Kẻ Trừng Phạt: Vùng Chiến Sự

Punisher: War Zone (2008)

Status:
Full VietSub HD
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Tâm Lý, Phim Hình Sự
Quốc gia:
Mỹ
Đạo diễn:
Lexi Alexander
Diễn viên:
Ray Stevenson, Dominic West, Doug Hutchison, Colin Salmon, Wayne Knight, Dash Mihok, Julie Benz, Stephanie Janusauskas, Mark Camacho, Romano Orzari, Keram Malicki-Sánchez, Larry Day, Ron Lea, Tony Calabretta, T.J. Storm
Thời lượng:
103 phút
Năm phát hành:
2008
Ngày tạo:
2015-11-02
Like + Chia sẻ:
4,200
6.0
0 / 0 lượt
10 1 10 0
Hãy chia sẻ và lưu lại bộ phim hay lên Facebook nhé!

Nội Dung Phim Kẻ Trừng Phạt: Vùng Chiến Sự

Phim Phim Hành Động Phim Tâm Lý Phim Hình Sự : Kẻ Trừng Phạt: Vùng Chiến Sự (2008), Full VietSub HD

Kể từ khi thấy vợ con bị bọn tội phạm sát hại, Frank Castle - hay còn có biệt danh Kẻ Trừng Phạt - đã lên kế hoạch đi tiêu diệt các băng nhóm tội phạm khét tiếng. Hôm đó, ở nhà ông trùm xã hội đen Cesare đang tổ chức tiệc tùng thì bỗng dưng Castle xuất hiện, anh ta giết chết Cesare lẫn nhiều người khác trong bữa tiệc. Cháu của Cesare là Billy Russoti bị Castle ném vào máy nghiền thủy tinh, mặt của Billy bị biến dạng hoàn toàn, Castle biến mất khỏi hiện trường đúng lúc cảnh sát đến.

Về nhà, Castle rất hối hận vì đã vô tình bắn chết một cảnh sát chìm tên Nicky Donatelli trong trận đấu súng trước đó. Castle luôn cố tạo mối quan hệ tốt đẹp với vợ con Donatelli để bù đắp tội lỗi nhưng Angela Donatelli không đồng ý. Hai Đặc vụ Paul Budiansky và Martin Soap được lệnh đi bắt Castle. Còn Billy Russoti, hắn vô cùng căm thù Castle đã phá hủy khuôn mặt hắn, nhưng trước khi tìm Castle thì Billy dự định tìm gia đình Donatelli để lấy lại số tiền mà hắn cho là Nicky từng nợ hắn. Billy đến bệnh viện tâm thần rồi giải thoát cho tên anh trai Loony Bin Jim của hắn, anh em Billy cùng hai tên thuộc hạ Pittsy và Ink bắt đầu đến nhà Donatelli. Castle biết trước anh em Billy sẽ đến nhà Donatelli nên anh ta cũng chạy đến đó để bảo vệ hai mẹ con Angela, Đặc vụ Budiansky và Soap bắt được Castle. Castle bảo Budiansky rằng anh em Billy đang ở nhà Donatelli nhưng Budiansky chỉ gọi một xe cảnh sát đến kiểm tra ngôi nhà chứ không để Castle đi.

Hai sĩ quan cảnh sát được cử đến kiểm tra nhà Donatelli không may bị nhóm của Billy giết chết. Quá lâu mà chưa nghe hai sĩ quan trả lời, Budiansky liền vào nhà xem thử, anh thấy Pittsy và Ink đang bắt mẹ con Angela làm con tin. Ở ngoài xe hơi, Soap nghe lời Castle và mở còng cho anh ta, Castle vào nhà giết Pittsy và Ink rồi dẫn mẹ con Angela đi. Billy và Loony Bin Jim vừa trên lầu xuống thì bị Budiansky bắt, xe cảnh sát đến đưa chúng về đồn. Castle khuyên mẹ con Angela nên ở nhà anh ta, khi nào anh ta xử lý xong anh em Billy thì trở về nhà cũ. Tại đồn cảnh sát, Đặc vụ Miller thỏa thuận với anh em Billy rằng nếu chúng lừa được tên trùm buôn lậu vũ khí Cristu Bulat ra mặt thì chúng sẽ được trả tự do. Anh em Billy lừa Cristu Bulat ra mặt, cảnh sát ập đến bắt Cristu Bulat, Đặc vụ Miller đồng ý thả anh em Billy ra.

