Nhacaicmd368

Một Nắm Đô La

A Fistful Of Dollars (1964)

Status:
Hoàn Tất VietSub HD
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc gia:
Mỹ
Đạo diễn:
Sergio Leone
Diễn viên:
Clint Eastwood, Marianne Koch, Gian Maria Volonté, Wolfgang Lukschy, Sieghardt Rupp, Joseph Egger, Antonio Prieto Puerto, José Calvo, Margarita Lozano, Daniel Martín, Benito Stefanelli, Mario Brega, Bruno Carotenuto, Aldo Sambrell
Thời lượng:
99 phút
Năm phát hành:
1964
Like + Chia sẻ:
7,832
8.1
14 / 2 lượt
7 2 10 0
Hãy chia sẻ và lưu lại bộ phim hay lên Facebook nhé!

Thông Tin Phim

Phim Phim Hành Động : Một Nắm Đô La (1964), Hoàn Tất VietSub HD

Một gã lạ mặt đến San Miguel, một thị trấn biên giới nhỏ của Mexico. Silvanito, chủ quán trọ nói với Gã lạ mặt về mối thù gay gắt giữa hai gia đình đang tranh giành quyền kiểm soát thị trấn này. Một là anh em nhà Rojo, bao gồm Don Miguel (anh cả), Esteban (cứng đầu nhất ), và Ramón (có năng lực và thông minh nhất), hai là gia đình John Baxter, cảnh sát trưởng thị trấn. Gã lạ mặt quyết định nhân cơ hội này kiếm “một nắm đô la” ở thị trấn này.

Cơ hội đến khi có một đội binh sĩ Mexico đi ngang qua thị trấn, nghi ngờ rằng họ đang chở vàng và có mục đích nào đó, Gã lạ mặt cùng với ông chủ nhà trọ Silvanito đi theo dõi họ. Hai người đã phát hiện ra đội binh sĩ Mexico này định dùng số vàng đó để mua một số vũ khí hiện đại của quân đội Mỹ. Nhưng những kẻ bán vũ khí cho họ đã bị Ramon Rojo giết chết hết, hắn và người của hắn giả trang thành những kẻ này rồi tiêu diệt toàn bộ đội binh sĩ Mexico, cướp toàn bộ số vàng.

Gã lạ mặt đem 2 cái xác lính đặt ở nghĩa trang gần đó, sắp đặt để họ trông như còn sống. Sau đó gã bán thông tin cho cả hai bên rằng có hai binh sĩ Mexico sống sót sau cuộc tấn công. Cả hai bên đều đua đến nghĩa trang, phe Baxters muốn đưa họ về để làm bằng chứng tố cáo nhà Rojo, còn phe Rojos thì muốn thủ tiêu họ để bịt miệng họ. Trong khi 2 phe đang đấu súng khốc liệt với nhau ngoài nghĩa trang, Gã lạ mặt đột nhập vào nhà Rojo và tìm thấy số vàng bị cướp. Nhưng một sự cố đã xảy ra, gã vô tình đánh ngất một phụ nữ lạ mặt (mà gã tưởng là một người đàn ông nhà Rojo). Gã buộc phải cứu người phụ nữ này (tên là Marisol), đưa cô đến nhà Baxter để giúp cô hồi phục.

Nhà Baxter đã dùng Marisol để trao đổi lấy Antonio, đứa con trai của họ bị bắt trong cuộc đấu ở nghĩa trang. Sáng hôm sau, cuộc trao đổi diễn ra, Gã lạ mặt được Silvanito cho biết câu chuyện của Marisol. Chồng cô bị Ramon Rojo vu oan là chơi bài gian lận, hắn lấy cớ đó buộc Marisol phải theo hắn, nếu không hắn giết con trai họ. Đêm đó Gã lạ mặt giải thoát cho gia đình Marisol và làm như thể nó đã bị tấn công bởi nhà Baxters, sau đó cho họ một số tiền và giúp họ chạy xa khỏi thị trấn.

Phim Một Nắm Đô La VietSub HD | A Fistful Of Dollars 1964

Từ khóa:

một nắm Đô la a fistful of dollars mot nam do la download một nắm Đô la phim một nắm Đô la full hd một nắm Đô la 1964 một nắm Đô la miễn phí một nắm Đô la vietsub hd a fistful of dollars hd online a fistful of dollars full hd download a fistful of dollars tải phim một nắm Đô la

Xem phim Một Nắm Đô La VietSub, Một Nắm Đô La thuyết minh, Một Nắm Đô La Full HD, Một Nắm Đô La 1964, Một Nắm Đô La bản đẹp, Một Nắm Đô La trọn bộ, Một Nắm Đô La phụ đề

Xem phim A Fistful Of Dollars 1964, A Fistful Of Dollars VietSub, A Fistful Of Dollars Thuyết minh, A Fistful Of Dollars full HD, A Fistful Of Dollars bản đẹp, A Fistful Of Dollars trọn bộ, A Fistful Of Dollars phụ đề.

Bình luận

Phim liên quan

Điên cực độ 3: Đón bão Hoàn Tất VietSub HD Điên cực độ 3: Đón bão Mad Max 3: Beyond Thunderdome 1985
Sàn Đấu Khốc Liệt Hoàn Tất VietSub HD Sàn Đấu Khốc Liệt The Red Canvas 2009
Thiên Thần Khát Máu Phần 8 Hoàn Tất (12/12) VietSubHD Thiên Thần Khát Máu Phần 8 Dexter Season 8 2013 2013
Đội Quân Tí Hon Hoàn Tất VietSub HD Đội Quân Tí Hon Small Soldiers 1998
Chiếc Thẻ Ma Quái Hoàn Tất VietSub HD Chiếc Thẻ Ma Quái Magic Card 2015
Ngày Mai Của Joe Hoàn tất VietSub HD Ngày Mai Của Joe Ashita No Joe | Tomorrows Joe 2011
Che Dấu Hoàn Tất VietSub HD Che Dấu Hidden 3D 2011
Nơi Trú Ẩn Cuối Cùng 1 Hoàn tất (13/13) VietSubHD Nơi Trú Ẩn Cuối Cùng 1 Last Resort - Season 1 2013