Khoảnh Khắc Bị Đánh Mất

Khoanh Khac Bi Danh Mat (55 Tập)

Status:
Tập 50/55 VietSub HD
Thể loại:
Phim , Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Châu Á
Đạo diễn:
Jackie Rice
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thời lượng:
55 Tập
Năm phát hành:
55 Tập
Like + Chia sẻ:
20,505
Đang cập nhật
41 / 5 lượt
8.2 5 10 0
Hãy chia sẻ và lưu lại bộ phim hay lên Facebook nhé!

Thông Tin Phim

Phim Phim Phim Tình Cảm : Khoảnh Khắc Bị Đánh Mất (55 Tập), Tập 50/55 VietSub HD

"Khoảnh Khắc Bị Đánh Mất" là một trong những bộ phim truyền hình thành công nhất của điện ảnh Philippines trong năm 2012. Phim là câu chuyện cảm động về tình thân , tình yêu và tình người chan chứa trong giông tố cuộc đời . Phim sẽ được phát sóng vào lúc 17h45 hàng ngày trên kênh Echannel- VTV Cab5 bắt đầu kể từ ngày 01.06.2015.

Khoảnh Khắc Bị Đánh Mất

Phim cuốn hút khán giả bởi kịch bản xoáy sâu vào tâm lý nhân vật , tình tiết phim chuyển biến nahnh và được thể hiện dưới sự diễn xuất của dàn sao hạng A của điện ảnh Philippines. Trong đó ,nổi bật nhất là diễn viên Jackie Rice trong vai Erika ,một cô gái trẻ trung, hồn nhiên lúc đầu và về sau là người đàn bà chịu nhiều tổn thương nhưng vẫn chan chứa tình yêu thương.
"Khoảnh Khắc Bị Đánh Mất" xoay quanh về cuộc đời của ba cô bé với ba số phận nghiệt ngã , họ tìm thấy nhau và gắn kết với nhau cùng nhau trải qua những sóng gió của cuộc đời và cùng lớn lên . Tuổi thơ bất hạnh , cả ba nương tựa vào nhau sống qua những tháng ngày tủi nhục với thân phận trẻ mồ côi và thường bị những đứa bạn khác ăn hiếp.

Khoảnh Khắc Bị Đánh Mất

Sau khi trưởng thành ,tình bạn của cả ba đều bị thử thách trước những cám dỗ của quyền lực và sức mạnh đồng tiền, những sự dối trá  và phản bội xuất hiện ngày càng nhiều hơn và đặc biệt là những rắc rối trong tình yêu đã đưa tình bạn bao năm trời của họ đứng bên bờ vực đổi thay .

Khoảnh Khắc Bị Đánh Mất

Liệu rằng những ký ức tuổi thơ tuyệt đẹp, hồn nhiên và đáng quý của ba cô gái có bị đánh mất vì những ngang trái của cuộc đời của họ có bị đánh mất hay không? Kính mời quý vị và khán giả đón xem 55 tập phim của "Khoảnh Khắc Bị Đánh Mất" để có câu trả lời nhé.

Phim Khoảnh Khắc Bị Đánh Mất Tập 50/55 VietSub HD | Khoanh Khac Bi Danh Mat 55 Tập

Từ khóa:

xem phim khoảnh khắc bị Đánh mất tao phim khoảnh khắc bị Đánh mất phim khoảnh khắc bị Đánh mất tron bo 55 tap

Xem phim Khoảnh Khắc Bị Đánh Mất VietSub, Khoảnh Khắc Bị Đánh Mất thuyết minh, Khoảnh Khắc Bị Đánh Mất Full HD, Khoảnh Khắc Bị Đánh Mất 55 Tập, Khoảnh Khắc Bị Đánh Mất bản đẹp, Khoảnh Khắc Bị Đánh Mất trọn bộ, Khoảnh Khắc Bị Đánh Mất phụ đề

Xem phim Khoanh Khac Bi Danh Mat 55 Tập, Khoanh Khac Bi Danh Mat VietSub, Khoanh Khac Bi Danh Mat Thuyết minh, Khoanh Khac Bi Danh Mat full HD, Khoanh Khac Bi Danh Mat bản đẹp, Khoanh Khac Bi Danh Mat trọn bộ, Khoanh Khac Bi Danh Mat phụ đề.

Bình luận

Phim liên quan

Hận Thù In Dấu Tập 23/40 VietSubHD Hận Thù In Dấu Han Thu In Dau 2015
Yêu Nhé Vịt Ngố (phần 3): Vịt Yêu Nhút Nhát Hoàn Tất (07/07) VietSubHD Yêu Nhé Vịt Ngố (phần 3): Vịt Yêu Nhút Nhát Ugly Duckling Series 3 2015
Nguồn Gốc Gia Đình Tập 90/90 VietSubHD Nguồn Gốc Gia Đình Nguon Goc Gia Dinh 2015
Cô Dâu 8 Tuổi Tập 269 - Phần 3 Tập 56 Lồng tiếngHD Cô Dâu 8 Tuổi Child Bride 2008
Ảo Vọng Giàu Sang Hoàn Tất (11/11) VietSubSD Ảo Vọng Giàu Sang Khun Chai Ronapee 2013
Khi Tình Yêu Đến Lần Nữa Tập (9/9) VietSubHD Khi Tình Yêu Đến Lần Nữa Dr Yi Ahn (Dr Mo Clinic) 2015
Khoảnh Khắc Bị Đánh Mất Tập 50/55 VietSubHD Khoảnh Khắc Bị Đánh Mất Khoanh Khac Bi Danh Mat 55 Tập
Bắt Lấy Thiên Thần Hoàn Tất (28/28) VietSubHD Bắt Lấy Thiên Thần Angel Magic 2014 2014