Hoa Dạng

Ripples Of Desire (2012)

Status:
Hoàn Tất VietSub HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Đài Loan
Đạo diễn:
Châu Mỹ Linh
Diễn viên:
Nhậm Đạt Hoa, Ngôn Thừa Húc, Trần Ý Hàm, Trần Nghiên Hy, Trịnh Nguyên Sướng
Thời lượng:
122 phút
Năm phát hành:
2012
Like + Chia sẻ:
4,605
6.5
0 / 0 lượt
0 10 0
Hãy chia sẻ và lưu lại bộ phim hay lên Facebook nhé!

Thông Tin Phim

Phim Phim Tình Cảm Phim Võ Thuật : Hoa Dạng (2012), Hoàn Tất VietSub HD

Hinh-anh-phim-Hoa-dang-Ripples-of-Desire-2012_01.jpg


Hoa Dạng - bộ phim điện ảnh nghệ thuật hấp dẫn hoành tráng của năm 2012 - là một dự án khổng lồ được thực hiện bởi đạo diễn Châu Mỹ Linh sau hai tác phẩm trước là "Xăm Hình" (Spider Lilies) và "Hoa Đêm" ( Drifting Flowers). Dự án này được vinh danh là "Dự án sản xuất trong tương lai xuất sắc nhất" (The Best Future Production Case) tại Liên hoan phim điện ảnh Tokyo năm 2008 và còn nhận được quỹ đầu tư sản xuất điện ảnh năm 2009 từ Cục truyền thông Đài Loan, với tổng đầu tư 100 triệu NDT cùng với dàn diễn viên xuất sắc nhất, một sự hợp tác vốn gần như là không thể có giữa "thiên vương" và "thiên hậu", gồm có Ngôn Thừa Húc, Trần Nghiên Hy, Trần Y Hàm, Trịnh Nguyên Sướng với những câu chuyện tình làm xao xuyến lòng người.

 

Hinh-anh-phim-Hoa-dang-Ripples-of-Desire-2012_02.jpg


Bối cảnh của "Hoa Dạng" được đặt tại thời cổ đại, điều rất hiếm trong điện ảnh Đài Loan vài năm gần đây. Chưa kể tới sự mới mẻ trong chủ đề của bộ phim hay độ nổi tiếng của dàn diễn viên, "Hoa Dạng" đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Vào 24 tháng 11, Giám đốc thực hiện Wang Li Ming và đạo diễn Châu Mỹ Linh đã đưa bốn diễn viên chính trong đoàn bao gồm Ngôn Thừa Húc, Trần Nghiên Hy, Trần Y Hàm và Trịnh Nguyên Sướng tới gặp mặt truyền thông. Châu Mỹ Linh nói rằng cô ấy rất may mắn, bởi vì việc lựa chọn dàn diễn viên đã tiến hành tốt ngoài mong đợi. Cả 4 diễn viên chính đều là sự lựa chọn số một cho vai diễn. Ban đầu, cô nghĩ nó chỉ là một giấc mơ được tình cờ viết lên giấy trắng, nhưng cuối cùng nó đã kết thúc với đúng những người mà cô muốn, và cô có nó. Cô cảm thấy thực sự biết ơn sự giúp đỡ từ thần May mắn. Đạo diễn sáng tạo Wang Wei Zhong cũng chỉ ra ông thực sự mong "Hoa Dạng" sẽ tạo nên một sức sống mới và cái nhìn mới cho phim điện ảnh Đài Loan trong tương lai.

 

Hinh-anh-phim-Hoa-dang-Ripples-of-Desire-2012_03.jpg


Dàn diễn viên với 2 nam chính và 2 nữ chính thực sự đã chiếm được sự chú ý của truyền thông. Đây là lần đầu tiên Ngôn Thừa Húc hợp tác cùng Trịnh Nguyên Sướng. Sau 8 năm, Ngôn Thừa Húc một lần nữa lại quay phim điện ảnh, đóng vai một chàng hải tặc hiệp nghĩa. Trong bộ phim, sẽ có rất nhiều cảnh hành động. Ngoài việc gần đây tham gia các lớp võ thuật, Ngôn Thừa Húc còn tập trung đầu tư cho hình ảnh của mình trên phim, hy vọng có thể hoàn toàn thoát khỏi hình ảnh chàng hoàng tử trước kia trên màn ảnh trở nên mạnh mẽ và nam tính hơn. Tuy nhiên, đạo diễn và Giám chế lại thường xuyên nhấn mạnh, cho dù hình ảnh có nam tính đến đâu, anh ấy cũng cần phải trông thực sự đẹp trai. Kết luận cuối cùng vẫn thuộc về khán giả, người sẽ quyết định liệu anh có vừa nam tính vừa đẹp trai sau khi tạo hình được ra mắt.

 

Hinh-anh-phim-Hoa-dang-Ripples-of-Desire-2012_04.jpg


Đây cũng là bộ phim điện ảnh đầu tiên của Trịnh Nguyên Sướng. Anh ấy sẽ đóng vai một nhạc công trong phim, người có thể chơi giỏi 4 đến 5 loại nhạc cụ. Vì thế, anh đã đặc biệt tham gia các lớp học với thầy giáo Chen Ming Zhang. Trịnh Nguyên Sướng còn nói đùa rằng anh ấy đã có một nhạc cụ ưa thích của mình, đó là nguyệt cầm - thứ nhạc cụ anh đã phải giữ trên tay trong buổi tâp mỗi ngày. Sau khi đã luyện tập ngày này qua ngày khác, anh ấy đã thực sự hiểu cái cảm giác có chai tay là như thế nào.

