Người Giấu Mặt

The Hidden Face (2011)

Status:
Hoàn Tất VietSub HD
Thể loại:
Phim Kinh Dị, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Mỹ
Đạo diễn:
Andrés Baiz
Diễn viên:
Martina García, Quim Gutiérrez, Clara Lago
Thời lượng:
97 phút
Năm phát hành:
2011
Like + Chia sẻ:
3,434
6.9
0 / 0 lượt
0 10 0
Hãy chia sẻ và lưu lại bộ phim hay lên Facebook nhé!

Thông Tin Phim

Phim Phim Kinh Dị Phim Tình Cảm : Người Giấu Mặt (2011), Hoàn Tất VietSub HD

 Adrián và bạn gái Belen từ Tây Ban Nha di chuyển đến Colombia, để ông có thể theo đuổi sự nghiệp của mình như là dẫn trong dàn nhạc Colombia - Belen là một nhà thiết kế thời trang. Cô sớm nghi ngờ Adrián có thể được có 1 mối quan hệ với một trong các nhạc sĩ trong dàn nhạc, và sau khi cô có 1 kê hoạch - cô sẽ rời khỏi anh ta một thông điệp rằng cô ấy bỏ lại, và di chuyển vào 1 hầm bí mật, ban đầu được xây dựng bởi nhà chủ nhà, để xem phản ứng của chồng.

Hầm là cách âm, viên đạn bằng chứng, và được ẩn ngay bên cạnh phòng ngủ chính và phòng tắm, với một lối vào bí mật thông qua một trong những tấm gương mà người ta có thể nhìn thấy thông qua từ bên trong, nhưng chỉ là một tấm gương đồng bằng khi nhìn từ bên ngoài.

Sau khi ghi âm tin nhắn của cô, cô di chuyển tất cả đồ đạc của cô vào hầm trú ẩn để cung cấp cho ấn tượng mà cô thực sự muốn chuyển đi nơi khác và đóng chính mình. Vấn đề duy nhất là nó có thể được mở ra chỉ thông qua một chìa khóa để có được, chìa khóa mà cô muốn forgetfully còn lại trên đầu giường trước khi giam mình. cô nhận ra sai lầm của mình khi cô quyết định chấm dứt các hành động và đi ra để an ủi Adrián người tìm thấy nó thì đó là khó để đối phó với lại cô.Nhưng một ngày Adrián đáp ứng và mang đến cho nhà Fabiana phục vụ bàn, chỉ để được theo dõi trong vô vọng Belen từ bên trong hầm trú ẩn.Phần còn lại của bộ phim là của người làm chứng mang cô ấy các goings vào trong phòng ngủ trong khi tuyệt vọng cố gắng để cho mình tự do.

Phim Người Giấu Mặt VietSub HD | The Hidden Face 2011

Từ khóa:

người giấu mặt the hidden face nguoi giau mat download người giấu mặt phim người giấu mặt full hd người giấu mặt 2015 người giấu mặt miễn phí người giấu mặt vietsub hd the hidden face hd online the hidden face full hd download the hidden face tải phim người giấu mặt

Xem phim Người Giấu Mặt VietSub, Người Giấu Mặt thuyết minh, Người Giấu Mặt Full HD, Người Giấu Mặt 2011, Người Giấu Mặt bản đẹp, Người Giấu Mặt trọn bộ, Người Giấu Mặt phụ đề

Xem phim The Hidden Face 2011, The Hidden Face VietSub, The Hidden Face Thuyết minh, The Hidden Face full HD, The Hidden Face bản đẹp, The Hidden Face trọn bộ, The Hidden Face phụ đề.

Bình luận

Phim liên quan

Kẻ Tình Nghi Hoàn Tất VietSub HD Kẻ Tình Nghi Horns 2013
Số 9 Tử Thần Hoàn Tất VietSub HD Số 9 Tử Thần Nine Dead 2010
Xin Đừng Quên Tôi Hoàn Tất VietSub HD Xin Đừng Quên Tôi Forget Me Not - Revenge Of The College Ghost 2009
Cổ Kính Hoàn Tất (15/15) VietSubHD Cổ Kính The Ancient Mirror 2015
Săn Quái Vật Hoàn Tất VietSub HD Săn Quái Vật Trollhunter 2010
Tình Âm Dương Hoàn Tất VietSub HD Tình Âm Dương Esprit 1983
Người Báo Hoàn Tất VietSub HD Người Báo Cat People 1982
Trợ Lý Sát Nhân Hoàn Tất VietSub HD Trợ Lý Sát Nhân The Assistant 2016
[X] Ẩn quảng cáo