Phương Thế Ngọc Và Vua Càn Long

The Emperor And I (1994)

Status:
Hoàn tất (20/20) Lồng tiếng HD
Thể loại:
Phim Cổ Trang
Quốc gia:
Trung Quốc
Đạo diễn:
Diễn viên:
Ngụy Tuấn Kiệt, Trương Triệu Huy, Trần Bội San, La Lạc Lâm, Hứa Thiệu Hùng, Mã Đức Chung, Trần Mai Hinh, Phùng Hiểu Văn, Đàm Diệu Văn, Đặng Triệu Tôn, Lương Bảo Tịnh, Lâm Vỹ, Lâm Gia Đống, Trần Mỹ Kỳ
Thời lượng:
46 phút/tập
Năm phát hành:
1994
Like + Chia sẻ:
13,790
Đang cập nhật
51 / 6 lượt
8.5 6 10 0
Hãy chia sẻ và lưu lại bộ phim hay lên Facebook nhé!

Thông Tin Phim

Phim Phim Cổ Trang : Phương Thế Ngọc Và Vua Càn Long (1994), Hoàn tất (20/20) Lồng tiếng HD

Chuyện phim xảy ra vào triều nhà Thanh khi Càn Long duy trì chính sách "Mãn Hán một nhà", nhưng Thái hậu, đại quan Ngạc Nhĩ Thái và các quân cơ đại thần kiên quyết phản đối. Bất mãn trước thời cuộc, Càn Long cùng thuộc hạ thân cận là thái giám Tiểu Quế Tử âm thầm xuất cung vi hành đến Giang Nam tìm hiểu thế sự dân tình.

Phương Thế Ngọc và Vua Càn Long - The Emperor And I

Nhân vật Phương Thế Ngọc vốn được khai thác khá nhiều trên màn ảnh, nhưng bộ phim Phương Thế Ngọc và vua Càn Long (1994)lại mang yếu tố khác biệt khi đặt nhân vật trong mối quan hệ bằng hữu với vị vua nổi tiếng Thanh triều - Càn Long. Chuyện phim thêm kịch tính khi khai thác sự mâu thuẫn trớ trêu của mối quan hệ này. Từ những người bạn chung ý chí, không màng địa vị xuất thân, bỗng trở thành hai kẻ đối địch bởi sự đấu tranh giữa lập trường tư tưởng, trọng trách cá nhân và quyền lợi dân tộc. Khi yếu tố này được đẩy lên đỉnh điểm, sức hút và độ hấp dẫn của bộ phim, tất yếu được khán giả đón nhận và hồi hộp chờ đợi những diễn tiến tiếp theo.

Phương Thế Ngọc và Vua Càn Long - The Emperor And I

Xem Phương Thế Ngọc và vua Càn Long, khán giả sẽ thấy được hình ảnh của Ngụy Tuấn Kiệt và Trương Triệu Huy phong độ một thời. Nếu như Ngụy Tuấn Kiệt nghịch ngợm, lém lỉnh, trọng tình trọng nghĩa khi vào vai Phương Thế Ngọc, thì "Tiểu sinh" của màn ảnh TVB những năm 1990 – Trương Triệu Huy lại giữ vững sự điềm tĩnh, nghĩa khí khi vào vai hoàng đế Càn Long. Cách diễn đa cảm xúc của Trương Triệu Huy khiến người xem đồng cảm cho tình cảnh của một bậc quân vương nắm trong tay cả giang sơn rộng lớn, nhưng lại thất thủ với bản thân vì không giữ được tình bạn thân thiết và tình yêu mà mình cất công theo đuổi.

Sự thành công của Phương Thế Ngọc và vua Càn Long không thể không kể đến vai diễn của nữ diễn viên xinh đẹp Phùng Hiểu Văn. Vào vai ca kỹ Tống Kiếm Bình, Phùng Hiểu Văn mang đến người xem câu chuyện tình yêu trớ trêu, đúng nghĩa "hồng nhan bạc phận". Sự giằng xé nội tâm nhân vật khi biết người mình yêu là kẻ thù của cả dòng tộc, từ yêu sang hận rồi từ hận lại chuyển thành yêu, tất cả được Phùng Hiểu Văn thể hiện một cách khéo léo để thuyết phục người xem đồng cảm với hoàn cảnh lắm éo le.

