Khủng Long Đại Chiến

Tarbosaurus (2012)

Status:
Full VietSub HD
Thể loại:
Phim Viễn Tưởng, Phim Phiêu Lưu, Phim Hoạt Hình
Quốc gia:
Hàn Quốc
Đạo diễn:
Han Sang-Ho
Diễn viên:
Lee Hyung Suk, Sin Yong-Woo, Goo Ja-Hyeong
Thời lượng:
88 phút
Năm phát hành:
2012
Ngày tạo:
2015-01-19
Like + Chia sẻ:
7,063
4.9
61 / 8 lượt
7.63 8 10 0
Hãy chia sẻ và lưu lại bộ phim hay lên Facebook nhé!

Nội Dung Phim Khủng Long Đại Chiến

Phim Phim Viễn Tưởng Phim Phiêu Lưu Phim Hoạt Hình : Khủng Long Đại Chiến (2012), Full VietSub HD Câu chuyện trong Tarbosaurus diễn ra ở thời điểm 80 triệu năm về trước. Lúc ấy, loài khủng long thống trị lãnh thổ Hàn Quốc cũng hệt như cách chúng tung hoành bên dưới mọi vùng trời còn lại của thế giới. Một phần lãnh địa khủng long mà bây giờ được biết đến dưới cái tên Jeonnam Yeosu là rừng “nhà” của giống loài đặc chủng: Tarbosaurus. Nhóc nhỏ tuổi nhất trong gia tộc Tarbosaurus là Đốm , một đứa trẻ hiếu động và rất tò mò. Cùng với mẹ và cặp sinh đôi, cậu bé sống hạnh phúc trong khu rừng, nhẫn nại học cách đi săn.

Nhưng rồi một ngày kia tới, đánh dấu điểm khởi đầu cho hành trình trưởng thành dài đằng đẵng đầy đau khổ của Đốm. Con khủng long Tyrannosaur già xảo quyệt mang tên Một Mắt muốn tìm kiếm lãnh địa mới đã tấn công bầy Tarbosaurus. Hắn say sưa trong mùi vị chiến thắng, tận hưởng những giọt nước mắt chia ly khi cố tình bắt Đốm phải rời xa gia đình.

Về phần Đốm, cậu nhóc lang thang và gặp gỡ một cô khủng long Tarbosaur lạc đàn khác. Mắt Ngọc trở thành bạn đồng hành sống còn trong suốt 2 thập kỷ và là mẹ lũ con của chính Đốm. Tuy nhiên, số phận lại một lần nữa xoay vần, những món nợ ân oán với Một Mắt chưa thể kết thúc ở đó. Những sự trả thù, cái chết, nỗi sợ hãi và đau buồn đang đón đợi Đốm ở phía trước, cũng như là hạnh phúc và hy vọng ...

Khủng Long Đại Chiến - Tarbosaurus (2012) VietSub HD

Từ khóa phim Khủng Long Đại Chiến

Khủng Long Đại Chiến Tarbosaurus Lee Hyung Suk Sin Yong-Woo Goo Ja-Hyeong Han Sang-Ho Chưa rõ

Xem phim Khủng Long Đại Chiến VietSub, Khủng Long Đại Chiến thuyết minh, Khủng Long Đại Chiến Full HD, Khủng Long Đại Chiến 2012, Khủng Long Đại Chiến bản đẹp, Khủng Long Đại Chiến trọn bộ, Khủng Long Đại Chiến phụ đề

Xem phim Tarbosaurus 2012, Tarbosaurus VietSub, Tarbosaurus Thuyết minh, Tarbosaurus full HD, Tarbosaurus bản đẹp, Tarbosaurus trọn bộ, Tarbosaurus phụ đề.

Bình luận phim Khủng Long Đại Chiến

Phim hay

Khủng Long Đại Chiến Full VietSub HD Khủng Long Đại Chiến Tarbosaurus 2012
[X] Ẩn quảng cáo
[X] Ẩn quảng cáo