Billy và Loony Bin Jim đến nhà Castle, chúng dùng rìu chém anh bạn Carlos của Castle rồi bắt mẹ con Angela, một người bạn thân của Castle là Microchip cũng bị chúng bắt đi theo. Castle về nhà không thấy mẹ con Angela, anh trang bị vũ khí vào người để đi cứu họ. Budiansky và Soap quyết định giúp đỡ Castle, hai Đặc vụ này đến chỗ ông Tiberiu Bulat - bố của Cristu Bulat, họ nhờ ông ta dẫn thuộc hạ đến sào huyệt của anh em Billy để xử lý đám thuộc hạ của Billy. Cuối cùng, Castle tìm được anh em Billy đang ở tầng ba của khu khách sạn bị bỏ hoang, chúng bắt mẹ con Angela và Microchip làm con tin. Castle bắn chết Loony Bin Jim rồi đánh nhau với Billy, Castle ném Billy vào đống lửa, Billy bị chết cháy. Castle cứu được mẹ con Angela, còn Microchip đã bị Billy giết trước đó. Budiansky đưa mẹ con Angela về nhà, còn Soap đưa Castle về nhà, trên đường đi Castle đã bắn một tên cướp đang muốn trấn lột Soap.

Kẻ Trừng Phạt: Vùng Chiến Sự - Punisher: War Zone (2008) VietSub HD

Từ khóa phim Kẻ Trừng Phạt: Vùng Chiến Sự

kẻ trừng phạt: vùng chiến sự punisher: war zone ke trung phat: vung chien su download kẻ trừng phạt: vùng chiến sự phim kẻ trừng phạt: vùng chiến sự full hd kẻ trừng phạt: vùng chiến sự2008 kẻ trừng phạt: vùng chiến sự miễn phí kẻ trừng phạt: vùng chiến sự vietsub hd punisher: war zone hd online punisher: war zone full hd download punisher: war zone tải phim kẻ trừng phạt: vùng chiến sự

Xem phim Kẻ Trừng Phạt: Vùng Chiến Sự VietSub, Kẻ Trừng Phạt: Vùng Chiến Sự thuyết minh, Kẻ Trừng Phạt: Vùng Chiến Sự Full HD, Kẻ Trừng Phạt: Vùng Chiến Sự 2008, Kẻ Trừng Phạt: Vùng Chiến Sự bản đẹp, Kẻ Trừng Phạt: Vùng Chiến Sự trọn bộ, Kẻ Trừng Phạt: Vùng Chiến Sự phụ đề

Xem phim Punisher: War Zone 2008, Punisher: War Zone VietSub, Punisher: War Zone Thuyết minh, Punisher: War Zone full HD, Punisher: War Zone bản đẹp, Punisher: War Zone trọn bộ, Punisher: War Zone phụ đề.

Bình luận phim Kẻ Trừng Phạt: Vùng Chiến Sự

Phim hay

Vua Đường Phố 2: Thành Phố Tốc Độ Full VietSub HD Vua Đường Phố 2: Thành Phố Tốc Độ Street Kings 2: Motor City 2011
Nữ Sát Thủ Bụi Đời Full VietSub HD Nữ Sát Thủ Bụi Đời Point of No Return 1993
Không Còn Lối Thoát Tập 6/20 VietSubHD Không Còn Lối Thoát You're All Surrounded 2014
Máu Đổ Hội Tam Hoàng Full VietSub HD Máu Đổ Hội Tam Hoàng King Of Triads 2010
Súng Thần Full VietSub HD Súng Thần Double Tap 2000
Không Tặc Full VietSub HD Không Tặc Con Air 1997
Diệt Môn Full VietSub HD Diệt Môn Bad Blood 2010
Xin Đừng Gác Máy Full VietSub HD Xin Đừng Gác Máy Connected 2008
[X] Ẩn quảng cáo
[X] Ẩn quảng cáo