Diệp Vấn Tiền Truyện

The Legend Is Born: Ip Man (2010)

Status:
Hoàn Tất VietSub HD
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim Tình Cảm, Phim Võ Thuật
Quốc gia:
Hồng Kông
Đạo diễn:
Khâu Lễ Đào
Diễn viên:
Đỗ Vũ Hàng, Huỳnh Dịch, Hồng Kim Bảo, Diệp Chuẩn, Phàn Thiếu Hoàng, Nguyên Bưu, Từ Kiều, Liêu Bích Nhi
Thời lượng:
100 phút
Năm phát hành:
2010
Like + Chia sẻ:
7,019
7.1
47 / 6 lượt
7.83 6 10 0
Hãy chia sẻ và lưu lại bộ phim hay lên Facebook nhé!

Thông Tin Phim

Phim Phim Hành Động Phim Tình Cảm Phim Võ Thuật : Diệp Vấn Tiền Truyện (2010), Hoàn Tất VietSub HD

Sau thành công vang dội của “Diệp Vấn” và “Diệp Vấn 2”, đạo diễn Diệp Vĩ Tín và diễn viên chính Chân Tử Đan, trước khi đạo diễn Vương Gia Vệ kịp hoàn thành bộ phim tiểu sử Diệp Vấn mang tên “Nhất đại tông sư Diệp Vấn”, với sự tham gia của Lương Triều Vỹ và Chương Tử Di, một bộ phim khác về huyền thoại võ thuật này lại sắp sửa ra mắt khán giả Trung Quốc vào ngày 25/6 tới.

Được chỉ đạo bởi cựu đạo diễn phim kinh điển Hồng Kông Khâu Lễ Đào và có sự tham gia của diễn viên Đỗ Vũ Hàng, Huỳnh Dịch, “Diệp Vấn tiền truyện” tập trung vào cuộc đời của Diệp Vấn vào thời từ 12 tới 30 tuổi, hứa hẹn một cách tiếp cận khác, giúp chúng ta khám phá ra làm thế nào từ cậu bé Diệp Vấn trở thành nhất đại tông sư của môn phái Vịnh Xuân.

Được coi như một bộ phim ngoại truyện so với những phim về Diệp Vấn thông thường, bộ phim này giải thích cách vị tông sư của Vịnh Xuân học kungfu, theo đuổi việc học cao hơn ở Hồng Kông và cưới Trương Vĩnh Thành.

Bất chấp việc có một dàn diễn viên và đội ngũ sản xuất hoàn toàn khác, “Diệp Vấn tiền truyện” có thể được coi như phần mở rộng cho bộ ba phim về Diệp Vấn cùng với “Diệp Vấn” và “Diệp Vấn 2”. Đó là lời của Tiên Quách Lâm, một hậu duệ của Diệp Vấn và cũng chính là nhà sản xuất của cả ba phim.

Phát biểu tại cuộc họp báo cho bộ phim ngày 24/5 tại Bắc Kinh, Tiên Quách Lâm nói rằng ba bộ phim cùng nhau xây dựng được hình ảnh toàn diện của Diệp Vấn.

Tuy nhiên, cũng giống như điều ông chỉ ra sau đó, so sánh với hai phim còn lại, với xu hướng sùng bái người anh hùng, hình ảnh của Diệp Vấn trong “Diệp Vấn tiền truyện” gần gũi với con người thật hơn nhiều.

Phần lớn câu chuyện trong “Diệp Vấn” và “Diệp Vấn 2” đều là hư cấu, trong khi quá nửa phần ngoại truyện lại dựa trên sự thật lịch sử,” ông nói.

Người con trai trưởng của Diệp Vấn và cũng là một bậc thầy của Vịnh Xuân, cụ Diệp Xuân, 86 tuổi, đồng ý rằng bộ phim mới này đã bù đắp lại những khoảng trống mà hai phần trước để lại, tạo ra một hình ảnh Diệp Vấn chân thật và đầy đủ hơn.

Có rất nhiều chi tiết thật về cuộc đời của cha tôi trong phim, và nó khiến bộ phim trở nên đáng tin cậy và hài lòng đối với tôi.

Diệp Xuân xuất hiện trong phim trong vai người thầy thứ hai của Diệp Vấn, Lượng Bích, với lời hứa hẹn sẽ có vài cảnh hành động, để lại nhiều mong ngóng về một điều có thể là sự ngạc nhiên lớn nhất cho cả tác phẩm. Diệp Xuân nói rằng những điều ông trải nghiệm khi diễn xuất khá là buồn tẻ, và thêm rằng ông sẽ không làm lại điều này lần nữa.

Trong khi Diệp Xuân kiên quyết kết thúc sự nghiệp diễn xuất của mình thì anh chàng 29 tuổi Đỗ Vũ Hàng, người đóng vai Diệp Vấn trong “Diệp Vấn tiền truyện” đang sẵn sàng được nhìn thấy sự nghiệp của mình cất cánh. Học võ thuật từ năm sáu tuổi và là nhà vô địch võ thuật thế giới trẻ tuổi nhất trong lịch sử Hồng Kông, Đỗ Vũ Hàng đã từng là cố vấn võ thuật Vịnh Xuân cho phim “Diệp Vấn”, đóng vai đệ tử của nhân vật của Hồng Kim Bảo trong “Diệp Vấn 2” và có một sự thấu hiểu sâu sắc đối với vai diễn đó.

