Quái Thú Chiến Tranh

The Beast Of War (1988)

Status:
Hoàn Tất VietSub HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Chiến Tranh
Quốc gia:
Mỹ
Đạo diễn:
Kevin Reynolds
Diễn viên:
George Dzundza, Jason Patric, Steven Bauer, Stephen Baldwin, Don Harvey, Kabir Bedi, Erick Avari, Chaim Girafi, Shoshi Marciano, Yitzhak Neeman, David Sherrill, Moshe Vapnik, Claude Aviram, Victor Ken, Avi Keedar
Thời lượng:
111 phút
Năm phát hành:
1988
Like + Chia sẻ:
5,342
7.2
6 / 1 lượt
6 1 10 0
Hãy chia sẻ và lưu lại bộ phim hay lên Facebook nhé!

Thông Tin Phim

Phim Phim Tình Cảm Phim Chiến Tranh : Quái Thú Chiến Tranh (1988), Hoàn Tất VietSub HD

Phim bắt đầu bằng cuộc càn quét của quân Liên Xô vào một ngôi làng của quân Mujahadeen (du kích Afghanistan) và sát hại nhiều người dân trong làng rồi thiêu rụi nó. Thiếu tá Daskal (George Dzundza thủ diễn) chỉ huy một xe tăng T-62 trên đường rút lui đã bị lạc trong một thung lũng không có đường ra. Để trả thù cho người anh bị Daskal cho xe tăng cán chết, Taj Khan (Steven Bauer) chỉ huy quân du kích truy đuổi xe tăng của Daskal. Trong tổ lái xe tăng ngoài Daskal còn có Koverchenko (Jason Patric), một sinh viên tình nguyện rời ghế nhà trường tham gia quân đội, Samad (Erick Avari), một người Cộng sản Afghan chiến đấu cho Liên Xô, và 2 phụ lái Golikov (Stephen Baldwin), Kaminski (Don Harvey).

Do nghi ngờ Samad phản bội, dẫn đường cho quân du kích truy đuổi nên Daskal đã giết Samad. Koverchenko tuyên bố sẽ đưa Daskal ra toà án binh nên Daskal ra lệnh trói Koverchenko lại rồi cài mìn lên người Koverchenko, sau đó bỏ mặc anh trong hoang mạc.

Taj Khan chỉ huy quân du kích Afghanistan đã cứu Koverchenko và anh đã chỉ cho họ sử dụng súng chống tăng RPG tiêu diệt xe tăng của Daskal.

Quân du kích tính giết tổ lái nhưng Koverchenko đã yêu cầu Taj Khan tha cho họ. Quân du kích tha cho ba người này nhưng chỉ có Golikov và Kaminski thoát về tới căn cứ sau khi bị quân du kích lột sạch trang bị và vũ khí. Còn Daskal sau cùng cũng bị những người phụ nữ Afghanistan mất người thân trong chiến tranh giết. Sau đó Koverchenko được một trực thăng Liên Xô tới đón về nước, vĩnh viễn rời xa chiến trường Afghanistan.

Phim Quái Thú Chiến Tranh VietSub HD | The Beast Of War 1988

Từ khóa:

quái thú chiến tranh the beast of war quai thu chien tranh download quái thú chiến tranh phim quái thú chiến tranh full hd quái thú chiến tranh 1988 quái thú chiến tranh miễn phí quái thú chiến tranh vietsub hd the beast of war hd online the beast of war full hd download the beast of war tải phim quái thú chiến tranh

Xem phim Quái Thú Chiến Tranh VietSub, Quái Thú Chiến Tranh thuyết minh, Quái Thú Chiến Tranh Full HD, Quái Thú Chiến Tranh 1988, Quái Thú Chiến Tranh bản đẹp, Quái Thú Chiến Tranh trọn bộ, Quái Thú Chiến Tranh phụ đề

Xem phim The Beast Of War 1988, The Beast Of War VietSub, The Beast Of War Thuyết minh, The Beast Of War full HD, The Beast Of War bản đẹp, The Beast Of War trọn bộ, The Beast Of War phụ đề.

Bình luận

Phim liên quan

Bệnh Nhân Người Anh Hoàn Tất VietSub HD Bệnh Nhân Người Anh The English Patient 1996
Trận Chiến Midway Hoàn Tất VietSub HD Trận Chiến Midway Midway 1976
Cờ Thái Cực Giương Cao Hoàn Tất VietSub HD Cờ Thái Cực Giương Cao Taegukgi Hwinalrimyeo 2004
Kẻ Gián Điệp Hoàn Tất VietSub HD Kẻ Gián Điệp In The Frog 2012
Nữ Điệp Viên Hoàn Tất VietSub HD Nữ Điệp Viên Female Agents 2008
Sinh Ngày 4 Tháng 7 Hoàn Tất VietSub HD Sinh Ngày 4 Tháng 7 Born On The Fourth Of July 1989
Rời Quân Ngũ Hoàn Tất VietSub HD Rời Quân Ngũ Tigerland 2000
Thư Tình Nơi Chiến Trận Hoàn Tất VietSub HD Thư Tình Nơi Chiến Trận Dear John 2010