Indiana Jones Và Vương Quốc Sọ Người

Indiana Jones And The Kingdom Of The Crystal Skull (2008)

Status:
Hoàn Tất VietSub HD
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Phiêu Lưu
Quốc gia:
Mỹ
Đạo diễn:
Steven Spielberg
Diễn viên:
Harrison Ford, Cate Blanchett, Karen Allen, Shia LaBeouf, Ray Winstone, John Hurt, Jim Broadbent, Igor Jijikine, Dimitri Diatchenko, Ilia Volok, Emmanuel Todorov, Pasha D. Lychnikoff, Andrew Divoff, Venya Manzyuk, Alan Dale
Thời lượng:
122 phút
Năm phát hành:
2008
Like + Chia sẻ:
7,222
6.5
10 / 1 lượt
10 1 10 0
Hãy chia sẻ và lưu lại bộ phim hay lên Facebook nhé!

Thông Tin Phim

Phim Phim Hành Động Phim Phiêu Lưu : Indiana Jones Và Vương Quốc Sọ Người (2008), Hoàn Tất VietSub HD

Huyền thoại về chiếc sọ pha lê đã chia rẽ giới khoa học và những tín đồ của thuyết tâm linh từ gần một thế kỷ qua. Những khối pha lê hay thạch anh, được đẽo gọt với sự chính xác tuyệt đối theo hình dạng chiếc sọ người được tìm thấy gần như khắp nơi trên thế giới từ đầu thế kỷ 20, đặc biệt trong các phế tích đền Maya cổ tại Lubaantun. Tuy nhiên, việc giám định vào thời kỳ đó chỉ ra rằng người Aztec không có công cụ tiên tiến đến mức có thể tạo ra những chiếc sọ bằng một chất rắn như thế. Vậy là Hiệp hội Sọ pha lê quốc tế được thành lập vào năm 1945, chuyên săn lùng những vật kỳ lạ này. Họ tìm thấy chúng ở Paris, London hay trưng bày tại các viện bảo tàng tư nhân. Nhưng chính các nhà giám định lúc đó đã chỉ ra rằng chúng chỉ là đồ giả và được làm ra vào đầu thế kỷ. Nhưng huyền thoại vẫn được lan truyền: những chiếc sọ pha lê được người ngoài trái đất trao cho những cư dân Maya cổ. Với 12 chiếc được hội tụ đầy đủ, chúng sẽ mang lại quyền năng vô biên cho người nào mang về chiếc cuối cùng bị thất lạc.

Cuộc phiêu lưu mới nhất của tiến sĩ Jones khởi đầu trong một sa mạc phía Tây Nam nước Mỹ. Đó là năm 1957, đang thời kỳ chiến tranh lạnh. Indy (Harrison Ford đóng) và ông bạn già Mac (Ray Winstone) bị một nhóm điệp viên Xô Viết bắt cóc và buộc hợp tác tìm kiếm một món đồ: chiếc container hình chữ nhật chứa một bộ hài cốt mà 10 năm trước, chính Indy khai quật được. Không còn sung sức như thời trai trẻ, nhưng vị tiến sĩ mê phiêu lưu vẫn một mình thoát khỏi những kẻ lạ mặt sau khi ông bạn già giở chứng quay lưng phản bội.

Trở về trường Marshall, giáo sư Jones nhận tin xấu: những hoạt động trong thời gian gần đây của ông bị chính phủ Mỹ nghi ngờ và theo dõi. Giáo sư Stanforth, một người bạn thân của Indy buộc phải ra lệnh sa thải và chính mình cũng xin từ chức. Nhà khảo cổ tính chuyện tới New York, bay sang London rồi đến Leipzig, nơi có người bạn còn nợ ông một ân huệ, để xin một chỗ trên bục giảng.

Nhưng vừa lên tàu, một thanh niên đầu tóc bóng bẩy, diện áo da và phóng xe motor đuổi theo Indy, kéo ông xuống tàu và kể một câu chuyện kỳ lạ. Mutt Williams (Shia LaBeouf), báo rằng mẹ cậu bị bắt cóc và buộc phải mang một chiếc sọ pha lê đến nộp mới được thả. Và Indy là người duy nhất có thể cứu bà. Câu chuyện còn liên quan tới một người bạn già của Indy: giáo sư Oxley, người vẫn lần theo những truyền thuyết và dấu ấn cổ để tìm kiếm nơi gọi là thành phố vàng. Nhưng hiện vị giáo sư cũng đã biến mất, để lại những manh mối về chiếc sọ của người Maya cổ.

