Nhật Ký Tình Yêu

The Teacher's Diary (2014)

Status:
Full VietSub HD
Thể loại:
Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim
Quốc gia:
Thái Lan
Đạo diễn:
Nithiwat Tharathorn
Diễn viên:
Laila Boonyasak, Sukrit Wisetkaew
Thời lượng:
90 phút
Năm phát hành:
2014
Ngày tạo:
2015-01-19
Like + Chia sẻ:
6,155
8.2
51 / 6 lượt
8.5 6 10 0
Hãy chia sẻ và lưu lại bộ phim hay lên Facebook nhé!

Nội Dung Phim Nhật Ký Tình Yêu

Phim Phim Hài Hước Phim Tâm Lý Phim : Nhật Ký Tình Yêu (2014), Full VietSub HD Song (Bie – Sukrit Wisetkaew) là vận động viên đô vật hết thời và phải nhận làm giáo viên tại một trường tiểu học ở vùng quê xa xôi hẻo lánh. Tại đây, Song phải làm bạn với nỗi cô đơn của cuộc sống tách biệt với thế giới hiện đại bên ngoài. Để giải khuây, anh vùi đầu vào cuốn nhật ký mà Ann (Ploy Cherman), một giáo viên cũ vừa chuyển đi không lâu, để quên lại.

Một năm sau đó, Ann trở lại trường còn Song thì được chuyển đi nơi khác. Ann bất ngờ khi tìm thấy cuốn nhật kí thất lạc đã lâu của mình với những dòng ghi chú của Song trong đó. Song đã nối tiếp những điều Ann viết còn dang dở bằng những dòng cảm xúc, tình cảm chân thành nhất về cuộc sống của anh nơi đây.

Thủ vai Song là Bie, một trong những ca sĩ được hâm mộ nhất hiện nay ở Thái Lan. Anh bắt đầu sự nghiệp từ cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc The Star của Thái Lan vào năm 2006. Trong khi đó, thủ vai Ann là Ploy, một trong những nữ diễn viên nổi tiếng bậc nhất của Thái. Điều đặc biệt là hai người chưa bao giờ làm việc chung với nhau, điều này gần như trùng khớp với nội dung phim: hai nhân vật tuy chưa bao giờ gặp nhau nhưng lại có những suy nghĩ dành cho nhau.Nhật Ký Tình Yêu - The Teacher's Diary (2014) VietSub HD

Từ khóa phim Nhật Ký Tình Yêu

Nhật Ký Tình Yêu The Teacher's Diary Laila Boonyasak Sukrit Wisetkaew Nithiwat Tharathorn GTH

Xem phim Nhật Ký Tình Yêu VietSub, Nhật Ký Tình Yêu thuyết minh, Nhật Ký Tình Yêu Full HD, Nhật Ký Tình Yêu 2014, Nhật Ký Tình Yêu bản đẹp, Nhật Ký Tình Yêu trọn bộ, Nhật Ký Tình Yêu phụ đề

Xem phim The Teacher's Diary 2014, The Teacher's Diary VietSub, The Teacher's Diary Thuyết minh, The Teacher's Diary full HD, The Teacher's Diary bản đẹp, The Teacher's Diary trọn bộ, The Teacher's Diary phụ đề.

Bình luận phim Nhật Ký Tình Yêu

Phim hay

Đã Đến Lúc Full VietSub HD Đã Đến Lúc About Time 2013
Vợ-Người yêu-Người tình (Người thứ 3) Full VietSub HD Vợ-Người yêu-Người tình (Người thứ 3) The Other Woman 2014
Nhật Ký Tình Yêu Full VietSub HD Nhật Ký Tình Yêu The Teacher's Diary 2014
[X] Ẩn quảng cáo
[X] Ẩn quảng cáo