Hạnh Phúc Mãn Đường

The Love Of Happiness (2015)

Status:
Tập 68 VietSub HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, Phim Gia đình
Quốc gia:
Trung Quốc
Đạo diễn:
Lưu Tuấn Kiệt
Diễn viên:
Trần Vỹ Đình, Đường Nghệ Hân, La Vân Hy, Tiêm Nhận Tư
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2015
Ngày tạo:
2016-03-17
Like + Chia sẻ:
12,319
Đang cập nhật
8 / 1 lượt
8 1 10 0
Hãy chia sẻ và lưu lại bộ phim hay lên Facebook nhé!

Nội Dung Phim Hạnh Phúc Mãn Đường

Phim Phim Tình Cảm Phim Hài Hước Phim Gia đình : Hạnh Phúc Mãn Đường (2015), Tập 68 VietSub HD

Lộ Tiểu Nam là 1 cô gái độc lập do bị ảnh hưởng của cuộc sống tân tiến, đối với cô quan điểm hôn nhân không phải chỉ là hai người yêu nhau cùng thân thể hòa hợp là được, mà nó còn có rất nhiều vấn đề cần phải cùng nhau đối mặt và giải quyết. Hơn nữa, khi kết hôn xong, cuộc sống của cả hai người không chỉ là bản thân với nhau, mà còn là với gia đình chồng, cha chồng, mẹ chồng, cô em chồng… Cũng vì thế cô đối với hôn nhân tương đối nghiêm khắc, cho đến khi Tô Khải Văn xuất hiện, một người đàn ông hoàn hảo, tính cách hảo, nghề nghiệp hảo, không có người thân lại càng hảo. 

Xem Phim Online

Trải qua rất nhiều lần đấu tranh tư tưởng, Tiểu Nam quyết định cùng Khải Văn kết hôn những tưởng cuộc sống hoàn mỹ mà cô luôn mong muốn đã xuất hiện. Nhưng đột nhiên vào một ngày, Khải Văn nói với cô muốn tìm kiếm gia đình bị thất lạc.. – Tiểu Nam người theo chủ nghĩa hoàn mỹ sẽ phải làm sao để đối mặt với vấn đề này đây?

Xem Phim Online

 Liệu Khải Văn có tìm thấy được gia đình không? Tìm thấy rồi sẽ như thế nào đây? + Sơ lược về nhân vật của Đình: Giảng viên đại học quốc tịch nước ngoài. Là một người đàn ông quanh thân luôn tỏa ra một thứ ánh sáng ấm áp, hơn nữa còn hoàn hảo về mọi mặt, vừa tiến được phòng khách, lại còn xuống được nhà bếp, ôn nhu, săn sóc, dịu dàng, nhã nhặn. Từ nhỏ đã thất lạc người thân, sau khi kết hôn với Tiểu Nam, thì tìm được người thân thất lạc, còn tìm về được ký ức lúc còn nhỏ.

Hạnh Phúc Mãn Đường Tập 68 69 70 VietSub HD | The Love Of Happiness (2015)

Từ khóa phim Hạnh Phúc Mãn Đường

hạnh phúc mãn Đường the love of happiness (2016) hanh phuc man duong

Xem phim Hạnh Phúc Mãn Đường VietSub, Hạnh Phúc Mãn Đường thuyết minh, Hạnh Phúc Mãn Đường Full HD, Hạnh Phúc Mãn Đường 2015, Hạnh Phúc Mãn Đường bản đẹp, Hạnh Phúc Mãn Đường trọn bộ, Hạnh Phúc Mãn Đường phụ đề

Xem phim The Love Of Happiness 2015, The Love Of Happiness VietSub, The Love Of Happiness Thuyết minh, The Love Of Happiness full HD, The Love Of Happiness bản đẹp, The Love Of Happiness trọn bộ, The Love Of Happiness phụ đề.

Bình luận phim Hạnh Phúc Mãn Đường

Phim hay

Chị Em Song Sinh Tập 100/100 VietSubHD Chị Em Song Sinh All Kinds Of Daughters-in-law 2017
Bố Tôi Là Mèo Full VietSub HD Bố Tôi Là Mèo Nine Lives 2016
Hạnh Phúc Mãn Đường Tập 68 VietSubHD Hạnh Phúc Mãn Đường The Love Of Happiness 2015
Tình Bạn Tuổi Xế Chiều Full (16/16) VietSubHD Tình Bạn Tuổi Xế Chiều Dear My Friends 2016
[X] Ẩn quảng cáo
[X] Ẩn quảng cáo