188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín
Nhacaicmd368

Long Hổ Môn

Dragon Tiger Gate (2006)

Status:
Hoàn Tất VietSub HD
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Hồng Kông
Đạo diễn:
Diệp Vĩ Tín Wilson Yip
Diễn viên:
Chung Tử Ðơn, Chân Tử Đan, Tạ Đình Phong, Dư Văn Lạc, Nguyên Hoa, Đổng Khiết, Donnie Yen, Nicholas Tse, Shawn Yue, Jie Dong, Xiao Ran Li, Wah Yuen, Kuan Tai Chen, Vincent Sze, Tommy Yuen, Sam Chan Yu-Sum, Alan Lam, Chung-Deng La
Thời lượng:
94 phút
Năm phát hành:
2006
Like + Chia sẻ:
7,129
7.5
51 / 6 lượt
8.5 6 10 0
Hãy chia sẻ và lưu lại bộ phim hay lên Facebook nhé!

Thông Tin Phim

Phim Phim Hành Động Phim Võ Thuật : Long Hổ Môn (2006), Hoàn Tất VietSub HD

Phim kể về môn phái Long Hổ Môn được sáng lập bởi hai vị sư phụ Vương Phục HổVương Hàng Long. Hai vị sư phụ này không chỉ nổi danh vì tài võ nghệ cao cường mà còn là những người rất có nghĩa khí. Vương Phục Hổ có hai người con trai tên là Vương Tiểu Long và Vương Tiểu Hổ.

Tuy không phải do cùng một mẹ sinh ra nhưng hai anh em Long - Hổ lại yêu thương nhau hết mực. Một lần nọ, do những mâu thuẫn trong gia đình nên hai mẹ con Tiểu Long phải rời khỏi môn phái. Anh em Long - Hổ thất lạc nhau từ đó.

Nhiều năm sau, Vương Tiểu Hổ (Tạ Đình Phong) đã trưởng thành và là môn đệ tài giỏi nhất của phái Long Hổ Môn với những đòn cước kinh thiên động địa. Trong một lần ra tay nghĩa hiệp, anh đã vô tình đoạt được La Sát lệnh của phái Hắc Bang.

La Sát lệnh là một vật của Tà Thần Hỏa Vân, bang phái nào có nó sẽ nhận được đặc quyền hợp tác với La Sát Giáo của Hỏa Vân. Ngay lập tức, Hắc Bang đã cử một người rất tài giỏi đến tìm Tiểu Hổ đòi lại La Sát lệnh. Và người đó chính là Vương Tiểu Long (Chân Tử Đan) với chưởng pháp kinh người.

Sau cuộc hội ngộ tình cờ, Tiểu Hổ khuyên anh mình nên quay lại Long Hổ Môn. Để giúp Tiểu Long hoàn thành tâm nguyện trở về con đường chính đạo, đại ca của Hắc Bang là Mã Cương cũng quyết định quy ẩn, tránh xa mọi chuyện ân oán giữa các bang phái.

Poster phim

Poster phim

Poster phim

Poster phim

Poster phim

Poster phim

Poster phim

Poster phim

Poster phim

Poster phim

Poster phim

Poster phim

Poster phim

Poster phim

Poster phim

Poster phim

Poster phim

Phim Long Hổ Môn VietSub HD | Dragon Tiger Gate 2006

Từ khóa:

long hổ môn dragon tiger gate long ho mon download long hổ môn phim long hổ môn full hd long hổ môn 2006 long hổ môn miễn phí long hổ môn vietsub hd dragon tiger gate hd online dragon tiger gate full hd download dragon tiger gate tải phim long hổ môn

Xem phim Long Hổ Môn VietSub, Long Hổ Môn thuyết minh, Long Hổ Môn Full HD, Long Hổ Môn 2006, Long Hổ Môn bản đẹp, Long Hổ Môn trọn bộ, Long Hổ Môn phụ đề

Xem phim Dragon Tiger Gate 2006, Dragon Tiger Gate VietSub, Dragon Tiger Gate Thuyết minh, Dragon Tiger Gate full HD, Dragon Tiger Gate bản đẹp, Dragon Tiger Gate trọn bộ, Dragon Tiger Gate phụ đề.

Bình luận

Phim liên quan

Đệ Tử Thiếu Lâm Tam Thập Lục Phòng Hoàn Tất VietSub HD Đệ Tử Thiếu Lâm Tam Thập Lục Phòng Disciples of the 36th Chamber 1985
Tân Độc Thủ Đại Hiệp Hoàn Tất VietSub HD Tân Độc Thủ Đại Hiệp The New One Armed Swordsman 1971
Lửa Phật Hoàn tất VietSub HD Lửa Phật Once Upon A Time In Vietnam 2013
Người Đến Từ Macau: Sòng Bạc Macau Hoàn Tất VietSub HD Người Đến Từ Macau: Sòng Bạc Macau The Man From Macau 2014
Chiến Binh Nữ Hổ Hoàn tất VietSub HD Chiến Binh Nữ Hổ Angel Warriors 2013
Quyết Đấu 3: Chuộc Tội Hoàn tất VietSub HD Quyết Đấu 3: Chuộc Tội Undisputed 3: Redemption 2010
Võ Đài Đẫm Máu 3 Hoàn Tất VietSub HD Võ Đài Đẫm Máu 3 Rocky 3 1982
Gác Kiếm Hoàn Tất VietSub HD Gác Kiếm So Close 2002