 

Hinh-anh-phim-Hoa-dang-Ripples-of-Desire-2012_05.jpg


Sau "Hear Me" hai năm trước, Trần Nghiên Hy và Trần Y Hàm một lần nữa lại đóng vai hai chị em gái. Trong bộ phim, họ sẽ diễn vai một cặp kỹ nữ chị em. Họ cũng bắt đầu tham gia huấn luyện những kỹ thuật chuyển động cơ thể và tập hát. Khác với huấn luyện ngôn ngữ cơ thể 2 năm trước, họ đều cảm thấy rằng bài tập họ đang làm bây giờ khó hơn nhiều, đó là còn chưa kể đến thời gian trong câu chuyện là thời cổ đại. Vì thế, thậm chí cái cách họ nói chuyện và di chuyển cũng sẽ khác, đặc biệt khi họ đang trở nên nổi tiếng trong hai năm trở lại đây và đó thực sự là một thử thách lớn để có thể học được trong một lịch trình kín mít.

 

Hinh-anh-phim-Hoa-dang-Ripples-of-Desire-2012_06.jpg


"Hoa Dạng" - bộ phim được sản xuất bởi Wen Chuang Yi Hao, Inc của Đài Loan và hãng The 3rd Vision Films Ltd., vừa thu được một khoản đầu tư kinh tế khổng lồ, và sẽ được phát hành bởi Vieshow Cinemas và VieVision Pictures. Khi nó được trình chiếu, khán giả sẽ có thể xem bộ phim tại hơn 60% các rạp chiếu phim ở Đài Loan. CEO của VieVision Pictures cũng thể hiện sự ủng hộ của ông tại buổi họp báo. Các tài trợ khác bao gồm 30 triệu NDT từ Prince Houing và Development Corp. cho xây dựng những phân cảnh chính trong bộ phim,... Tổng Giám đốc của Prince cũng tham gia buổi họp báo để ủng hộ đoàn làm phim và đồng thời cũng là thể hiện quyết tâm của Đài Loan trong sáng tạo nghệ thuật.

 

Hinh-anh-phim-Hoa-dang-Ripples-of-Desire-2012_07.jpg


Việc quay "Hoa Dạng" hiện tại vẫn đang trong quá trình chuẩn bị, và bộ phim sẽ có cảnh quay tại rất nhiều địa điểm, như Mã Tổ, Kim Môn, Cao Hùng, Đài Nam, v.v... Bên cạnh đó còn có Uniair là nhà tài trợ chính cho toàn bộ chi phí đường hàng không liên quan tới việc sản xuất cho bộ phim, và Phó Tổng Giám đốc của công ty cũng đã thể hiện sự ủng hộ đối với bộ phim tại buổi họp báo....

 

Hinh-anh-phim-Hoa-dang-Ripples-of-Desire-2012_08.jpg

 

Hinh-anh-phim-Hoa-dang-Ripples-of-Desire-2012_09.jpg

 

Hinh-anh-phim-Hoa-dang-Ripples-of-Desire-2012_10.jpg

 

Hinh-anh-phim-Hoa-dang-Ripples-of-Desire-2012_11.jpg

 

Hinh-anh-phim-Hoa-dang-Ripples-of-Desire-2012_12.jpg

 

Hinh-anh-phim-Hoa-dang-Ripples-of-Desire-2012_13.jpg

 

Hinh-anh-phim-Hoa-dang-Ripples-of-Desire-2012_14.jpg

 

Hinh-anh-phim-Hoa-dang-Ripples-of-Desire-2012_15.jpg

Phim Hoa Dạng VietSub HD | Ripples Of Desire 2012

Từ khóa:

hoa dạng ripples of desire hoa dang download hoa dạng phim hoa dạng full hd hoa dạng 2012 hoa dạng miễn phí hoa dạng vietsub hd ripples of desire hd online ripples of desire full hd download ripples of desire tải phim hoa dạng

Xem phim Hoa Dạng VietSub, Hoa Dạng thuyết minh, Hoa Dạng Full HD, Hoa Dạng 2012, Hoa Dạng bản đẹp, Hoa Dạng trọn bộ, Hoa Dạng phụ đề

Xem phim Ripples Of Desire 2012, Ripples Of Desire VietSub, Ripples Of Desire Thuyết minh, Ripples Of Desire full HD, Ripples Of Desire bản đẹp, Ripples Of Desire trọn bộ, Ripples Of Desire phụ đề.

Bình luận

Phim liên quan

Giả Phượng Hư Hoàng Tập 36/36 VietSubHD Giả Phượng Hư Hoàng False Phoenix 2017
Tiêu Môn Tập 3/38 VietSub HD Tiêu Môn The Great Protector 2014
Tiên Kiếm Hiệp Hoàn Tất (42/42) VietSubHD Tiên Kiếm Hiệp Xian-xia Sword 2015
Bảo Đao Cẩm Y Vệ Hoàn Tất VietSub HD Bảo Đao Cẩm Y Vệ Brotherhood Of Blades 2014
Lưỡi đao thần bí Hoàn Tất VietSub HD Lưỡi đao thần bí Mystic Blade 2013
Họa Bích Hoàn Tất VietSub HD Họa Bích Mural 2011 2010
Mũi Tên Xanh Phần 4 Hoàn Tất (23/23) VietSubHD Mũi Tên Xanh Phần 4 Arrow (season 4) 2015
Thiên Mệnh Anh Hùng Hoàn Tất VietSub HD Thiên Mệnh Anh Hùng Bức Huyết Thư 2011
[X] Ẩn quảng cáo