Ngày Cuối Trên Sao Hỏa

The Last Days on Mars (2013)

Status:
Hoàn tất VietSub HD
Thể loại:
Phim Viễn Tưởng, Phim Kinh Dị
Quốc gia:
Anh
Đạo diễn:
Ruairi Robinson
Diễn viên:
Yusra Warsama, Olivia Williams, Liev Schreiber, Romola Garai, Goran Kostic, Elias Koteas, Johnny Harris, Tom Cullen
Thời lượng:
98 phút
Năm phát hành:
2013
Like + Chia sẻ:
4,494
5.6
41 / 5 lượt
8.2 5 10 0
Hãy chia sẻ và lưu lại bộ phim hay lên Facebook nhé!

Thông Tin Phim

Phim Phim Viễn Tưởng Phim Kinh Dị : Ngày Cuối Trên Sao Hỏa (2013), Hoàn tất VietSub HD Nội dung phim kể về những ngày cuối cùng của chuyến thám hiểm đầu tiên của con người trên sao Hỏa. Khi một thành viên của căn cứ Tantalus tin rằng anh đã có một khám phá kinh ngạc – dấu vết hóa thạch của đời sống vi khuẩn đã từng tồn tại trên hành tinh đỏ. Không muốn để đội thay phiên giành lấy vinh quang này, anh ta bất tuân mệnh lệnh, xách đồ đạc và tiến hành một cuộc thám hiểm không được phép hòng thu thập thêm các mẫu vật khác.

Nhưng rồi cuộc khai quật đã biến thành thảm họa khi vùng đất xốp sụp xuống, nhà thám hiểm rơi xuống một kẽ nứt sâu và gần như mất mạng. Những đồng nghiệp khốn khổ của anh ta phải cố gắng để đem xác anh về. Tuy nhiên, khi những người khác trong đoàn lần lượt biến mất một cách khó hiểu, họ bắt đầu khi ngờ rằng dạng sống mà họ đã khám phá ra dường như vẫn chưa chết. Cả đoàn bắt đầu tan rã, hy vọng cuối cùng của họ là con tàu vận chuyền Aurora.

Ngày
Ngày
Ngày
Phim Ngày Cuối Trên Sao Hỏa VietSub HD | The Last Days on Mars 2013

Từ khóa:

Ngày Cuối Trên Sao Hỏa The Last Days on Mars Yusra Warsama Olivia Williams Liev Schreiber Romola Garai Goran Kostic Elias Koteas Johnny Harris Tom Cullen Ruairi Robinson British Film Institute (BFI)

Xem phim Ngày Cuối Trên Sao Hỏa VietSub, Ngày Cuối Trên Sao Hỏa thuyết minh, Ngày Cuối Trên Sao Hỏa Full HD, Ngày Cuối Trên Sao Hỏa 2013, Ngày Cuối Trên Sao Hỏa bản đẹp, Ngày Cuối Trên Sao Hỏa trọn bộ, Ngày Cuối Trên Sao Hỏa phụ đề

Xem phim The Last Days on Mars 2013, The Last Days on Mars VietSub, The Last Days on Mars Thuyết minh, The Last Days on Mars full HD, The Last Days on Mars bản đẹp, The Last Days on Mars trọn bộ, The Last Days on Mars phụ đề.

Bình luận

Phim liên quan

28 tuần sau Hoàn tất VietSub HD 28 tuần sau 28 Weeks Later 2007
Định mệnh Hoàn tất VietSub HD Định mệnh Predestination 2014
Đại Dịch 1 Hoàn tất (13/13) VietSubHD Đại Dịch 1 Helix (Season 1) 2014
Gia đình thủy tổ (Ma cà rồng nguyên thủy) - Phần 1 Hoàn tất (22/22) VietSubHD Gia đình thủy tổ (Ma cà rồng nguyên thủy) - Phần 1 The Originals 2013
Sự chia cắt Hoàn tất VietSub HD Sự chia cắt The Divide 2011
Ngày Cuối Trên Sao Hỏa Hoàn tất VietSub HD Ngày Cuối Trên Sao Hỏa The Last Days on Mars 2013
Tử Chiến Đài Hades Hoàn tất VietSub HD Tử Chiến Đài Hades The Wrath of Vajra 2013
Cách Ly Hoàn tất VietSub HD Cách Ly Quarantine 2008
[X] Ẩn quảng cáo