Mặt trận Thái Bình Dương

The Pacific (2010)

Status:
Hoàn tất (10/10) VietSub HD
Thể loại:
Phim Chiến Tranh
Quốc gia:
Mỹ
Đạo diễn:
Diễn viên:
James Badge Dale, Joseph Mazzello, Josh Helman, Tom Hanks, Jon Seda, Sebastian Bertoli, Chris Milligan, Ashton Holmes, Rami Malek, Martin Mccann, Keith Nobbs, Toby Moore, David Ludlow, Jacob Pitts, Dylan James Watson
Thời lượng:
52 phút/tập
Năm phát hành:
2010
Like + Chia sẻ:
19,730
8.3
51 / 6 lượt
8.5 6 10 0
Hãy chia sẻ và lưu lại bộ phim hay lên Facebook nhé!

Thông Tin Phim

Phim Phim Chiến Tranh : Mặt trận Thái Bình Dương (2010), Hoàn tất (10/10) VietSub HD Bộ phim đưa chúng ta đến chiến trường Thái Bình Dương - nơi những người lính thủy quân lục chiến Hoa Kỳ giờ đây phải đối mặt với quân đội Nhật Hoàng. Ta làm quen với những nhân vật mới: Joseph Mazzello trong vai hạ sĩ Eugene Sledgehammer Sledge, Jon Seda trong vai pháo thủ Sergeant John Basilone, James Badge Dale trong vai binh nhì Robert Leckie và William Sadler - địa tá Lewis Chesty Puller, cùng nhiều sĩ quan khác trong lực lượng thủy quân Hoa Kỳ chiến đấu với quân đội Nhật hoàng.

Dựa trên 2 cuốn hồi ký With the Old Breed của Eugene Sledge và Helmet for My Pillow của Robert Leckie, bộ phim tập trung vào hành trình của 3 người lính: hạ sĩ Eugene Sledgehammer Sledge, pháo thủ Sergeant John Basilone, binh nhì Robert Leckie, trải qua cuộc chiến với quân đội Nhật Hoàng, trong đó có những trận đánh nổi tiếng tại Guadalcanal, Cape Gloucester, Peleliu, Okinawa và Iwo Jima. Bộ phim gồm 10 eposide thời lượng 600 phút, được đầu tư 250 triệu USD, với dàn diễn viên và đạo diễn hoàn toàn mới, và được phát sóng vào tháng 3/2010 trên hệ thống kênh HBO.

Từ trước đến nay, chiến trường Thái Bình Dương trong Thế chiến 2 thường ít được nhắc đến trên màn ảnh hơn so với chiến trường chấu Âu. Chỉ một số ít những trận chiến nổi tiếng như Trân Châu Cảng được dựng phim, và trong số đó không nhiều phim được đánh giá cao. Gần đây nhất năm 2006, đạo diễn Clint Eastwood đã cho ra mắt 2 bộ phim nói về trận chiến tại Iwo Jima: Flags of Our Fathers và Letters from Iwo Jima. 2 bộ phim là 2 cách nhìn khác nhau về cuộc chiến, dưới con mắt của người lính Hoa Kì và người lính Nhật Hoàng. Cả 2 film đấy đều do Steven Spielberg đóng vai trò sản xuất và đều được đánh giá khá cao.

Liệu lần này ông có thể tiếp tục tạo nên một tác phẩm để đời nữa hay không, bên cạnh những Saving Private Ryan, Bands of Brother, rồi cả Flags of Our Fathers và Letters from Iwo Jima ? Mô tả một mặt trận chưa được đề cập nhiều đến trong WWII thì có lẽ vẫn còn nhiều điều để khai thác, liệu ông có thể tạo nên những thước phim kinh điển cho tác phẩm của mình hay không?
Phim Mặt trận Thái Bình Dương Hoàn tất (10/10) VietSub HD | The Pacific 2010

Từ khóa:

Mặt trận Thái Bình Dương The Pacific James Badge Dale Joseph Mazzello Josh Helman Tom Hanks Jon Seda Sebastian Bertoli Chris Milligan Ashton Holmes Rami Malek Martin Mccann Keith Nobbs Toby Moore David Ludlow Jacob Pitts Dylan James Watson Choi Young Hoon DreamWorks SKG

Xem phim Mặt trận Thái Bình Dương VietSub, Mặt trận Thái Bình Dương thuyết minh, Mặt trận Thái Bình Dương Full HD, Mặt trận Thái Bình Dương 2010, Mặt trận Thái Bình Dương bản đẹp, Mặt trận Thái Bình Dương trọn bộ, Mặt trận Thái Bình Dương phụ đề

Xem phim The Pacific 2010, The Pacific VietSub, The Pacific Thuyết minh, The Pacific full HD, The Pacific bản đẹp, The Pacific trọn bộ, The Pacific phụ đề.

Bình luận

Phim liên quan

Cánh Đồng Chết Hoàn tất VietSub HD Cánh Đồng Chết The Killing Fields 1984
Đai Tướng Patton Hoàn Tất VietSub HD Đai Tướng Patton Patton 1970
Võ Sĩ Thế Thân Hoàn Tất VietSub HD Võ Sĩ Thế Thân Kagemusha 1980
Tài Liệu Hoa Lệ Hoàn Tất (10/10) VietSubHD Tài Liệu Hoa Lệ Iq246 2016
Đại thủy chiến Hoàn Tất VietSub HD Đại thủy chiến The Admiral: Roaring Currents 2014
Hoàng Quyền (phần 1) Hoàn Tất (10/10) VietSubHD Hoàng Quyền (phần 1) The Crown (season 1) 2016
Sói Hồi Kết Trailer VietSub HD Sói Hồi Kết A Werewolf Boy 2016 2016
33 Thợ Mỏ Hoàn Tất VietSub HD 33 Thợ Mỏ The 33 2015
[X] Ẩn quảng cáo