Khi Màn Đêm Buông Xuống

Darkness Falls (2003)

Status:
Hoàn Tất VietSub HD
Thể loại:
Phim Kinh Dị
Quốc gia:
Mỹ
Đạo diễn:
Jonathan Liebesman
Diễn viên:
Chaney Kley, Emma Caulfield, Lee Cormie
Thời lượng:
86 phút
Năm phát hành:
2003
Like + Chia sẻ:
1,492
4.7
41 / 5 lượt
8.2 5 10 0
Hãy chia sẻ và lưu lại bộ phim hay lên Facebook nhé!

Thông Tin Phim

Phim Phim Kinh Dị : Khi Màn Đêm Buông Xuống (2003), Hoàn Tất VietSub HD

Truyền thuyết kể rằng 150 năm về trước, ở ngôi làng Darkness Falls, bà Matilda Dickson đã được trẻ con rất yêu mến. Mỗi khi có đứa trẻ thay răng, chúng đều mang đến cho bà để đổi lấy một đồng tiền vàng. Và từ đó, bà có cái tên là Bà tiên răng.

Nhưng định mệnh không nương tay với bà Matilda. Một hôm, ngọn lửa đã tàn phá ngôi nhà của bà ở mũi Hải Đăng khiến gương mặt bà bị tàn phá. Gương mặt bị bỏng của bà quá nhạy cảm với ánh sáng nên bà chỉ có thể đi ra ngoài vào ban đêm, mặt luôn đeo một mặt nạ bằng sứ, để không ai có thể nhìn thấy mặt bà.

Một ngày kia... có 2 đứa trẻ không về nhà. Dân làng đổ tội cho Matida. Họ treo cổ bà, lột mặt nạ bà, phơi trần gương mặt kinh khủng của bà ra ánh sáng. Và với hơi thở cuối cùng của mình, Matilda đã nguyền rủa làng Darkness Falls. Sáng hôm sau, 2 đứa trẻ trở về nhà, bình an vô sự. Ngôi làng chôn vùi bí mật của mình cùng với xác của Matilda.

Từ đó, có người vẫn tin rằng bà Matilda trở về thăm những đứa trẻ Darkness Falls vào đêm chúng thay răng lần chót... để phục thù đối với những đứa trẻ lỡ nhìn thấy gương mặt bà. Và thực hiện lời nguyền năm xưa What I took before in Kindness, i will take forever in revenge”(Những gì ta đã cho đi vì lòng tốt, nay ta sẽ lấy lại để báo thù).

Xem Phim Online

Xem Phim Online

Xem Phim Online

Xem Phim Online

Xem Phim Online

Phim Khi Màn Đêm Buông Xuống VietSub HD | Darkness Falls 2003

Từ khóa:

khi màn Đêm buông xuống darkness falls khi man dem buong xuong download khi màn Đêm buông xuống phim khi màn Đêm buông xuống full hd khi màn Đêm buông xuống 2015 khi màn Đêm buông xuống miễn phí khi màn Đêm buông xuống vietsub hd darkness falls hd online darkness falls full hd download darkness falls tải phim khi màn Đêm buông xuống

Xem phim Khi Màn Đêm Buông Xuống VietSub, Khi Màn Đêm Buông Xuống thuyết minh, Khi Màn Đêm Buông Xuống Full HD, Khi Màn Đêm Buông Xuống 2003, Khi Màn Đêm Buông Xuống bản đẹp, Khi Màn Đêm Buông Xuống trọn bộ, Khi Màn Đêm Buông Xuống phụ đề

Xem phim Darkness Falls 2003, Darkness Falls VietSub, Darkness Falls Thuyết minh, Darkness Falls full HD, Darkness Falls bản đẹp, Darkness Falls trọn bộ, Darkness Falls phụ đề.

Bình luận

Phim liên quan

Asylum Hoàn tất VietSub HD Asylum Asylum 2014
Hitman: Đặc Vụ 47 Hoàn Tất VietSub HD Hitman: Đặc Vụ 47 Hitman: Agent 47 2015
Ngôi Nhà Kinh Hoàng Hoàn Tất VietSub HD Ngôi Nhà Kinh Hoàng 4closed 2013
Người Vợ Kinh Dị Hoàn tất VietSub HD Người Vợ Kinh Dị Home Sweet Hell 2015
Lưỡi Cưa Hoàn tất VietSub HD Lưỡi Cưa Saw 2004
Nhật Ký Ma Cà Rồng (phần 8) Tập 4/16 VietSubHD Nhật Ký Ma Cà Rồng (phần 8) The Vampire Diaries (season 8) 2016
Săn Quái Vật Hoàn Tất VietSub HD Săn Quái Vật Trollhunter 2010
Một Mình Trong Đêm Hoàn Tất VietSub HD Một Mình Trong Đêm Alone In The Dark 2005
[X] Ẩn quảng cáo