Nhạc Viện Siêu Quậy: Ngoại Truyện

Nodame Cantabile: The Movie I (2009)

Status:
Hoàn Tất VietSub HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, Phim Âm Nhạc
Quốc gia:
Nhật Bản
Đạo diễn:
Hideki Takeuchi
Diễn viên:
Juri Ueno, Hiroshi Tamaki, Eita
Thời lượng:
122 phút
Năm phát hành:
2009
Like + Chia sẻ:
7,068
7.3
0 / 0 lượt
0 10 0
Hãy chia sẻ và lưu lại bộ phim hay lên Facebook nhé!

Thông Tin Phim

Phim Phim Tình Cảm Phim Hài Hước Phim Âm Nhạc : Nhạc Viện Siêu Quậy: Ngoại Truyện (2009), Hoàn Tất VietSub HD

Nodame Cantabile là live-action chuyển thể từ bộ truyện tranh nhiều tập cùng tên của nữ tác giả Tomoko Ninomiya (lần đầu xuất bản vào ngày 10/07/2001).

Phiên bản movie gồm 2 phần: Phần I sẽ công chiếu vào tháng 12/2009, và phần II ra mắt vào mùa xuân 2010. Kịch bản cho movie "Nodame Cantabile" được chắp bút ít lâu sau khi tập đặc biệt của phim truyền hình "Nodame Cantabile ở châu Âu" phát sóng. 

Chiaki Shinnichi chiến thắng trong cuộc thi âm nhạc quốc tế Platini và trở thành chỉ huy trưởng  mới của dàn nhạc giao hưởng Le Marlet.Sau đó Chiaki đã cùng Frank đến để quan sát dàn nhạc giao hưởng và bị bất ngờ bởi sự thể hiện tồi tệ của họ. Điều đó dường như khiến cho dàn nhạc bị mất đi những thành viên chủ chốt và cả sự yêu thích của khán giả.

Trong khi đó,Nodame đang chuẩn bị cho kì thi tốt nghiệp ở học viện âm nhạc.Cô rất hạnh phúc vì cuối cùng Chiaki cũng đã trở thành một chỉ huy trưởng và càng phấn khích hơn khi Chiaki đề nghị cô chơi bản ‘Bolero’ của Ravel cùng với dàn nhạc giao hưởng của anh.Nhưng,niềm hứng khởi của cô đã nhanh chóng bị dập tắt khi Son Rui xuất hiện và biểu diễn ‘Bolero’ thay cô.Nodame đã cố gắng che dấu sự thật vọng của mình với Chiaki.

Buổi biểu diễn đã diễn ra một cách đáng thất vọng.Khán giả thì cười ầm ĩ trong khi Chiaki cố gắng làm hết khả năng của mình.Chiaki nghĩ đến buổi tập luyện đầu tiên của anh với S Orchestra và thầy Franz Strezemann.
Nodame đã cố gắng xoa dịu Chiaki sau buổi biểu diễn,và cùng với Nodame,Chiaki quyết rằng họ phải có được thành công.Chiaki muốn giữ khan giả bằng chính những thành viên mới của dàn nhạc,trong khi Nodame tham gia vào các hoạt động quảng bá.
Cuối cùng,buổi biểu diễn lại được diễn ra.Khán phòng dầy đặc khan giả nhờ sự nỗ lực của Nodame. Nodame rất phấn khích vì buổi biểu diễn lần này, nhưng cũng hơi có cảm giác không hay. Chiaki bước ra sân khấu, bắt đầu đưa gậy chỉ huy nhịp vào trong không trung và... 

Xem Phim Online

Xem Phim Online

Xem Phim Online

Xem Phim Online

Xem Phim Online

Phim Nhạc Viện Siêu Quậy: Ngoại Truyện VietSub HD | Nodame Cantabile: The Movie I 2009

Từ khóa:

nhạc viện siêu quậy: ngoại truyện nodame cantabile: the movie i nhac vien sieu quay: ngoai truyen download nhạc viện siêu quậy: ngoại truyện phim nhạc viện siêu quậy: ngoại truyện full hd nhạc viện siêu quậy: ngoại truyện 2015 nhạc viện siêu quậy: ngoại truyện miễn phí nhạc viện siêu quậy: ngoại truyện vietsub hd nodame cantabile: the movie i hd online nodame cantabile: the movie i full hd download nodame cantabile: the movie i tải phim nhạc viện siêu quậy: ngoại truyện

Xem phim Nhạc Viện Siêu Quậy: Ngoại Truyện VietSub, Nhạc Viện Siêu Quậy: Ngoại Truyện thuyết minh, Nhạc Viện Siêu Quậy: Ngoại Truyện Full HD, Nhạc Viện Siêu Quậy: Ngoại Truyện 2009, Nhạc Viện Siêu Quậy: Ngoại Truyện bản đẹp, Nhạc Viện Siêu Quậy: Ngoại Truyện trọn bộ, Nhạc Viện Siêu Quậy: Ngoại Truyện phụ đề

Xem phim Nodame Cantabile: The Movie I 2009, Nodame Cantabile: The Movie I VietSub, Nodame Cantabile: The Movie I Thuyết minh, Nodame Cantabile: The Movie I full HD, Nodame Cantabile: The Movie I bản đẹp, Nodame Cantabile: The Movie I trọn bộ, Nodame Cantabile: The Movie I phụ đề.

Bình luận

Phim liên quan

Thầy Thể Dục Hắc Ám Hoàn Tất VietSub HD Thầy Thể Dục Hắc Ám Mr. Woodcock 2007
Quý Cô Tóc Vàng Hoàn Tất VietSub HD Quý Cô Tóc Vàng Gentlemen Prefer Blondes 1953
Tình Công Sở Hoàn Tất VietSub HD Tình Công Sở The Office aka Design for Living 2015
Khúc Nhạc Tình Yêu Hoàn Tất VietSub HD Khúc Nhạc Tình Yêu Nick and Norahs Infinite Playlist 2008
Câu Chuyện Lọ Lem 2 Hoàn Tất VietSub HD Câu Chuyện Lọ Lem 2 Another Cinderella Story 2008
Vũ Công Ngọt Ngào 2 Hoàn Tất VietSub HD Vũ Công Ngọt Ngào 2 Honey 2 2011
Nhạc Viện Siêu Quậy: Ngoại Truyện Hoàn Tất VietSub HD Nhạc Viện Siêu Quậy: Ngoại Truyện Nodame Cantabile: The Movie I 2009
Trên Đỉnh Phù Du Hoàn Tất VietSub HD Trên Đỉnh Phù Du Danny Collins 2015
[X] Ẩn quảng cáo