Indy quyết định với Peru, vùng đất bí ẩn nơi vô số nhà thám hiểm đã bỏ xác hay đắm chìm trong hoảng loạn trên đường tìm kiếm những kho báu mơ hồ. Nhưng đội tìm kiếm một già một trẻ nhanh chóng nhận ra rằng không chỉ có mình họ trong cuộc săn lùng: những điệp viên Xô Viết cũng khao khát chiếc sọ pha lê, bởi có lời nguyền cho rằng kẻ nào có được nó, sẽ sở hữu một quyền năng vô biên có thể kiểm soát cả vũ trụ. Đứng đầu nhóm điệp viên này là người phụ nữ đầy tham vọng Irina Spalko (Cate Blanchett). Indy chưa từng có kẻ thù nào khó chịu đến thế. Cuộc hành trình của ông và anh chàng Mutt dường như ngày càng xa đích, khi chiếc sọ mà họ nhọc công tìm được lại rơi vào tay Irina.

Phim Indiana Jones Và Vương Quốc Sọ Người VietSub HD | Indiana Jones And The Kingdom Of The Crystal Skull 2008

Từ khóa:

indiana jones và vương quốc sọ người indiana jones and the kingdom of the crystal skull indiana jones va vuong quoc so nguoi download indiana jones và vương quốc sọ người phim indiana jones và vương quốc sọ người full hd indiana jones và vương quốc sọ người 2008 indiana jones và vương quốc sọ người miễn phí indiana jones và vương quốc sọ người vietsub hd indiana jones and the kingdom of the crystal skull hd online indiana jones and the kingdom of the crystal skull full hd download indiana jones and the kingdom of the crystal skull tải phim indiana jones và vương quốc sọ người

Xem phim Indiana Jones Và Vương Quốc Sọ Người VietSub, Indiana Jones Và Vương Quốc Sọ Người thuyết minh, Indiana Jones Và Vương Quốc Sọ Người Full HD, Indiana Jones Và Vương Quốc Sọ Người 2008, Indiana Jones Và Vương Quốc Sọ Người bản đẹp, Indiana Jones Và Vương Quốc Sọ Người trọn bộ, Indiana Jones Và Vương Quốc Sọ Người phụ đề

Xem phim Indiana Jones And The Kingdom Of The Crystal Skull 2008, Indiana Jones And The Kingdom Of The Crystal Skull VietSub, Indiana Jones And The Kingdom Of The Crystal Skull Thuyết minh, Indiana Jones And The Kingdom Of The Crystal Skull full HD, Indiana Jones And The Kingdom Of The Crystal Skull bản đẹp, Indiana Jones And The Kingdom Of The Crystal Skull trọn bộ, Indiana Jones And The Kingdom Of The Crystal Skull phụ đề.

Bình luận

Phim liên quan

Cuộc Chiến Chống Tham Nhũng Hoàn tất VietSub HD Cuộc Chiến Chống Tham Nhũng American Justice 2015
Sát Thủ Bồng Con Hoàn Tất VietSub HD Sát Thủ Bồng Con Shogun Assassin 1980
Núp Xuống, Đồ Ngu Hoàn Tất VietSub HD Núp Xuống, Đồ Ngu Duck, You Sucker 1971
Đảo thây ma Hoàn tất VietSub HD Đảo thây ma Go Goa Gone 2013
Cướp Biển Vùng Caribbe (phần 3): Nơi Tận Cùng Thế Giới Hoàn tất VietSub HD Cướp Biển Vùng Caribbe (phần 3): Nơi Tận Cùng Thế Giới Pirates Of The Caribbean: At World's End 2007
Quỷ Quyền Hoàn Tất Thuyết minh HD Quỷ Quyền Gui Quan 2016
Ký Ức Sát Thủ Hoàn Tất Thuyết minh HD Ký Ức Sát Thủ Assassin's Memories 2016
Hercules: Huyền Thoại Tái Sinh Hoàn tất VietSub HD Hercules: Huyền Thoại Tái Sinh Hercules Reborn 2014
[X] Ẩn quảng cáo