Nhacaicmd368

Dòng Máu Sát Thủ

Death Proof (2007)

Status:
Hoàn Tất VietSub HD
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc gia:
Mỹ
Đạo diễn:
Quentin Tarantino
Diễn viên:
Kurt Russell, Zoe Bell, Rosario Dawson
Thời lượng:
114 phút
Năm phát hành:
2007
Like + Chia sẻ:
1,860
7.1
0 / 0 lượt
0 10 0
Hãy chia sẻ và lưu lại bộ phim hay lên Facebook nhé!

Thông Tin Phim

Phim Phim Hành Động : Dòng Máu Sát Thủ (2007), Hoàn Tất VietSub HD

Được sản xuất vào năm 2007 bởi đạo diễn "lập dị" Quentin Tarantino, nội dung bộ phim Quentin Tarantino's Thunder Bolt: Death Proof (gọi tắt là Death Proof) thể hiện cao độ phong cách bạo lực kỳ dị mà Tarantino đã từng thể hiện các bộ phim Jackie Brown hay Kill Bill.

Một nhóm phụ nữ trẻ xinh đẹp xuất hiện làm nền cho một người đàn ông trung niên lịch thiệp, đáng mến và lôi cuốn. Nhưng khi khán giả nghĩ đến những câu chuyện tình lãng mạn và nóng bỏng thì nội dung phim đổi theo hướng khác. Người đàn ông trung niên trút bỏ vẻ ngoài lịch thiệp, đáng mến và để lộ ra bộ mặt của một sát thủ khát máu. Nối tiếp theo đó là cơn cuồng sát và sự trả thù.

Nội dung của Death Proof lôi cuốn người xem trong suốt hơn một tiếng rưỡi và đưa khán giả trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau. Death Proof một lần nữa chứng tỏ Tarantino là bậc thầy trong những bộ phim nói về các vụ án ly kỳ. Các chi tiết liên quan đến kẻ sát nhân như tâm lý, phương thức hành động… đều được Tarantino khai thác triệt để. Có lẽ ít nhà viết kịch bản hay đạo diễn nào qua mặt được Tarantino trong việc tạo ra những bộ phim ly kỳ như Death Proof hay Kill Bill bởi trong máu của đạo diễn 46 tuổi này có tố chất của một sát thủ. Tarantino từng nói đùa rằng: “Nếu tôi không làm các bộ phim về những kẻ sát nhân thì e một ngày tôi sẽ biến thành một kẻ sát nhân mất”.

Dòng máu sát thủ của Tarantino là sự pha trộn giữa sự đam mê về ngành y của mẹ (làm trong lĩnh vực y tế) và kiến thức ngành luật của cha (một luật sư). Nhờ mẹ, Tarantino hiểu về các kiến thức pháp y, và nhờ cha, ông hiểu về luật. Năm 22 tuổi, Tarantino có thế viết được những câu chuyện vụ án với các chi tiết táo bạo mà ít người có thể nghĩ ra được.

Trong Death Proof, ngoài việc theo dõi các màn rượt đuổi xe hơi ngoạn mục, khán giả sẽ còn được chứng kiến cả tài đóng phim của chính nhà biên kịch kiêm đạo diễn Tarantino. Kể ra, với tài diễn xuất và bản năng sát thủ của mình, Tarantino thừa sức vào vai chính, kẻ sát nhân. Nhưng ông để cho Kurt Russell đóng vai này. Vì Rusell có vẻ ngoài lịch lãm, dễ đánh lừa cảm giác của khán giả hơn. Còn Tarantino chỉ nhận một vai nhỏ trong bộ phim.

Phim Dòng Máu Sát Thủ VietSub HD | Death Proof 2007

Từ khóa:

dòng máu sát thủ death proof dong mau sat thu download dòng máu sát thủ phim dòng máu sát thủ full hd dòng máu sát thủ 2015 dòng máu sát thủ miễn phí dòng máu sát thủ vietsub hd death proof hd online death proof full hd download death proof tải phim dòng máu sát thủ

Xem phim Dòng Máu Sát Thủ VietSub, Dòng Máu Sát Thủ thuyết minh, Dòng Máu Sát Thủ Full HD, Dòng Máu Sát Thủ 2007, Dòng Máu Sát Thủ bản đẹp, Dòng Máu Sát Thủ trọn bộ, Dòng Máu Sát Thủ phụ đề

Xem phim Death Proof 2007, Death Proof VietSub, Death Proof Thuyết minh, Death Proof full HD, Death Proof bản đẹp, Death Proof trọn bộ, Death Proof phụ đề.

Bình luận

Phim liên quan

Kẻ Hủy Diệt 2: Ngày Phán Xét Hoàn Tất VietSub HD Kẻ Hủy Diệt 2: Ngày Phán Xét The terminator 2: Judgment Day 1991
Mối Tình Naayak Hoàn Tất VietSub HD Mối Tình Naayak Naayak 2013
Đặc Vụ Catwalk Hoàn Tất VietSub HD Đặc Vụ Catwalk Runaway Cop 2012
Chuyện Ở 1 Đội Bóng Nghiệp Dư Hoàn Tất VietSub HD Chuyện Ở 1 Đội Bóng Nghiệp Dư Mr. Gam*s Victory 2015
Quy Tắc Trò Chơi Hoàn tất VietSub HD Quy Tắc Trò Chơi The Game Changer 2017
Rắn Độc Trên Không Hoàn Tất VietSub HD Rắn Độc Trên Không Snakes On A Plane 2006
Nụ Hôn Của Rồng Hoàn Tất VietSub HD Nụ Hôn Của Rồng Kiss Of Dragon 2001
Truyền Thuyết Rồng Thiên Hoàn tất VietSub HD Truyền Thuyết Rồng Thiên Dragon Lore: Curse Of The Shadow 2013