Đỗ Vũ Hàng bày tỏ sự cảm ơn tới Chân Tử Đan, người anh nói đã sáng tạo thành công hình tượng một người anh hùng trong hai bộ phim về Diệp Vấn vì đã dạy anh cách nắm bắt được nhân vật trước khi bấm máy. Tuy nhiên, anh cũng nói thêm rằng nhân vật anh đóng khác với nhân vật của Tử Đan.

Với việc có thêm nhiều chuyện lãng mạn trong phim, tôi tập trung vào việc làm sao để diễn tả Diệp Vấn như một con người bình thường chứ không phải một huyền thoại bậc thầy võ thuật.” anh cho hay.

Nội tâm và kín đáo, Đỗ Vũ Hàng được Diệp Xuân miêu tả là khá giống với Diệp Vấn, cả về ngoại hình lẫn tính cách.

Đóng vai Trương Vĩnh Thành, vợ của Diệp Vấn, Huỳnh Dịch nói vai diễn của cô khác với hình ảnh người nội trợ chín chắn và đầy cảm thông của Hùng Đại Lâm trong “Diệp Vấn” và “Diệp Vấn 2”.

“Vai diễn của tôi rất hiện đại và can đảm,” cô nói, tiết lộ rằng trong phim, Trương Vĩnh Thành là chính người chủ động tấn công trước, cố gắng đeo đuổi Diệp Vấn trong khi anh tỏ ra lạnh lùng và thờ ơ với cô, một tình huống không thường được thấy ở một Trung Quốc đầu thế kỉ 19.

Huỳnh Dịch nói thêm rằng một điểm khác biệt nữa trong vai diễn của cô là những cảnh hành động, những cảnh đã khiến cô cố gắng học Vịnh Xuân từ Tiên Quách Lâm và Đỗ Vũ Hàng. “Một Trương Vĩnh Thành đầy tính tranh đấu là điều gì đó khán giả chưa từng được xem trước kia. Thật thú vị khi được đóng vai này,” cô nói.

Đạo diễn Khâu Lễ Đào cho rằng, cho dù không có các ngôi sao hạng nhất như trong “Diệp Vấn” và “Diệp Vấn 2” nhưng “Diệp Vấn tiền truyện” vẫn rất đáng xem, thú vị và chân thực.

Poster phim

Poster phim

Poster phim

Poster phim

Poster phim

Poster phim

Phim Diệp Vấn Tiền Truyện VietSub HD | The Legend Is Born: Ip Man 2010

Từ khóa:

diệp vấn tiền truyện the legend is born: ip man diep van tien truyen download diệp vấn tiền truyện phim diệp vấn tiền truyện full hd diệp vấn tiền truyện2010 diệp vấn tiền truyện miễn phí diệp vấn tiền truyện vietsub hd the legend is born: ip man hd online the legend is born: ip man full hd download the legend is born: ip man tải phim diệp vấn tiền truyện

Xem phim Diệp Vấn Tiền Truyện VietSub, Diệp Vấn Tiền Truyện thuyết minh, Diệp Vấn Tiền Truyện Full HD, Diệp Vấn Tiền Truyện 2010, Diệp Vấn Tiền Truyện bản đẹp, Diệp Vấn Tiền Truyện trọn bộ, Diệp Vấn Tiền Truyện phụ đề

Xem phim The Legend Is Born: Ip Man 2010, The Legend Is Born: Ip Man VietSub, The Legend Is Born: Ip Man Thuyết minh, The Legend Is Born: Ip Man full HD, The Legend Is Born: Ip Man bản đẹp, The Legend Is Born: Ip Man trọn bộ, The Legend Is Born: Ip Man phụ đề.

Bình luận

Phim liên quan

Bảo Đao Cẩm Y Vệ Hoàn Tất VietSub HD Bảo Đao Cẩm Y Vệ Brotherhood Of Blades 2014
Đi Tìm Bảo Kiếm Hoàn Tất VietSub HD Đi Tìm Bảo Kiếm Armour Of God 1986
Huynh Đệ Thời Loạn Hoàn Tất VietSub HD Huynh Đệ Thời Loạn The Robbers 2009
Sát Phá Lang 2 Hoàn Tất VietSub HD Sát Phá Lang 2 Spl 2: Rise Of Wong Po 2015
Dòng máu anh hùng Hoàn Tất VietSub HD Dòng máu anh hùng The Rebel 2007 2007
Kiếm Khách Tình Sầu Hoàn Tất VietSub HD Kiếm Khách Tình Sầu Gohatto Taboo 1999
Cuộn Giấy Thứ Bảy: Phần 2 Hoàn Tất VietSub HD Cuộn Giấy Thứ Bảy: Phần 2 The Seventh Scroll Disc 2
Tiên Kiếm Hiệp Hoàn Tất (42/42) VietSubHD Tiên Kiếm Hiệp Xian-xia Sword 2015
[X] Ẩn quảng cáo