi tâm sự với Kim, Hải bảo rằng trước giờ anh ta chỉ biết sống theo sự sắp đặt của ba anh ta, Hải phải chia tay Kim để cưới Hoa làm vợ đúng như lời ba anh ta, Kim thông cảm và tha lỗi cho Hải. Cuối cùng ngày thi đấu cũng đến, nhóm Saigon Fresh và nhóm North Killaz đối đầu nhau ở giải Samsung, nhờ có ý tưởng nhảy hiphop theo nhịp trống đánh mà nhóm Saigon Fresh chiến thắng. Ông giáo sư chủ nhà của Mai gọi điện cho trường múa, ông ta xin cho Mai được thi lại, ông giáo sư còn gọi má của Mai lên thành phố để xem Mai thi. Mai đi thi lại và kết quả là cô thi đậu, trở thành người múa lụa chuyên nghiệp đúng như ước mơ của cô. Vài tháng sau thì nhóm Saigon Fresh được qua Hàn Quốc biểu diễn; giờ đây Mai, Kim và nhóm Saigon Fresh đã đạt được ước mơ của họ.

Phim Sài Gòn Yo! VietSub HD | Saigon Electric 2011 2011

Từ khóa:

sài gòn yo! saigon electric 2011 sai gon yo! download sài gòn yo! phim sài gòn yo! full hd sài gòn yo! 2011 sài gòn yo! miễn phí sài gòn yo! vietsub hd saigon electric 2011 hd online saigon electric 2011 full hd download saigon electric 2011 tải phim sài gòn yo!

Xem phim Sài Gòn Yo! VietSub, Sài Gòn Yo! thuyết minh, Sài Gòn Yo! Full HD, Sài Gòn Yo! 2011, Sài Gòn Yo! bản đẹp, Sài Gòn Yo! trọn bộ, Sài Gòn Yo! phụ đề

Xem phim Saigon Electric 2011 2011, Saigon Electric 2011 VietSub, Saigon Electric 2011 Thuyết minh, Saigon Electric 2011 full HD, Saigon Electric 2011 bản đẹp, Saigon Electric 2011 trọn bộ, Saigon Electric 2011 phụ đề.

Bình luận

Phim liên quan

Đêm Trắng Ở Seattle Hoàn Tất VietSub HD Đêm Trắng Ở Seattle Sleepless In Seattle 1993
Con Rể Chủ Nhà Băng Hoàn Tất VietSub HD Con Rể Chủ Nhà Băng Meet Bill 2007
Cảm Giác Lạ Full VietSub HD Cảm Giác Lạ Dos Más Dos 2013
Khi Người Lớn Bắt Đầu Hoàn tất VietSub HD Khi Người Lớn Bắt Đầu Adult Beginners 2014
Cuộc Đào Thoát Hoàn Tất VietSub HD Cuộc Đào Thoát Escape 2012
Buồn Ơi, Chào Mi Hoàn tất VietSub HD Buồn Ơi, Chào Mi Bonjour Tristesse 1958
Chết Không Yên 2 Hoàn Tất VietSub HD Chết Không Yên 2 Death At A Funeral 2 2010
Say Tình Hoàn Tất VietSub HD Say Tình My Blueberry Nights 2007
[X] Ẩn quảng cáo