Nàng Dâu Bướng Bỉnh

Sapai Glai Peun Tiang (2009)

Status:
Hoàn Tất (13/13) VietSub HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước
Quốc gia:
Thái Lan
Đạo diễn:
Kritsada Techanilobon
Diễn viên:
Anne Thongprasom, Chakrit Yamnarm (Krit), Aom Akkaphan Namart, Tarn Kanya Rattanapetch
Thời lượng:
13 Tập
Năm phát hành:
2009
Like + Chia sẻ:
15,387
Đang cập nhật
103 / 14 lượt
7.36 14 10 0
Hãy chia sẻ và lưu lại bộ phim hay lên Facebook nhé!

Thông Tin Phim

Phim Phim Tình Cảm Phim Hài Hước : Nàng Dâu Bướng Bỉnh (2009), Hoàn Tất (13/13) VietSub HD

Lalin (Ann) là một nữ cảnh sát nóng tính làm việc ở Bangkok còn gia đình thì sống ở Roi Et. Khi Lalin về thăm nhà, cô nhận được tin em gái mình có thai với 1 người đàn ông từ Bangkok. Lalin và gia đình muốn cha của đứa bé phải chịu trách nhiệm nhưng em gái của Lalin, Areeya không muốn tiết lộ về người đàn ông đó.

Areeya đã từng yêu cầu người này chịu trách nhiệm, thậm chí cầu xin mẹ anh ta tuy nhiên bà ấy cũng không chấp nhận đứa bé. Vì vậy Areeya đã từ bỏ ý định.Lalin bí mật điều tra và tim thấy chứng cứ người tên là Jormtup (Chakrit Yamnam), người thừa kế một khách sạn, có thể là cha của đứa bé. Lalin lập tức lên Bangkok để đối chất với Jormtup. Jormtup tất nhiên là không thừa nhận và họ tranh cãi cho đến khi bảo vệ đến đưa Lalin đi.

Tối hôm đó, Jormtup đã kể với anh trai, Jormphon (Num Gunchai), là có một cô gái kỳ lạ đã đến khách sạn kết tội Jormtup chính là cha của đứa bé mà em cô ta đang mang trong bụng. Jormphon rất lo lắng và đã thú nhận mình chính là cha của đứa bé. Jormtup hứa là sẽ giữ bí mật này nếu Jormphon sửa đổi và đến giúp công việc ở khách sạn.
Một ngày Lalin đã đến gặp Khun Ying Lerlak, mẹ của Jormtup và Jormphon và nói với bà ấy về hoàn cảnh của của em gái mình. Tuy nhiên Khun Ying Lerlak lạnh lùng từ chối vì với một người luôn tỏ ra là tầng lớp thượng lưu như bà thì có một cô con dâu nông thôn là điều hổ thẹn.

Jormtup đã nghe được cuộc đối thoại của hai người và anh biết mình buộc phải giải quyết vấn đề. Jormtup đã chạy theo Lalin và nói là anh sẽ đưa tiền cho cô ấy, đây là điều tốt nhất Jormtup có thể làm. Đương nhiên Lalin không chấp nhận và cô đã quyết định tìm cách đưa Jormtup về quê.

Khi Lalin giới thiệu Jormtup với em gái thì … biết là nhầm người. Không lâu sau Khun Ying Lerlak làm Lalin bị đình chỉ công tác và cô ấy quay về sống với gia đình ở quê. Jormtup cảm thấy có lỗi vì những việc mẹ mình đã làm nên thường xuyên đến thăm Lalin và họ trở thành bạn. Càng gặp Lalin, Jormtup càng thích cô ấy.

Vẫn muốn trả thù cho em gái mình, Lalin đã cho Jormtup uống thuốc và tạo ra cảnh “beb scene” giả. Sau đó Lalin bắt Jormtup phải chịu trách nhiệm. Jormtup đồng ý vì anh ấy cũng thích Lalin. Họ kết hôn, cho dù Khun Ying Lerlak không chấp nhận. Lalin chuyển vào sống cùng gia đình Jormtup và cuộc chiến giữa mẹ chồng – nàng dâu bắt đầu…

Nàng Dâu Bướng Bỉnh Trọn bộ Vietsub - Sapai Glai Peun Tiang (2009)

Phim Nàng Dâu Bướng Bỉnh Hoàn Tất (13/13) VietSub HD | Sapai Glai Peun Tiang 2009

Từ khóa:

nàng dâu bướng bỉnh sapai glai peun tiang nang dau buong binh download nàng dâu bướng bỉnh phim nàng dâu bướng bỉnh full hd nàng dâu bướng bỉnh 2009 nàng dâu bướng bỉnh miễn phí nàng dâu bướng bỉnh vietsub hd sapai glai peun tiang hd online sapai glai peun tiang full hd download sapai glai peun tiang tải phim nàng dâu bướng bỉnh

Xem phim Nàng Dâu Bướng Bỉnh VietSub, Nàng Dâu Bướng Bỉnh thuyết minh, Nàng Dâu Bướng Bỉnh Full HD, Nàng Dâu Bướng Bỉnh 2009, Nàng Dâu Bướng Bỉnh bản đẹp, Nàng Dâu Bướng Bỉnh trọn bộ, Nàng Dâu Bướng Bỉnh phụ đề

Xem phim Sapai Glai Peun Tiang 2009, Sapai Glai Peun Tiang VietSub, Sapai Glai Peun Tiang Thuyết minh, Sapai Glai Peun Tiang full HD, Sapai Glai Peun Tiang bản đẹp, Sapai Glai Peun Tiang trọn bộ, Sapai Glai Peun Tiang phụ đề.

Bình luận

Phim liên quan

Trở Lại Tuổi 20 Hoàn Tất VietSub HD Trở Lại Tuổi 20 20 Once Again 2015
Tình Ba Tay Hoàn Tất VietSub HD Tình Ba Tay Aloha 2015
Nơi Cuối Cầu Vồng Hoàn tất VietSub HD Nơi Cuối Cầu Vồng Love, Rosie 2014
Our Sunhi Hoàn Tất VietSub HD Our Sunhi Woori Sunhee 2013
Nhất Bộ Chi Viễn Hoàn tất VietSub HD Nhất Bộ Chi Viễn Gone With The Bullets 2014
Nơi Anh Rời Xa Hoàn tất VietSub HD Nơi Anh Rời Xa This Is Where I Leave You 2014
Để Anh Cưa Hay... Tự Đổ? Hoàn Tất VietSub HD Để Anh Cưa Hay... Tự Đổ? Để Anh Cưa Hay... Tự Đổ? 2013
Timothy Và Mảnh Đời Kỳ Lạ Hoàn Tất VietSub HD Timothy Và Mảnh Đời Kỳ Lạ The Odd Life Of Timothy Green 2012