Người Kéo Học Yêu

Edward Scissorhands (1990)

Status:
Hoàn Tất VietSub HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Viễn Tưởng
Quốc gia:
Mỹ
Đạo diễn:
Tim Burton
Diễn viên:
Johnny Depp, Winona Ryder, Dianne Wiest, Anthony Michael Hall, Kathy Baker, Robert Oliveri, Conchata Ferrell, Caroline Aaron, Dick Anthony Williams, O-Lan Jones, Vincent Price, Alan Arkin, Susan Blommaert, Linda Perri, John Davidson
Thời lượng:
105 phút
Năm phát hành:
1990
Like + Chia sẻ:
5,070
8.0
8 / 1 lượt
8 1 10 0
Hãy chia sẻ và lưu lại bộ phim hay lên Facebook nhé!

Thông Tin Phim

Phim Phim Tình Cảm Phim Viễn Tưởng : Người Kéo Học Yêu (1990), Hoàn Tất VietSub HD

Lâu, lâu lắm rồi… trên đỉnh đồi kia là toà lâu đài cổ kính của một nhà sáng chế tài ba, ông đã chế tạo ra rất nhiều thứ… và ông còn chế tạo ra một con người, ông cho anh ta một trái tim, một bộ óc… gần như mọi thứ để có thể là một con người. Nhà sáng chế đã rất già, và ông đã mất khi chưa hoàn chỉnh được con người mà ông đã tạo ra… Và anh ta đã bị bỏ lại với thân hình chưa hoàn chỉnh và cô độc một mình… Tên anh ta là Edward.

Bà Peg cảm thương trước hoàn cảnh cô đơn của Edward, đã đem anh về sống cùng gia đình bà. Bà tạo điều kiện để Edward hòa nhập với xã hội. Đôi bàn tay kéo của anh đã tạo ra biết bao vật đẹp đẽ. Những tình huống bất ngờ, hài hước và cảm động đã xảy ra. Edward được coi như thợ làm vườn, thợ cắt tóc.

Và chàng trai có đôi bàn tay kéo ấy đã yêu Kim – cô con gái của bà Peg. Nhưng Kim đã có người yêu là Jim. Jim lợi dụng Edward, khiến Edward bị nghi ngờ là kẻ ăn trộm. Kim cảm thấy có lỗi với Edward và cô không đồng tình với thái độ của Jim.

Rồi đến một ngày kia, khi bàn tay kéo của Edward vô tình làm tổn thương mọi người, anh bị mọi người sợ hãi và truy bắt. Edward trở lại tòa lâu đài xưa nhưng Jim không để yên cho anh. Jim đánh Kim và định bắn Edward. Edward đã dùng bàn tay kéo đâm chết Jim. Kim nói dối mọi người là Edward đã chết để bảo vệ anh.

Edward tiếp tục cuộc đời cô độc trong tòa lâu đài ...

Phim Người Kéo Học Yêu VietSub HD | Edward Scissorhands 1990

Từ khóa:

người kéo học yêu edward scissorhands nguoi keo hoc yeu download người kéo học yêu phim người kéo học yêu full hd người kéo học yêu 1990 người kéo học yêu miễn phí người kéo học yêu vietsub hd edward scissorhands hd online edward scissorhands full hd download edward scissorhands tải phim người kéo học yêu

Xem phim Người Kéo Học Yêu VietSub, Người Kéo Học Yêu thuyết minh, Người Kéo Học Yêu Full HD, Người Kéo Học Yêu 1990, Người Kéo Học Yêu bản đẹp, Người Kéo Học Yêu trọn bộ, Người Kéo Học Yêu phụ đề

Xem phim Edward Scissorhands 1990, Edward Scissorhands VietSub, Edward Scissorhands Thuyết minh, Edward Scissorhands full HD, Edward Scissorhands bản đẹp, Edward Scissorhands trọn bộ, Edward Scissorhands phụ đề.

Bình luận

Phim liên quan

Đi Tìm Miền Đất Hứa Hoàn Tất VietSub HD Đi Tìm Miền Đất Hứa Finding Neverland 2004
Thủy Triều Đỏ Hoàn Tất VietSub HD Thủy Triều Đỏ Crimson Tide 1995
Người Kéo Học Yêu Hoàn Tất VietSub HD Người Kéo Học Yêu Edward Scissorhands 1990
Một Sự Thật Phiền Phức Hoàn Tất VietSub HD Một Sự Thật Phiền Phức An Inconvenient Truth 2006
Gã Thợ Máy Hoàn Tất VietSub HD Gã Thợ Máy The Machinist 2004
Khuôn Mặt Kẻ Khác Hoàn Tất VietSub HD Khuôn Mặt Kẻ Khác The Fact Of Another 1966 1996
Chồng Ảo Hoàn Tất VietSub HD Chồng Ảo The Time Travelers Wife 2009
Đạo Mộ Bút Ký Hoàn Tất (12/12) VietSubHD Đạo Mộ Bút Ký The Lost Tomb 2015
[X] Ẩn quảng cáo