Ninja Cô Độc

Kamui: The Lone Ninja (2009)

Status:
Hoàn Tất VietSub HD
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc gia:
Nhật Bản
Đạo diễn:
Yôichi Sai
Diễn viên:
Kenichi Matsuyama, Koyuki, Kaoru Kobayashi
Thời lượng:
Năm phát hành:
2009
Like + Chia sẻ:
3,931
5.6
0 / 0 lượt
0 10 0
Hãy chia sẻ và lưu lại bộ phim hay lên Facebook nhé!

Thông Tin Phim

Phim Phim Hành Động : Ninja Cô Độc (2009), Hoàn Tất VietSub HD

Kamui Gaiden hay "Huyền thoại Kamui" nguyên tác là cuốn truyện tranh nhiều tập của họa sĩ Sanpei Shitaro. Không thay đổi quá nhiều so với Manga, chuyện phim kể về cuộc đời của chàng Ninja: Kamui khi anh tìm cách chạy trốn khỏi hàng ngũ của mình. Kamui khát khao một tự do thật sự cho bản thân mình, và anh đã phá bỏ mọi rào cản để tìm kiếm điều đó.

Nhưng… Ninja với anh là một gánh nặng định mệnh, không đơn giản để được giải thoát như trút bỏ một bộ y phục chiến đấu. Trong Kamui dù bất cứ khi nào vẫn mang ám ảnh rằng bí mật về sức mạnh của những chiến binh Ninjutsu không thể nào bị tiết lộ. Lời thề của họ là gì? Đã sinh ra là một Ninja thì phải chết với thân phận của một Ninja!

Chính bởi tôn chỉ bất di bất dịch ấy, Kamui không cách nào thoát khỏi được sự truy lùng ráo riết của những người trong tổ chức. Những chiến binh hùng mạnh nhất của đội quân Ninja được phái đi để thủ tiêu kẻ đào tẩu, bảo vệ vĩnh viễn bí mật chiến đấu.

Giữa quyết tâm thực hiện mệnh lệnh truy đuổi và ý chí sống còn mãnh liệt của Kamui, dường như khả năng chống chọi của chàng trai này vượt xa hơn kỳ vọng của những kẻ truy bắt anh. Kamui vẫn kiên cường sống sót. Nhưng điều này đã khiến anh trở thành một kẻ đa nghi còn hơn cả Tào Tháo. Kamui không thể đặt lên bất cứ ai anh gặp gỡ dù chỉ là một chút tin tưởng nhỏ nhoi. Anh không tin ai, anh không yêu ai. Bởi chỉ cần một sai lầm nhỏ nhoi cũng có thể đưa anh đến cái chết. Điều đó đã biến anh trở thành một kẻ lữ hành đơn độc trên đường đời.

Dường như ông trời đã nhìn ra điều đó để rồi dần dần cũng đem đến cho Kamui một nơi anh tìm ra hi vọng. Sau một cuộc xô xát với những kẻ săn đuổi, Kamui đã lạc đến một làng chài nhỏ yên bình. Những con người chân chất nơi đây dường như đã cảm hóa trái tim Kamui và đem đến cho anh ánh sáng của niềm tin. Tuy nhiên, những kẻ truy lùng anh chưa bao giờ chịu bỏ cuộc. Chúng đã giương lên một cạm bẫy để chờ anh bước vào…

Phim Ninja Cô Độc VietSub HD | Kamui: The Lone Ninja 2009

Từ khóa:

ninja cô Độc kamui: the lone ninja ninja co doc download ninja cô Độc phim ninja cô Độc full hd ninja cô Độc 2015 ninja cô Độc miễn phí ninja cô Độc vietsub hd kamui: the lone ninja hd online kamui: the lone ninja full hd download kamui: the lone ninja tải phim ninja cô Độc

Xem phim Ninja Cô Độc VietSub, Ninja Cô Độc thuyết minh, Ninja Cô Độc Full HD, Ninja Cô Độc 2009, Ninja Cô Độc bản đẹp, Ninja Cô Độc trọn bộ, Ninja Cô Độc phụ đề

Xem phim Kamui: The Lone Ninja 2009, Kamui: The Lone Ninja VietSub, Kamui: The Lone Ninja Thuyết minh, Kamui: The Lone Ninja full HD, Kamui: The Lone Ninja bản đẹp, Kamui: The Lone Ninja trọn bộ, Kamui: The Lone Ninja phụ đề.

Bình luận

Phim liên quan

Sau lớp mặt nạ Hoàn tất VietSub HD Sau lớp mặt nạ Beyond the Mask 2015
Buôn Nội Tạng Hoàn Tất VietSub HD Buôn Nội Tạng Traffickers 2012
Người Dơi và Bá tước Dracula Hoàn Tất VietSub HD Người Dơi và Bá tước Dracula The Batman and Dracula 2005
GÁI CÓ CHỒNG Hoàn Tất VietSub HD GÁI CÓ CHỒNG Little Children 2006
Tử Chiến Liên Hành Tinh Hoàn Tất VietSub HD Tử Chiến Liên Hành Tinh Battlestar Galactica The Plan 2009
Cảnh Sát Beverly Hills Hoàn Tất VietSub HD Cảnh Sát Beverly Hills Beverly Hills Cop 1984
Vòng Xoay Tội Lỗi Hoàn Tất VietSub HD Vòng Xoay Tội Lỗi Free Ride 2014
Ma Tốc Độ 2 Chưa cập nhật VietSub HD Ma Tốc Độ 2 Ma Tốc Độ 2 2010
[X] Ẩn quảng cáo