Lâu Đài Di Động Của Howl

Howls Moving Castle (2004)

Status:
Hoàn Tất VietSub HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Hoạt Hình
Quốc gia:
Nhật Bản
Đạo diễn:
Hayao Miyazaki
Diễn viên:
Chieko Baishô, Takuya Kimura, Tatsuya Gashûin
Thời lượng:
118 phút
Năm phát hành:
2004
Like + Chia sẻ:
21,474
8.1
102 / 13 lượt
7.85 13 10 0
Hãy chia sẻ và lưu lại bộ phim hay lên Facebook nhé!

Thông Tin Phim

Phim Phim Tình Cảm Phim Hoạt Hình : Lâu Đài Di Động Của Howl (2004), Hoàn Tất VietSub HD

 Howl... là tên một phù thủy trẻ tuổi, đẹp trai và đầy tài năng nhưng mọi người thường truyền miệng nhau rằng đó là một tay phù thủy ích kỷ và máu lạnh. Anh ta thích chinh phục các cô gái trẻ đẹp rồi sau đó... bỏ rơi họ. Howl còn nổi tiếng bởi vì vẻ huyền bí bao bọc bên ngoài, không ai có thể tìm ra tông tích cũng như chỗ trú ngụ của anh. Người ta chỉ biết, anh sống trong một lâu đài có thể tự di chuyển được. 

Sophie là một cô gái trẻ (không đẹp), đoan trang, dịu dàng và chín chắn. Sophie làm việc trong một cửa hàng nón, gia sản do người cha quá cố để lại. Cuộc sống của Sophie bình thản trôi qua. Cho đến một buổi chiều, Sophie gặp được Howl và cuộc đời của Sophie biến đổi từ đây. Họ chẳng qua chỉ cùng nhau đi chung một đoạn đường nhưng bà phù thủy xứ Waste, người tình cũ và cũng là kẻ thù số một của Howl, đã không cho là vậy. Bà ta phù phép biến Sophie thành... cụ Sophie, một bà lão già nua lưng còng mắt kém. Và đặc biệt, Sophie không thể tự mở miệng nói ra thân phận thật của mình. 

Buồn tình, Sophie bỏ nhà đi bụi... hihi... nhờ cơ duyên, Sophie tìm được lâu đài biết di chuyển của Howl. Với vai trò người lau dọn, Sophie được phép ở lại trong lâu đài. Từ những tháng ngày bên nhau ấy, Sophie hiểu được cuộc sống cũng như suy nghĩ và tâm tư của Howl để rồi từ chỗ không ưa, Sophie đã yêu Howl lúc nào không biết. Và Howl, sau khi đánh đổi trái tim mình trở thành một kẻ ích kỷ không biết đến yêu thương, nhờ sự xuất hiện của Sophie đã lấy lại được những cảm xúc vốn bị lãng quên từ lâu. 

Phim Lâu Đài Di Động Của Howl VietSub HD | Howls Moving Castle 2004

Từ khóa:

lâu Đài di Động của howl howls moving castle lau dai di dong cua howl download lâu Đài di Động của howl phim lâu Đài di Động của howl full hd lâu Đài di Động của howl 2015 lâu Đài di Động của howl miễn phí lâu Đài di Động của howl vietsub hd howls moving castle hd online howls moving castle full hd download howls moving castle tải phim lâu Đài di Động của howl

Xem phim Lâu Đài Di Động Của Howl VietSub, Lâu Đài Di Động Của Howl thuyết minh, Lâu Đài Di Động Của Howl Full HD, Lâu Đài Di Động Của Howl 2004, Lâu Đài Di Động Của Howl bản đẹp, Lâu Đài Di Động Của Howl trọn bộ, Lâu Đài Di Động Của Howl phụ đề

Xem phim Howls Moving Castle 2004, Howls Moving Castle VietSub, Howls Moving Castle Thuyết minh, Howls Moving Castle full HD, Howls Moving Castle bản đẹp, Howls Moving Castle trọn bộ, Howls Moving Castle phụ đề.

Bình luận

Phim liên quan

Chico Và Rita Hoàn Tất VietSub HD Chico Và Rita Chico And Rita 2010
Linh Khế Phần 2 (2018) Tập 6 VietSubHD Linh Khế Phần 2 (2018) Linh Khe Phan 2 2018
Lâu Đài Di Động Của Howl Hoàn Tất VietSub HD Lâu Đài Di Động Của Howl Howls Moving Castle 2004
Kỷ Niệm Về Marnie Hoàn tất VietSub HD Kỷ Niệm Về Marnie When Marnie Was There 2014
Tình Yêu Học Trò Tập 9 VietSubHD Tình Yêu Học Trò Bokura Ga Ita 2016
Đảo Của Giovanni Hoàn Tất VietSub HD Đảo Của Giovanni Giovanni*s Island 2014
Cô Bé Quàng Khăn Đỏ 2 Hoàn Tất VietSub HD Cô Bé Quàng Khăn Đỏ 2 Hoodwinked Too! Hood vs. Evil 2011
Nhà Ảo Thuật Tài Ba Hoàn Tất VietSub HD Nhà Ảo Thuật Tài Ba The Illusionist 2010
[X] Ẩn quảng cáo