Không Rút Lui, Không Đầu Hàng

No Retreat, No Surrender (1986)

Status:
Hoàn Tất VietSub HD
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Mỹ
Đạo diễn:
Nguyên Khuê
Diễn viên:
Kurt McKinney, Jean-Claude Van Damme, J.W. Fails, Kathie Sileno, Tae-jeong Kim, Kent Lipham, Ron Pohnel, Dale Jacoby, Peter Cunningham, Timothy D. Baker, Gloria Marziano, Joe Verroca, Farid Panahi, Tom Harris, John Andes
Thời lượng:
85 phút
Năm phát hành:
1986
Like + Chia sẻ:
3,837
5.5
49 / 6 lượt
8.17 6 10 0
Hãy chia sẻ và lưu lại bộ phim hay lên Facebook nhé!

Thông Tin Phim

Phim Phim Hành Động Phim Võ Thuật : Không Rút Lui, Không Đầu Hàng (1986), Hoàn Tất VietSub HD

Đây là một phim hành động kinh điển, võ thuật hấp dẫn có Jean Claude Van Damme lúc còn trẻ cách đây 30 năm, nên còn đóng vai phụ: 1 võ sĩ Nga cực kỳ dữ dằn, ra tay như chớp như cuối cùng bị hạ bởi tuyệt chiêu của một đệ tử chân truyền của Bruce Lee.

Jason Stillwell - một Fan hâm mộ Bruce Lee (Lý Tiểu Long), thích nghiên cứu võ thuật, mơ ước ngày nào đó sẽ trở thành nhà vô địch và nổi danh như Lý Tiểu Long. Cha của Jason cũng là một võ sư karate ở Los Angeles, do đánh không lại bọn tội phạm có tổ chức trong đó có Ivan, bị tên người Nga đánh gãy chân, nên phải rút lui về ẩn cư tại Seattle.

Đến Seattle, Jason đã gặp người bạn da đen là R.J., chính anh này đưa đến thăm mộ của thần tượng Bruce Lee. Jason thích chiến đấu chống lại những kẻ xấu đồng lứa và cả tội phạm nhưng kết quả là luôn nhận được chế nhạo của người khác vì lúc nào đánh cũng thua. Cha anh không chấp nhận Jason cứ đánh nhau, nên phá nát những thứ của Jason liên quan đến hình tượng Bruce Lee. Jason ra mộ Bruce Lee cầu cứu giúp đỡ vì không biết làm gì hay đi về đâu. Anh cũng nhờ đến R.J đưa đến căn nhà cũ bỏ hoang để lưu lại những kỹ vật về Bruce Lee. Nơi này, trong giấc mơ Jason gặp được Bruce Lee và được truyền dạy võ công. Sau đó anh có dịp cứu cha mình khi bị bọn xấu hành hạ bằng vài chiêu Bruce Lee.

Đại hội võ thuật Karate ở Seattle mở ra. Bọn tôi phạm khống chế đưa một mình Ivan, tên sát thủ người Nga cực ác, và chỉ 1 tên này hạ hết mọi đối thủ ở Seattle. Khi Ivan Kraschinsky sắp giết võ sĩ vô dịch Los Angeles thì Jason nhảy lên đài cứu thoát và tung vài cú đánh hiểm hóc, học từ Bruce Lee. Tên người Nga buộc phải khen anh, cuối cùng cũng khóa một chân anh. Anh nhớ lại cú đá lộn ngược và tính bất ngờ đã học bởi thầy Lee, anh tung cú đá quyết định đá văng tên người Nga khỏi đài và anh giành chiến thắng một cách vinh quang.

Phim Không Rút Lui, Không Đầu Hàng VietSub HD | No Retreat, No Surrender 1986

Từ khóa:

không rút lui không Đầu hàng no retreat no surrender khong rut lui khong dau hang download không rút lui không Đầu hàng phim không rút lui không Đầu hàng full hd không rút lui không Đầu hàng 1986 không rút lui không Đầu hàng miễn phí không rút lui không Đầu hàng vietsub hd no retreat no surrender hd online no retreat no surrender full hd download no retreat no surrender tải phim không rút lui không Đầu hàng

Xem phim Không Rút Lui, Không Đầu Hàng VietSub, Không Rút Lui, Không Đầu Hàng thuyết minh, Không Rút Lui, Không Đầu Hàng Full HD, Không Rút Lui, Không Đầu Hàng 1986, Không Rút Lui, Không Đầu Hàng bản đẹp, Không Rút Lui, Không Đầu Hàng trọn bộ, Không Rút Lui, Không Đầu Hàng phụ đề

Xem phim No Retreat, No Surrender 1986, No Retreat, No Surrender VietSub, No Retreat, No Surrender Thuyết minh, No Retreat, No Surrender full HD, No Retreat, No Surrender bản đẹp, No Retreat, No Surrender trọn bộ, No Retreat, No Surrender phụ đề.

Bình luận

Phim liên quan

Diệp Vấn Hoàn tất (50/50) VietSubHD Diệp Vấn Ip Man 2013
Phi Vụ Mật (thân Phận Đặc Biệt) Hoàn tất VietSub HD Phi Vụ Mật (thân Phận Đặc Biệt) Special Id 2013
Kiếm Khách Bí Hiểm Hoàn Tất VietSub HD Kiếm Khách Bí Hiểm The Sword Identity 2012
Không Chùn Bước 3: Tia Hi Vọng Hoàn Tất VietSub HD Không Chùn Bước 3: Tia Hi Vọng Green Street 3: Never Back Down 2013
Người Bảo Vệ 2 Hoàn tất VietSub HD Người Bảo Vệ 2 The Protector 2 2013
Ngũ Độn Nhẫn Thuật Hoàn Tất VietSub HD Ngũ Độn Nhẫn Thuật Five Element Ninjas 1982
Thích Khách Minh Triều Hoàn tất VietSub HD Thích Khách Minh Triều The Ming Dynasty Assassin 2017
Cướp Siêu Hạng Hoàn tất VietSub HD Cướp Siêu Hạng Stolen 2012
[X] Ẩn quảng cáo