Ngôi Nhà Nhỏ Trên Thảo Nguyên

Little House On The Prairie (1974)

Status:
Hoàn Tất Phần 1,2 VietSub HD
Thể loại:
Phim , Phim Tâm Lý, Phim Gia đình
Quốc gia:
Mỹ
Đạo diễn:
Ande Lamb
Diễn viên:
Melissa Gilbert, Michael Landon, Lindsay Greenbush
Thời lượng:
24 Tập
Năm phát hành:
1974
Like + Chia sẻ:
25,413
Đang cập nhật
69 / 8 lượt
8.63 8 10 0
Hãy chia sẻ và lưu lại bộ phim hay lên Facebook nhé!

Thông Tin Phim

Phim Phim Phim Tâm Lý Phim Gia đình : Ngôi Nhà Nhỏ Trên Thảo Nguyên (1974), Hoàn Tất Phần 1,2 VietSub HD

Bộ phim này được sản xuất vào thập kỷ 1970 và thập kỷ 1980 (hơn 200 tập) dựa trên tác phẩm của Laura Wilder, kể về cuộc sống của gia đình Ingalls và nhiều gia đình khác trong quá trình khai hoang thị trấn Walnut Grove, Minnesota. Bộ phim đề cao tình cảm vợ chồng, cha mẹ và con cái, tình làng nghĩa xóm, tình bằng hữu luôn trong sáng, đậm đà và chan hòa mặc cho cuộc sống còn nhiều khó khăn gian khổ.

Được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên dựa trên câu chuyện có thật của tác giả Laura Ingalls Wilder, Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên là bộ phim quen thuộc đối với nhiều thế hệ khán giả xem truyền hình Việt Nam trong quãng thời gian 1995 - 1996. Phim kể về cuộc sống giản dị của gia đình Ingalls trong quá trình khai hoang thị trấn Walnut Grove, Minnesota, Mỹ, vào cuối thế kỷ 19, với nhân vật chính là Laura - cô con gái thứ hai trong gia đình.Qua hơn 100 tập phim với nhiều câu chuyện xúc động, ý nghĩa, bộ phim đề cao nghị lực và niềm tin vào cuộc sống của con người thông qua hình ảnh của gia đình Ingalls. Mặc dù sống cô độc trên vùng thảo nguyên trong điều kiện thiên nhiên khắc nghiệt với biết bao thiếu thốn và khó khăn, họ vẫn lạc quan, yêu đời và xây dựng nên một gia đình hạnh phúc.

Bộ phim là bức tranh khắc hoạ sinh động về cuộc sống khai phá mạo hiểm của những bàn tay nhỏ bé nhưng có sức mạnh thần kỳ, lòng nhân hậu và tình thương yêu chân thật. Nhiều thế hệ bạn trẻ trên khắp nước Mỹ và nhiều nơi trên thế giới đã say mê đến với "Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên" của Laura Ingalls.

Bộ phim được thực hiện ròng rã gần 10 năm với 9 phần và 206 tập, phát sóng lần đầu tiên vào năm 1974. Chuyện phim cũng là câu chuyện có thật của gia đình tác giả Laura Ingalls Wildew từ thuở khai hoang vào những năm cuối thập niên 60 thế kỷ trước. Hàng thập kỷ trôi qua, bối cảnh có thật trong phim vẫn có sức sống vượt thời gian, trở thành một địa danh du lịch nổi tiếng của tiểu bang Kansas (Mỹ). "Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên" hiện vẫn còn giữ lại gần như nguyên vẹn những hình ảnh, kỷ vật của gia đình nhà Laura Ingalls. Gần 20 năm trôi qua, nhiều khán giả vẫn bồi hồi, háo hức khi xem lại những hình ảnh của bộ phim từng khiến họ say mê.

Bộ phim được trình chiếu trên VTV3 đài truyền hình Việt Nam những năm 1996-1997.

Phim Ngôi Nhà Nhỏ Trên Thảo Nguyên Hoàn Tất Phần 1,2 VietSub HD | Little House On The Prairie 1974

Từ khóa:

ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên little house on the prairie

Xem phim Ngôi Nhà Nhỏ Trên Thảo Nguyên VietSub, Ngôi Nhà Nhỏ Trên Thảo Nguyên thuyết minh, Ngôi Nhà Nhỏ Trên Thảo Nguyên Full HD, Ngôi Nhà Nhỏ Trên Thảo Nguyên 1974, Ngôi Nhà Nhỏ Trên Thảo Nguyên bản đẹp, Ngôi Nhà Nhỏ Trên Thảo Nguyên trọn bộ, Ngôi Nhà Nhỏ Trên Thảo Nguyên phụ đề

Xem phim Little House On The Prairie 1974, Little House On The Prairie VietSub, Little House On The Prairie Thuyết minh, Little House On The Prairie full HD, Little House On The Prairie bản đẹp, Little House On The Prairie trọn bộ, Little House On The Prairie phụ đề.

Bình luận

Phim liên quan

Ngôi Nhà Nhỏ Trên Thảo Nguyên Hoàn Tất Phần 1,2 VietSubHD Ngôi Nhà Nhỏ Trên Thảo Nguyên Little House On The Prairie 1974
[X] Ẩn quảng cáo