Đọa Lạc Thiên Sứ

Fallen Angels (1995)

Status:
Hoàn Tất VietSub HD
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Hình Sự
Quốc gia:
Hồng Kông
Đạo diễn:
Vương Gia Vệ
Diễn viên:
Lê Minh, Kim Thành Vũ, Lý Gia Hân, Dương Thái Ni, Mạc Văn Úy
Thời lượng:
96 phút
Năm phát hành:
1995
Like + Chia sẻ:
8,032
7.7
0 / 0 lượt
0 10 0
Hãy chia sẻ và lưu lại bộ phim hay lên Facebook nhé!

Thông Tin Phim

Phim Phim Tình Cảm Phim Hình Sự : Đọa Lạc Thiên Sứ (1995), Hoàn Tất VietSub HD

Ming (Lê Minh) là một tay sát thủ máu lạnh ở Hồng Kông. Anh ta sống cô độc và có tính cách thích hành động, không ưa suy nghĩ, mọi phi vụ giết người Ming đều thực hiện theo chỉ dẫn và quyết định của người khác. Tuy có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng thực ra trong lòng Ming luôn đau khổ vì một mối tình tan vỡ. Đối tác của Ming, người phụ trách lập kế hoạch các vụ giết người, là một cô gái trẻ không tên (Lý Gia Hân). Cô đem lòng yêu Ming từ lâu và thường xuyên tới nhà Ming trong lúc anh ta đi vắng để giúp dọn dẹp, tuy nhiên Ming lại chỉ coi cô là đối tác, câu trả lời của anh với tình cảm của cô là bài hát Forget Him (忘記他, Quên anh ta đi). Tình cờ anh gặp một cô gái không tên với bộ tóc giả màu vàng (Mạc Văn Úy) tại tiệm McDonald's, cô cũng đem lòng yêu anh và tìm mọi cách giữ anh lại bên mình. Nhưng một lần nữa Ming cũng không thể ở lại.

Hà Chí Vũ (Kaneshiro Takeshi) là một thanh niên câm thường có những hành động kì quặc. Anh hay gặp rắc rối với cảnh sát và tự gọi mình là người tù số 233. Hà Chí Vũ đem lòng yêu Charlie (Dương Thái Ni), một cô gái cũng có tính tình kì quặc đang đau khổ sau khi người yêu thông báo tin lập gia đình với cô gái có tên Blondie. Hà Chí Vũ sẵn sàng làm mọi thứ vì Charlie nhưng không thể khiến cô quên đi tình cảm cũ. Bằng đi một thời gian, Hà Chí Vũ gặp lại Charlie khi anh đang làm việc ở tiệm Midnight Express, cô đã có người yêu mới.

Phim Đọa Lạc Thiên Sứ VietSub HD | Fallen Angels 1995

Từ khóa:

Đọa lạc thiên sứ fallen angels doa lac thien su download Đọa lạc thiên sứ phim Đọa lạc thiên sứ full hd Đọa lạc thiên sứ 1995 Đọa lạc thiên sứ miễn phí Đọa lạc thiên sứ vietsub hd fallen angels hd online fallen angels full hd download fallen angels tải phim Đọa lạc thiên sứ

Xem phim Đọa Lạc Thiên Sứ VietSub, Đọa Lạc Thiên Sứ thuyết minh, Đọa Lạc Thiên Sứ Full HD, Đọa Lạc Thiên Sứ 1995, Đọa Lạc Thiên Sứ bản đẹp, Đọa Lạc Thiên Sứ trọn bộ, Đọa Lạc Thiên Sứ phụ đề

Xem phim Fallen Angels 1995, Fallen Angels VietSub, Fallen Angels Thuyết minh, Fallen Angels full HD, Fallen Angels bản đẹp, Fallen Angels trọn bộ, Fallen Angels phụ đề.

Bình luận

Phim liên quan

Thung Lũng Elah Hoàn Tất VietSub HD Thung Lũng Elah In The Valley Of Elah 2007
Sát Nhân Máu Lạnh Hoàn Tất VietSub HD Sát Nhân Máu Lạnh Cold Fish 2010
Nút Thắt Của Quỷ Hoàn Tất VietSub HD Nút Thắt Của Quỷ Devil's Knot 2013
Chuyên Án Miami Hoàn Tất VietSub HD Chuyên Án Miami Miami Vice 2006
Dòng Sông Mãnh Liệt Hoàn Tất VietSub HD Dòng Sông Mãnh Liệt Mississippi Burning 1988
Kẻ Đơn Độc Hoàn Tất VietSub HD Kẻ Đơn Độc A Man Apart 2003
Người Tù Khổ Sai Hoàn Tất VietSub HD Người Tù Khổ Sai Papillon 1973
Luật Sư Phá Án Hoàn Tất VietSub HD Luật Sư Phá Án Michael Clayton 2007
[X] Ẩn quảng cáo