Phương Thế Ngọc và Vua Càn Long - The Emperor And I

Không chỉ là câu chuyện mâu thuẫn đan xen giữa tình bạn – tình yêu – quyền lợi dân tộc, Phương Thế Ngọc và vua Càn Long còn thu hút hút khán giả bởi sự hấp dẫn của những thế võ, đường quyền được thể hiện hết sức chân thật. Bên cạnh đó, nét diễn tinh tế pha chút hài hước nhưng ý nhị của cặp đôi Phương Đức (Hứa Thiệu Hùng đóng) – Miêu Thúy Hoa (Trần Mỹ Kỳ đóng) sẽ giúp câu chuyện thêm màu sắc.

Phương Thế Ngọc và Vua Càn Long - The Emperor And I

Phương Thế Ngọc và Vua Càn Long - The Emperor And I

Phương Thế Ngọc và Vua Càn Long - The Emperor And I

Phương Thế Ngọc và Vua Càn Long - The Emperor And I

Phương Thế Ngọc và Vua Càn Long - The Emperor And I

Phim Phương Thế Ngọc Và Vua Càn Long Hoàn tất (20/20) Lồng tiếng HD | The Emperor And I 1994

Từ khóa:

Phương Thế Ngọc và Vua Càn Long The Emperor And I Ngụy Tuấn Kiệt Trương Triệu Huy Trần Bội San La Lạc Lâm Hứa Thiệu Hùng Mã Đức Chung Trần Mai Hinh Phùng Hiểu Văn Đàm Diệu Văn Đặng Triệu Tôn Lương Bảo Tịnh Lâm Vỹ Lâm Gia Đống Trần Mỹ Kỳ Tống Á Bình Quản Kiện Hùng Vu Mẫn TVB

Xem phim Phương Thế Ngọc Và Vua Càn Long VietSub, Phương Thế Ngọc Và Vua Càn Long thuyết minh, Phương Thế Ngọc Và Vua Càn Long Full HD, Phương Thế Ngọc Và Vua Càn Long 1994, Phương Thế Ngọc Và Vua Càn Long bản đẹp, Phương Thế Ngọc Và Vua Càn Long trọn bộ, Phương Thế Ngọc Và Vua Càn Long phụ đề

Xem phim The Emperor And I 1994, The Emperor And I VietSub, The Emperor And I Thuyết minh, The Emperor And I full HD, The Emperor And I bản đẹp, The Emperor And I trọn bộ, The Emperor And I phụ đề.

Bình luận

Phim liên quan

Long Phượng Quán Truyền Kỳ Tập 45/45 VietSubHD Long Phượng Quán Truyền Kỳ Beauties Of The King 2017
Thích Khách Minh Triều Hoàn tất VietSub HD Thích Khách Minh Triều The Ming Dynasty Assassin 2017
Hồng Võ Tam Thập Nhị Hoàn tất (30/30) Lồng tiếngHD Hồng Võ Tam Thập Nhị Relic Of An Emissary 2011
Thiên Hậu Điên Cuồng Tập 10 VietSubHD Thiên Hậu Điên Cuồng Crazy Queen 2016
Nhiệt Huyết Trường An Hoàn Tất (48/48) VietSubHD Nhiệt Huyết Trường An Detective Samoyeds 2017
Thiên Thiên Hữu Hỉ 2 Tập 72 VietSubHD Thiên Thiên Hữu Hỉ 2 A Happy Life 2 2016
Dạ Yến Hoàn Tất VietSub HD Dạ Yến The Banquet 2006
Mỹ Ly Cách Cách Hoàn Tất VietSub HD Mỹ Ly Cách Cách Khuynh Thành Tuyệt Luyến 2012
[X] Ẩn quảng cáo