Phong Vân (Phần 1)

Wind And Cloud (2002)

Status:
Full (44/44) VietSub HD
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Võ Thuật, Phim Viễn Tưởng, Phim Cổ Trang
Quốc gia:
Trung Quốc
Đạo diễn:
Lý Huệ Dân
Diễn viên:
Shin*ichi Chiba, Hà Nhuận Đông, Triệu Văn Trác, Vương Hỷ, Annie Wu, Đào Hồng, Tưởng Cần Cần,
Thời lượng:
45 phút/tập
Năm phát hành:
2002
Ngày tạo:
2017-07-13
Like + Chia sẻ:
4,615
6.5
4 / 1 lượt
4 1 10 0
Hãy chia sẻ và lưu lại bộ phim hay lên Facebook nhé!

Nội Dung Phim Phong Vân (Phần 1)

Phim Phim Hành Động Phim Võ Thuật Phim Viễn Tưởng Phim Cổ Trang : Phong Vân (Phần 1) (2002), Full (44/44) VietSub HD

"Phong Vân: Hùng Bá Thiên Hạ" bắt đầu từ 2 câu thơ trong quẻ mà Ni Bồ Tát phán cho Hùng Bá môn chủ Thiên Hạ Hội: "Kim lân khởi thị trì trung vận Nhất ngộ phong vân tiện hoá long". Nghe theo lời phán, Hùng Bá đã dốc hết sức tìm Phong Vân. Cơ duyên đã tự đến với Hùng Bá, hắn thu nạp được đuợc hai đệ từ xuất sắc và truyền cho mỗi người một tuyệt học: Nhiếp Phong với Phong Thần Cước và Bộ Kinh Vân với Bài Vân Chưởng.Nhờ Phong Vân nên Hùng Bá đã nhanh chóng làm bá chủ thiên hạ. Nhưng rồi Hùng Bá rất đa nghi nên đã nhờ Ni Bồ Tát phán thêm một quẻ nữa, và chính quẻ này làm thay dổi mối quan hệ thầy trò giữa Hùng Bá và Phong Vân: "Thành tại Phong Vân, Bại tại Phong Vân". Vậy là hắn tìm mọi cách chia rẽ 3 đệ tử của mình là Nhiếp Phong, Bộ Kinh Vân và Tần Sương để họ tự tiêu diệt lẫn nhau.

Phong Vân sau khi nhận ra âm mưu của Hùng Bá đã qua rất nhiều khó khăn mới tiêu diệt được hắn. Nhưng số phận Bộ Kinh Vân và Nhiếp Phong không thể thoát ra được phân tranh võ lâm. Môn chủ Vô Thần Tuyệt Cung - Tuyệt Vô Thần phụng mệnh Nhật Hoàng đến xâm chiếm bờ cõi Trung Quốc. Vô Danh, Bộ Kinh Vân, Nhiếp Phong liên thủ chống lại Tuyệt Vô Thần, nhưng lần lượt bị đánh bại. Phong Vân được Vô Danh và Đệ nhất Tà Hoàng truyền thụ võ công. Nhiếp Phong chấp nhận nhập Ma để tăng cường công lực. Tuy Tuyệt Vô Thần sau này bị đánh bại, nhưng giờ đây Nhiếp Phong trở thành một con người hoàn toàn khác, bị Ma Tính khống chế, không phân biệt được ai là bạn ai là thù. Trong tình cảnh đó, Bộ Kinh Vân đã phải đấu tranh với bản thân mình giữa việc giết hay không giết Nhiếp Phong …

Phong Vân (Phần 1) Full (44/44) VietSub HD | Wind And Cloud (2002)

Từ khóa phim Phong Vân (Phần 1)

phong vân (phần 1) wind and cloud phong van (phan 1) download phong vân (phần 1) phim phong vân (phần 1) full hd phong vân (phần 1) 2002 phong vân (phần 1) miễn phí phong vân (phần 1) vietsub wind and cloud hd online wind and cloud full hd download wind and cloud tải phim phong vân (phần 1)

Xem phim Phong Vân (Phần 1) VietSub, Phong Vân (Phần 1) thuyết minh, Phong Vân (Phần 1) Full HD, Phong Vân (Phần 1) 2002, Phong Vân (Phần 1) bản đẹp, Phong Vân (Phần 1) trọn bộ, Phong Vân (Phần 1) phụ đề

Xem phim Wind And Cloud 2002, Wind And Cloud VietSub, Wind And Cloud Thuyết minh, Wind And Cloud full HD, Wind And Cloud bản đẹp, Wind And Cloud trọn bộ, Wind And Cloud phụ đề.

Bình luận phim Phong Vân (Phần 1)

Phim hay

Phong Vân (Phần 1) Full (44/44) VietSubHD Phong Vân (Phần 1) Wind And Cloud 2002
Phong Vân (Phần 2) Full (42/42) Lồng tiếngHD Phong Vân (Phần 2) Wind And Cloud 2 2004