Những nhà văn tự do

Freedom Writers (2007)

Status:
Hoàn Tất VietSub HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Hình Sự
Quốc gia:
Mỹ
Đạo diễn:
Richard LaGravenese
Diễn viên:
Hilary Swank, Patrick Dempsey, Scott Glenn, Imelda Staunton, April L. Hernandez, Mario, Kristin Herrera, Jaclyn Ngan, Sergio Montalvo, Jason Finn, Deance Wyatt, Vanetta Smith, Gabriel Chavarria, Hunter Parrish, Antonio García
Thời lượng:
123 phút
Năm phát hành:
2007
Like + Chia sẻ:
6,444
7.5
41 / 5 lượt
8.2 5 10 0
Hãy chia sẻ và lưu lại bộ phim hay lên Facebook nhé!

Thông Tin Phim

Phim Phim Tình Cảm Phim Hình Sự : Những nhà văn tự do (2007), Hoàn Tất VietSub HD

Năm 1994, Erin Gruwel - một giáo viên ngữ văn mới 23 tuổi và tràn đầy lý tưởng - về dạy tại trường trung học Woodrow Wilson, Long Beach, bang Califoia. Cô phải đương đầu với một lớp toàn học sinh cá biệt, những thành phần "hết thuốc chữa" và vô cùng nguy hiểm.

Những đứa trẻ (hầu hết là da màu) lớn lên tại một thị trấn của nạn phân biệt chủng tộc, của những tay găngxtơ sẵn sàng xả súng chỉ vì sự khác biệt, của những ông bố bà mẹ thất học khốn khổ vì nhập cư trái phép. Không một ai trong số họ đã từng tốt nghiệp trung học, chứ đừng nói đến học đại học. Và mỗi ngày trôi qua, lại có những đứa trẻ trong vùng ngã xuống vì những vụ bạo động và nổ súng.

Học sinh của cô giáo Erin Gruwel trẻ tuổi thủ sẵn súng trong người khi bước ra ngoài đường phố. Có những em trốn học để hút chích, lang thang, có những em đánh vật với gia đình thiếu thốn và thậm chí phải ngủ ngoài đường. Những em còn lại thì thất vọng cùng cực.

Những đứa trẻ ấy nghĩ rằng cuộc đời của chúng đã chấm dứt. Thật khó để khơi gợi một niềm lạc quan, hy vọng, bởi cuộc sống của chúng chìm trong bóng tối, chán nản và bạo lực. Nhưng rồi, có 2 cuốn sách đã làm thay đổi cuộc đời chúng.

Đó là 2 cuốn nhật kí có nhiều nét tương đồng của Anne Frank (đã mất) và Zlata Filipovic (hiện đang sống). Hai cô bé đã viết lại cuộc sống và mơ ước của mình trong chiến tranh với những dòng nhật kí cháy bỏng niềm khát khao được sống, và sống tốt. Cô giáo Erin Gruwel khuyến khích các em viết nhật kí. Viết nhật kí là sự trung thực với chính mình. Không có điều gì trung thực hơn.

Đọc và viết. Đó là 2 điều đã làm thay đổi cả một thế hệ học sinh trong trường học. Những đứa trẻ bị ruồng bỏ được nhận vào những trường đại học danh giá bởi chính tài năng và quan điểm của mình.

Họ lấy tên gọi là " The Freedom Writers Diary ". Lần đầu tiên xuất bản (1999), cuốn nhật kí đã gây tiếng vang lớn trong nền giáo dục Mỹ. Cuốn sách liên tục tái bản và lọt top bán chạy của New York Times. Không những thế, cô giáo Erin Gruwel và Những nhà văn tự do còn giành được giải thưởng Tinh thần Anne Frank, trực tiếp gặp gỡ bộ trưởng Bộ giáo dục và nhà làm phim huyền thoại Steven Spielberg. Năm 2007, câu chuyện của họ được dựng thành phim "Nhật kí những nhà văn tự do" với vai chính thuộc về nữ diễn viên từng đoạt 2 giải Oscar - Hilary Swank.

Poster phim

Poster phim

Phim Những nhà văn tự do VietSub HD | Freedom Writers 2007

Từ khóa:

những nhà văn tự do freedom writers nhung nha van tu do download những nhà văn tự do phim những nhà văn tự do full hd những nhà văn tự do 2007 những nhà văn tự do miễn phí những nhà văn tự do vietsub hd freedom writers hd online freedom writers full hd download freedom writers tải phim những nhà văn tự do

Xem phim Những nhà văn tự do VietSub, Những nhà văn tự do thuyết minh, Những nhà văn tự do Full HD, Những nhà văn tự do 2007, Những nhà văn tự do bản đẹp, Những nhà văn tự do trọn bộ, Những nhà văn tự do phụ đề

Xem phim Freedom Writers 2007, Freedom Writers VietSub, Freedom Writers Thuyết minh, Freedom Writers full HD, Freedom Writers bản đẹp, Freedom Writers trọn bộ, Freedom Writers phụ đề.

Bình luận

Phim liên quan

Dòng Sông Mãnh Liệt Hoàn Tất VietSub HD Dòng Sông Mãnh Liệt Mississippi Burning 1988
Những Kẻ Cướp Nhà Băng Hoàn Tất VietSub HD Những Kẻ Cướp Nhà Băng Bonnie And Clyde 1967
Biệt đội cơ động Hoàn Tất VietSub HD Biệt đội cơ động PTU 2003
Khách Sạn Hòa Bình Hoàn Tất VietSub HD Khách Sạn Hòa Bình Peace Hotel 1995
Luật Sư Phá Án Hoàn Tất VietSub HD Luật Sư Phá Án Michael Clayton 2007
Trò Chơi Nước Mắt Hoàn Tất VietSub HD Trò Chơi Nước Mắt The Crying Game 1992
Xác Ướp Nước Hoa Hoàn Tất VietSub HD Xác Ướp Nước Hoa Perfume: The Story Of A Murderer 2006
Đột Kích Phân Khu 13 Hoàn Tất VietSub HD Đột Kích Phân Khu 13 Assault On Precinct 13 2005