Khi Màn Đêm Buông Xuống

Darkness Falls (2003)

Status:
Hoàn Tất VietSub HD
Thể loại:
Phim Kinh Dị
Quốc gia:
Mỹ
Đạo diễn:
Jonathan Liebesman
Diễn viên:
Chaney Kley, Emma Caulfield, Lee Cormie
Thời lượng:
86 phút
Năm phát hành:
2003
Like + Chia sẻ:
1,758
4.7
41 / 5 lượt
8.2 5 10 0
Hãy chia sẻ và lưu lại bộ phim hay lên Facebook nhé!

Thông Tin Phim

Phim Phim Kinh Dị : Khi Màn Đêm Buông Xuống (2003), Hoàn Tất VietSub HD

Truyền thuyết kể rằng 150 năm về trước, ở ngôi làng Darkness Falls, bà Matilda Dickson đã được trẻ con rất yêu mến. Mỗi khi có đứa trẻ thay răng, chúng đều mang đến cho bà để đổi lấy một đồng tiền vàng. Và từ đó, bà có cái tên là Bà tiên răng.

Nhưng định mệnh không nương tay với bà Matilda. Một hôm, ngọn lửa đã tàn phá ngôi nhà của bà ở mũi Hải Đăng khiến gương mặt bà bị tàn phá. Gương mặt bị bỏng của bà quá nhạy cảm với ánh sáng nên bà chỉ có thể đi ra ngoài vào ban đêm, mặt luôn đeo một mặt nạ bằng sứ, để không ai có thể nhìn thấy mặt bà.

Một ngày kia... có 2 đứa trẻ không về nhà. Dân làng đổ tội cho Matida. Họ treo cổ bà, lột mặt nạ bà, phơi trần gương mặt kinh khủng của bà ra ánh sáng. Và với hơi thở cuối cùng của mình, Matilda đã nguyền rủa làng Darkness Falls. Sáng hôm sau, 2 đứa trẻ trở về nhà, bình an vô sự. Ngôi làng chôn vùi bí mật của mình cùng với xác của Matilda.

Từ đó, có người vẫn tin rằng bà Matilda trở về thăm những đứa trẻ Darkness Falls vào đêm chúng thay răng lần chót... để phục thù đối với những đứa trẻ lỡ nhìn thấy gương mặt bà. Và thực hiện lời nguyền năm xưa What I took before in Kindness, i will take forever in revenge”(Những gì ta đã cho đi vì lòng tốt, nay ta sẽ lấy lại để báo thù).

Xem Phim Online

Xem Phim Online

Xem Phim Online

Xem Phim Online

Xem Phim Online

Phim Khi Màn Đêm Buông Xuống VietSub HD | Darkness Falls 2003

Từ khóa:

khi màn Đêm buông xuống darkness falls khi man dem buong xuong download khi màn Đêm buông xuống phim khi màn Đêm buông xuống full hd khi màn Đêm buông xuống 2015 khi màn Đêm buông xuống miễn phí khi màn Đêm buông xuống vietsub hd darkness falls hd online darkness falls full hd download darkness falls tải phim khi màn Đêm buông xuống

Xem phim Khi Màn Đêm Buông Xuống VietSub, Khi Màn Đêm Buông Xuống thuyết minh, Khi Màn Đêm Buông Xuống Full HD, Khi Màn Đêm Buông Xuống 2003, Khi Màn Đêm Buông Xuống bản đẹp, Khi Màn Đêm Buông Xuống trọn bộ, Khi Màn Đêm Buông Xuống phụ đề

Xem phim Darkness Falls 2003, Darkness Falls VietSub, Darkness Falls Thuyết minh, Darkness Falls full HD, Darkness Falls bản đẹp, Darkness Falls trọn bộ, Darkness Falls phụ đề.

Bình luận

Phim liên quan

Liêu Trai Chí Dị 2 Hoàn Tất VietSub HD Liêu Trai Chí Dị 2 Erotic Ghost Story II 1991
Ác Mộng Với Dracula Hoàn Tất VietSub HD Ác Mộng Với Dracula Horror Of Dracula 1958
007: Không Bao Giờ Nói Không Nữa Trailer VietSubHD 007: Không Bao Giờ Nói Không Nữa 007: Never Say Never Again 1983
Quái Vật Biển Hoàn Tất VietSub HD Quái Vật Biển Sector 7 2011
Ác Mộng Hoàn Tất VietSub HD Ác Mộng Nightmare 2012
Bí Mật Chết Chóc Hoàn Tất VietSub HD Bí Mật Chết Chóc Pandorum 2009
Kho Tàng Đẫm Máu Hoàn Tất Thuyết minh HD Kho Tàng Đẫm Máu Warrant the Reborn 2016
Con Nhộng Hoàn Tất VietSub HD Con Nhộng The Chrysalis 2013
[X] Ẩn quảng cáo